โลดแล่นไปบนถนนแห่งความฝัน ในกิจกรรม One Day One Dream with BMW กับ Sixt Thailand

sixt

ทุกคนย่อมมีความฝันเป็นของตนเอง ผมเชื่อว่า ใครๆก็มีความฝัน และอยากจะทำฝันให้เป็นจริง ผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่อยากจะมีรถยนต์ส่วนตัวสักคัน แต่ก็ไม่มีโอกาสในการใช้รถหรูๆ เดือนก่อนเห็น @pakada พูดถึงรถหรูจาก Sixt Thailand ก็เลยสนใจ

พอดีไปเจอกิจกรรม One Day One Dream with BMW ที่ทาง Sixt Thailand ชวนเขียนบทความผ่านช่องทางส่วนตัวเผยแพร่บน Social Network ว่าหากได้ขับรถหรู BMW จะทำอะไร เห็นว่าน่าสนใจก็เลยเขียนบล็อกร่วมสนุกด้วย

ความฝันของผมนะ ผมมีความสุข เวลาที่คนที่ผมรัก มีความสุข ผมอยากให้คุณแม่ผม ได้นั่งรถหรู นั่งสบาย อยากพาภรรยา ลูก และพ่อตา – แม่ยายไปเที่ยว อยากให้ท่านนั่งรถสบายๆ ไม่อึดอัด ความฝันของผม อยากจะได้รถหรูๆ ก็เพื่อให้คนที่นั่งสบายตลอดเส้นทาง
เพราะถ้าเราขับรถไปเที่ยว การนั่งในรถเป็นเวลานานนี่มันเมื่อยมากเลย ดังนั้นรถหรูๆ มีส่วนสำคัญในการทำให้ทริปการเดินทางเป็นการพักผ่อนจริงๆ

สถานที่ที่ผมอยากไป อาจจะไม่เหมือนกับคนที่เรารัก อยากจะไป ดังนั้น เราให้คนที่เรารักเลือกสถานที่จะดีกว่า เราจัดการที่พัก วางแผนการเดินทางให้ ภรรยาเตรียมขนมให้ มันโคตรมีความสุขเลย ในช่วงเวลาที่เราได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับคนที่เรารัก แถมได้ยินว่า Sixt Thailand มีคนขับให้ด้วย นี่ยิ่งสบายใจเพราะเราจะได้พักผ่อนแบบเต็มๆ ไม่เพลียกับการขับรถเป็นเวลานานๆ

อยากชวนเพื่อนๆ ไปช่วยกด Like ถ้าชอบบทความผม และชวนเขียนบล็อกเข้าร่วมกิจกรรมกับ Sixt Thailand อย่าลืมกด Like เพจของ Sixt Thailand ด้วยนะครับ แล้วความฝันของคุณล่ะ One Day One Dream ของคุณ คืออะไร?

ชวนเพื่อนๆเขียนบล็อกเข้าร่วมกิจกรรม One Day One Dream with BMW หากมีสักหนึ่งวันในชีวิต คุณอยากจะเอา BMW ไปทำอะไรตามความฝัน อ่านกติกาและวิธีการเล่นอย่างละเอียดได้ที่นี่ 

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

Vivo x80 5G on tour ป้อมพระจุล จ.สมุทรปราการ

พกมือถือ Vivo x80 5G ไปถ่ายภาพที่ ป้อมพระจุล จ.สมุทรปราการ

วันที่ 3 มิถุนายน เราพกมือถือ Vivo x80 5G ไปถ่ายภาพที่ ป้อมพระจุลจอมเกล้า หรือ ป้อมพระจุล ตั้งอยู่ที่ตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ได้ภาพสวยๆ เพียบเลย แสงดี แดดดี ฟ้าดี ชอบท้องฟ้าสวย เมฆอลังการ โดยเฉพาะการพัฒนาเทคโนโลยีกล้องร่วมกับ ZEISS พร้อมชิปการถ่ายภาพระดับโปร vivo V1+ ช่วยประมวลผลด้านการถ่ายภาพและวิดีโอให้ดียิ่งขึ้น…

รวมอุปกรณ์กางเต็นท์ ตั้งแคมป์ เดินป่า ราคาประหยัด

ศึกษาเรื่องกางเต็นท์ ตั้งแคมป์ มาสักระยะ ของที่ได้ก็มาจาก Decathlon และจาก Lazada Shopee จึงรวบรวม Link ซื้อไว้สำหรับคนที่สนใจครับ

วิธีจองสิทธินัดหมาย และ โอนสิทธิวัคซีน Moderna ของ THG

THG ได้รับการจัดสรรวัคซีน Moderna รอบไตรมาส 4 ปี 2564 ทั้งสิ้นจำนวน 72,000 โดส (ในจำนวนนี้รวมยอดจองแบบลูกค้าองค์กร ยอดจองแบบลูกค้าทั่วไป และ รวมถึงสำรองไว้เป็นเข็ม 2 สำหรับผู้ที่จองวัคซีน 2 เข็ม)

แชร์ประสบการณ์ 7 วันหลังเริ่มกินคีโต + IF พุงยุบ น้ำหนักลด ใส่เสื้อผ้าได้สบาย ไม่อึดอัด

หลายปีที่ผ่านมา อ้วนขึ้นมาก น้ำหนักจาก 67-68 ก.ก. พุ่งเป็น 75kg เพราะกิน ชานม บ่อยมาก กินขนมตอนดึก ยิ่งทำงานดึกๆ ยิ่งหิว กินแทบตลอดเวลา กินขนม กินน้ำอัดลมตลอด ทุกวัน ย้ำว่าทุกวัน

Petch Club บริการมีดโกนหนวด Subscription

ลองครั้งแรกกับ Petch.Club มีดโกนหนวดแบบ Subscription ส่งถึงบ้านทุก 3 เดือน

เป็นโอกาสอันดีที่ Petch.Club มีดโกนหนวดแบบ Subscription ส่งถึงบ้านทุก 3 เดือน ส่งชุด Value Set มาให้ทดลองใช้ บอกเลยว่าเรามี paint point เรื่องการโกนหนวด คือแบบ เคยใช้มีดโกนหนวดแบบหลักสิบ แล้วก็เคยใช้แบบ เครื่องโกนหนวดแบบหลักพัน แล้วก็กลับมาใช้แบบหลักร้อย แล้วก็กลับมาแบบหลักสิบอีก สิ่งที่หลายๆ คนทะเลาะกับใบมีดโกนหนวดก็คือ โกนได้ไม่เกลี้ยงเกลา แถมราคาโฟมที่ใช้โกนหนวดก็แพง ใช้ทีก็เป็นลุงซานต้า อันนี้ของ…

รีวิว hatari AC TURBO 1

เปิดแอร์ทั้งวันไม่ไหว คลายร้อนด้วยพัดลมไอเย็น Hatari รุ่น AC Turbo1 ขนาด 32 ลิตร ช่วยลดอุณหภูมิได้จริง หัวไม่ร้อน

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ มาจาก Work From Home ช่วง COVID-19 ที่ปกติบ้านเราจะเปิดแอร์แค่ตอนกลางคืน กลางวันตอนเราไปทำงาน ภรรยาจะปิดแอร์ ซึ่งค่าไฟก็ตกเดือนละ 2 พันบาท แตะๆ 3 พัน (แอร์เก่าแล้วล่ะ) เราอยู่คอนโดเช่า เลยไม่ได้เปลี่ยนแอร์ ไม่คุ้ม ซึ่งเรามองว่า เมื่อเราต้องอยู่ที่บ้านนานขึ้นในช่วง WFH นั้น ก็ทำให้เราต้องหาทางออก เพราะเปิดแอร์ทั้งวันไม่ไหว (ค่าไฟ…

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: