January 27, 2023

mitex-04

รู้ไหมว่า ปลอกหมอน ผ้าปูที่นอนที่เราใช้อยู่ เครื่องนอน โซฟา เฟอร์นิเจอร์ ที่เรานั่ง นอน ทุกวัน มีไรฝุ่น อันก่อให้เกิดอาการแพ้ ภูมิแพ้ มีปัญหาสุขภาพ หลังจากที่เราได้บอกเล่าเรื่องของไรฝุ่น (กดอ่าน) ทำให้เราเข้าใจเรื่องไรฝุ่น และรู้วิธีป้องกันไรฝุ่น ในบล็อกตอนนี้ เราจะทดลองใช้งานจริง ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น ปลอกหมอนกันไรฝุ่น เครื่องนอนกันไรฝุ่น Mitex


เราได้รับ ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น ปลอกหมอนกันไรฝุ่น เครื่องนอนกันไรฝุ่น ไมเท็กซ์ (Mitex) ที่ใช้เทคโนโลยีการทอแน่นของเส้นด้ายไมโครไฟเบอร์เกรดพรีเมี่ยม คุณภาพตรงตามมาตรฐาน ผ่านการตรวจ 6 ขั้นตอนจากห้องแล็บ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถกันไรฝุ่นได้จริง (ค่าจากห้องแล็บ 99.8%) และได้รับสิทธิจากมหาวิทยาลัยมหิดลให้ผลิตและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)
mitex-dust-mite
ชุดเครื่องนอนกันไรฝุ่น ประกอบด้วย ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น เลือกได้ตามขนาดเตียงที่ใช้ (6 ฟุต 5 ฟุต 3.5 ฟุต) ปลอกหมอนหนุนกันไรฝุ่น และ ปลอกหมอนข้างกันไรฝุ่น เรียกว่าครบทุกชิ้นเครื่องนอนจริงๆ มีอันนี้แล้วเราก็เอาผ้าปูลายสวยของเรา คลุมอีกที
Screen Shot 2557-11-22 at 1.52.18 PM
ทำไมเราถึงมั่นใจ ก็เพราะมีผู้เชี่ยวชาญการันตี เราใช้นลินนอน เราจะต้องมั่นใจว่า ปลอดภัยกับลูกเรา รับรองจากมหิดล ยิ่งมั่นใจได้ชัวร์

mitex-dust-mite-2

เอาล่ะ ได้เวลาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนแล้ว

mitex-02

ตอนปูผ้า รู้สึกสะอาด เหมือนอยู่โรงแรม ปูผ้ากันไรฝุ่นสีขาว ทั้งหมอน หมอนข้าง ปูที่นอน

ถ้าย้อนไปบล็อกตอนที่แล้ว ข้อมูลบอกว่า ผ้ากันไรฝุ่นที่ดีควรที่จะ:
– สามารถกั้นตัวไรและมูลได้
– ซักล้างได้
– สบายตัวเมื่อใช้งาน
– ราคาไม่แพง

ซึ่ง Mitex มีราคาไม่แพง เราใช้ผ้าปูกันก็นานหลายปี ใช้อันนี้ปู แล้วเอาผ้าปูลายโปรดคลุมอีกทีนึง ซักเป็นประจำทั้งผ้าปู และผ้ากันไรฝุ่น ก็ทำให้เราปลอดภัยจากไรฝุ่น

mitex-01

ที่นี้มาดูกันดีกว่า นลินเจอผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น Mitex แล้วเป็นยังไง เค้ารู้สึกถึงความสะอาด ปลอดภัยจากไรฝุ่น เล่นสนุกเลย

mitex-03

ป่ะ นอนกัน

mitex-04

(จากซ้ายไปขวา)​ ภาพ 1 ปูผ้าเสร็จแล้ว 2 – 4 เจ้าตัวเล็กขึ้นมากลิ้งเล่น 5 เริ่มง่วงแล้วนะ 6 คร่อกกกกก Z Z z z z

mitex

จากที่ได้ใช้ผ้าคลุมเครื่องนอนกันไรฝุ่น Mitex รู้สึกปลอดภัย ห่างไกลจากไรฝุ่น เพราะมั่นใจเส้นใยที่กันไรฝุ่นได้จริง จากผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานรับประกันจากมหิดล

หาซื้อได้ที่ร้านฉลาดคิด by Siriraj (หน้าโรงอาหาร ตรงข้ามตึก 84 ปี) ศิริราช

รายละเอียด Mitex, Facebook Mitex

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save