วิธีจองสิทธินัดหมาย และ โอนสิทธิวัคซีน Moderna ของ THG

THG ได้รับการจัดสรรวัคซีน Moderna รอบไตรมาส 4 ปี 2564 ทั้งสิ้นจำนวน 72,000 โดส (ในจำนวนนี้รวมยอดจองแบบลูกค้าองค์กร ยอดจองแบบลูกค้าทั่วไป และ รวมถึงสำรองไว้เป็นเข็ม 2 สำหรับผู้ที่จองวัคซีน 2 เข็ม)

ดังนั้น อันดับแรก เราต้องรู้ลำดับคิวเราก่อน โดยให้เราเช็คลำดับคิวผ่าน LINE Official Account : @thginfo กรอกเลขบัตรประชาชน จะได้เลขลำดับคิว ของผมได้ลำดับคิว 21,000 กว่า ก็เข้าเกณฑ์ใน 31,000 ลำดับ แล้วมาดูในตารางภาพนี้ ว่าให้จองวันไหน อันนี้คือการยืนยันการจองแล้วล่ะ คือจะมีจ่ายเพิ่ม 450 บาท ต่อเข็ม ในวันจอง

จองวัคซีน moderna THG q4 2564

 

ถ้าลำดับคิวของเรา อยู่ในกลุ่มที่ได้ฉีดวัคซีนทางเลือก Moderna ใน รอบที่1 เดือน พฤศจิกายน 2564 (สำหรับลูกค้าทั่วไป) ซึ่งจะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีน ตั้งแต่ 11 พฤศจิกายน – 28 พฤศจิกายน 2564

อย่างผมเนี่ย ได้ลำดับคิว 21,000 กว่าๆ นัดหมายวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน รอบนี้จะคัดกรองคนที่ประสงค์จะฉีดวัคซีน เพราะบางคนเพิ่งได้ฉีด AZ มาไม่ครบเวลา คือระยะห่างเวลาไม่ได้ แต่ทาง THG ก็บอกว่าจะจองสิทธิเก็บไว้ได้ถึงมีนาคม 2565 ก็คือจ่ายเงินแล้วก็เลือกวันฉีดไป

หลักๆ ถ้าแอดไลน์ แล้วได้ข้อความก็คือดูคิวกว่าอยู่ใน 31,000 คิวหรือเปล่า จากนั้นกดจอง จ่ายเงิน ตามเวลาที่ระบุ

เงื่อนไข 1 ไลน์ได้ 1 ชื่อ หมายความว่า ถ้าเราจองให้แม่ ตอนที่ไปฉีดวัคซีน ต้องเอามือถือที่มีไลน์ที่จองทำนัดไปด้วย ถ้าจะเลื่อน ขอเลื่อนได้ 5 วันก่อนรับบริการฉีดวัคซีน
  • ถ้าจอง 2 เข็ม เลือก 2 เข็มให้ตัวเองได้ หรือจอง 2 เข็ม เลือก 1 เข็ม อันหลังจะเป็น e-voucher อ่านตรงนี้
  • ถ้าจอง 2 เข็ม ให้ตัวเอง พอนัดฉีดเข็มแรก จะจองเข็ม 2 อัตโนมัติ
  • ถ้าจอง 2 เข็ม แต่เอา 1 เข็ม ต้องการโอนสิทธิ อ่านตรงนี้
  • ถ้าจอง 2 เข็ม โอนทั้ง 2 เข็ม อ่านตรงนี้
  • ถ้าจอง 2 เข็ม โอนให้ 2 คน คนละเข็ม คัดลอก code ให้คนละ 1 code
  • คนรับโอนสิทธิ ทำตามนี้

ถ้าอยู่ใน 31,000 คนแรก แต่ยังไม่สะดวกฉีดวัคซีนช่วงภายในสิ้นเดือนนี้ (ไม่โอนสิทธิ อยากใช้เก็บไว้เป็น booster) สามารถเก็บสิทธิได้ถึงประมาณสิ้นเดือนมีนาคม 2565

ข้อจำกัด ต้องจองผ่าน LINE เท่านั้น และ 1 LINE = 1 คนเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม

Call Center 02-078-1200 เวลาทำการ : 08.30 – 20.30 น.

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

แชร์ประสบการณ์ 7 วันหลังเริ่มกินคีโต + IF พุงยุบ น้ำหนักลด ใส่เสื้อผ้าได้สบาย ไม่อึดอัด

หลายปีที่ผ่านมา อ้วนขึ้นมาก น้ำหนักจาก 67-68 ก.ก. พุ่งเป็น 75kg เพราะกิน ชานม บ่อยมาก กินขนมตอนดึก ยิ่งทำงานดึกๆ ยิ่งหิว กินแทบตลอดเวลา กินขนม กินน้ำอัดลมตลอด ทุกวัน ย้ำว่าทุกวัน

Petch Club บริการมีดโกนหนวด Subscription

ลองครั้งแรกกับ Petch.Club มีดโกนหนวดแบบ Subscription ส่งถึงบ้านทุก 3 เดือน

เป็นโอกาสอันดีที่ Petch.Club มีดโกนหนวดแบบ Subscription ส่งถึงบ้านทุก 3 เดือน ส่งชุด Value Set มาให้ทดลองใช้ บอกเลยว่าเรามี paint point เรื่องการโกนหนวด คือแบบ เคยใช้มีดโกนหนวดแบบหลักสิบ แล้วก็เคยใช้แบบ เครื่องโกนหนวดแบบหลักพัน แล้วก็กลับมาใช้แบบหลักร้อย แล้วก็กลับมาแบบหลักสิบอีก สิ่งที่หลายๆ คนทะเลาะกับใบมีดโกนหนวดก็คือ โกนได้ไม่เกลี้ยงเกลา แถมราคาโฟมที่ใช้โกนหนวดก็แพง ใช้ทีก็เป็นลุงซานต้า อันนี้ของ…

เรียกพนักงานนวดผ่านแอป Wongnai นวดที่บ้าน

สุดเจ๋ง เรียกพนักงานนวดผ่านแอป Wongnai นอนอยู่บ้าน มีคนมานวดให้ สบายสุดๆ

บริการเรียกแท็กซี่ ก็มีแล้ว  อยากนวดที่บ้าน Wongnai Massage at home วันนี้มีบริการเรียกคนมานวดให้ที่บ้านเลย เป็นบริการผ่านแอป Wongnai แอปรีวิวร้านอาหาร พอดี Facebook เด้งโฆษณานี้มาแล้วชอบมาก เลยเอามาบอกต่อ

xiaomi open house thailand

Xiaomi เปิด 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Mi Air Purifier 2S, Mi Laptop Air 13.3 นิ้ว และ Mi Robot Vacuum ในราคาจับต้องได้

Xiaomi จัดงาน Open House Open Heart พาชม Xiaomi’s Mi Ecosystem โดยเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ร้าน Daydream Believer โดยจัด Mi Ecosystem Experience Zone ให้จับจูบลูบไล้กันเต็มที่

NO.1 S9

(ราคาพิเศษ) นาฬิกา DT NO.1 S9 Heart Rate Smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย รับสายมือถือได้

หลังจากที่ได้ทดลองใช้นาฬิกาออกกำลังกาย หรือสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ รูปทรงแนวสปอร์ตกันไปหลายเรือนแล้ว นาฬิกา DT NO.1 S9 Heart Rate Smartwatch ทำเอาผมสะดุดตาตรงที่รูปทรง การออกแบบนาฬิกา ชอบตรงที่มันไม่ใช่แนวสปอร์ตจ๋าจนเกินไป ใส่กับสูท ชุดทำงานออฟฟิศได้ หน้าตาคล้ายนาฬิกาปกติ

DHT Blocker Lotion

เจ๋งแค่ไหน! ทางเลือกของคนปลูกผม แต่ไม่ชอบกินยา DHT Blocker Lotion สำหรับเส้นผม ที่ออกแบบพิเศษเพื่อรักษาเฉพาะบุคคล

วันนี้มีข้อมูลที่น่าสนใจ เรียกได้ว่าเป็นทางออก ข่าวดี สำหรับคนที่กลัวการผ่าตัด เพราะการปลูกผมก็คือการผ่าตัด การศัลยกรรม ทั้งนี้ การเข้ารับการปลูกผม หลังปลูกผมจะต้องทานยา เพื่อรักษาระดับของฮอร์โมน ไม่ให้เส้นผมหลุดร่วง ซึ่งบางคนก็อาจไม่ชอบทานยา

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: