One Stop Service จุดเดียวครบ เช็คยอด ดูรายละเอียดค่าโทร ชำระเงิน Truemove H ได้จาก True iService

ผมเคยแนะนำ บริการบนเว็บไซต์ True iService ไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน และเมื่อ Truemove H เปิดตัวเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา หลายๆคนได้ซิมการ์ดทดลองใช้ ผมก็ได้รับซิมการ์ดเช่นเดียวกับ Blogger คนอื่นๆ ที่นี้ เวลาที่เราจะตรวจสอบยอดเงิน ค่าโทร สมัครบริการต่างๆ จะต้องทำยังไง อยากจะรู้ว่าโทรไปกี่นาทีแล้ว ใช้เน็ตไปเท่าไหร ส่ง SMS, MMS ไปเท่าไหรแล้ว คนที่ใช้ Truemove H สามารถกด *9399 โทรออก ได้จากมือถือ Truemove H (ค่าบริการครั้งละ 1 บาท) แต่หากว่าคุณใช้งาน SIM Truemove H บน Air Card, iPad หรือ Tablet อย่าง Samsung Galaxy Tab ล่ะ กดรหัสสอบถามก็ดูจะยุ่งยาก ผมมีทางเลือกในการตรวจสอบโปรโมชั่น ยอดค่าโทร สมัครบริการต่างๆ ขอรับรหัสผ่าน Wi-Fi จาก Truemove H โดยไม่ต้องเสียเวลาโทรหาเจ้าหน้าที่ Call Center 1331 ให้ทำรายการให้ เพราะหลายๆบริการเราทำได้ด้วยตัวเองผ่าน www.trueiservice.com  ใครที่ใช้ Truemove H ตามผมมาได้เลยครับ
จำกัดความง่ายๆ True iService คือบริการออนไลน์ของมือถือ Truemove, Truemove H, โทรศัพท์บ้าน, จาน TrueVisions, อินเทอร์เน็ต Hi-Speed เรียกว่าทุกบริการ จุดเดียวจบด้วยล็อกอินเดียวอันนี้ ข้อดีของ TrueiService คือ การนำ login ของ truelife มาใช้ได้เลย เช่น หากเรามีล็อกอินของ truelife, weloveshopping, mylife ก็สามารถนำล็อกอินเดียวกันนี้มาล็อกอินได้ หรือหากไม่มีล็อกอิน ใช้วิธีการกรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือ Truemove H 10 หลัก แล้วใส่รหัสตามภาพ จากนั้นกดขอรับรหัสผ่าน เหมือนกับผู้ให้บริการค่ายอื่น หรือขอรหัสตอนโอนเงินธนาคารออนไลน์นั่นแหล่ะครับ เราก็จะได้รหัสผ่านเข้าใช้งาน Truemove H ผ่าน True iService

เมื่อกรอกรหัสผ่านแล้ว ก็จะใช้งาน บริการ Truemove H iService ได้ โดยมีการแจ้งรายละเอียดในการใช้บริการทั้งหมด

จะมีแจ้ง เวลาที่ใช้โทร ส่ง SMS, MMS วันสรุปยอด การชำระเงิน และมียอดค้างชำระเท่าไหร

โปรโมชั่นของ Truemove H Trail 30 วัน 899 นั้นมี Wi-Fi ของ Truemove H มาให้ด้วย เราก็กดขอรับรหัสได้ที่นี่

นอกจากนี้ บริการ Truemove H iService ยังให้คุณตรวจสอบ ประวัติการชำระค่าบริการย้อนหลัง ประวัติใบแจ้งค่าบริการ ที่ยังไม่เรียกเก็บ และย้อนหลังได้ นอกจากนี้ยังแสดงข้อมูลรายละเอียดการใช้งาน และแสดงในรูปแบบกราฟได้ด้วย

วิธีใช้งานก็ไม่ยากอะไร ลองใช้ดูครับกับ Truemove H ขอให้สนุกกับอิสระนะครับ

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD รุ่นกาว UV : Samsung Galaxy S22 Ultra

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอ HI-SHIELD รุ่น กาว UV หล้งจากได้เครื่อง Samsung Galaxy S22 Ultra ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ก็ไปติดกระจกกันรอยหน้าจอทันทีในวันรุ่งขึ้น ตอนที่ไปติดฟิล์ม เป็นเครื่อง S22 Ultra เครื่องแรกของร้านเลย (ร้านบอกมา) จากนั้นเดิน IKEA แล้วกินซูชิ ส่องๆ ดูเจอมีฟองอากาศ เผยอ ก็เลยกลับไปให้ที่ร้านติดแผ่นใหม่ให้เลย ร้านก็ดูแลดีมาก…

แนะนำมือถือ Android งบ 7,000 บาท Samsung Galaxy A13 รองรับ 4G จอใหญ่ 6.6 นิ้ว แบตเยอะ กล้องดี

ช่วงต้นเดือนเมษายน 2565 มีน้องที่ออฟฟิศซื้อมือถือใหม่ Samsung Galaxy A13 แบบติดโปร คุ้มมาก พอได้จับเครื่องในระยะเวลาสั้นๆ และดูสเปคก็เลยสนใจ ขอยืมทาง Samsung มาลองเล่นดู ซึ่งเรามองว่า แม้จะเป็นราคาเครื่องเปล่า 6,499 บาท ก็ยังถือว่าคุ้มมากๆ อยู่ และถ้าซื้อพร้อมโปรรายเดือนก็ยิ่งคุ้มมากๆ โดยหลังจากนั้นเราก็แนะนำให้ญาติ เนื่องจากตอนนั้นได้ลองจับสั้นๆ วัสดุดี งานประกอบแน่น น่าสนใจดีครับ

อย่าได้กังวลเรื่องการเช็คสุขภาพแบตเตอรี่ iPhone จนเกินไป

เห็นในกลุ่ม Community ต่างๆ พูดถึงการเช็คสุขภาพแบต iPhone ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่อยากให้กังวลหรือซีเรียสมากจนเกินไป จนเข้าขั้น หมกมุ่น เช็คตลอดเวลา

แนะนำการเลือกซื้อสายชาร์จมือถือที่ 7-Eleven ปี 2565

หากเราต้องการหาสายชาร์จแบบด่วนๆ สิ่งแรกที่เรานึกถึงก็คือไปเซเว่น ไปซื้อสายชาร์จ แต่ในปี 2022 หรือ 2565 นั้น สายชาร์จ มีหลายรูปแบบ โดยหลักๆ อยากให้มอง 3 อย่าง คือ หัวชาร์จแบบไหน จ่ายไฟเท่าไหร สายยาวขนาดเท่าไหร และยังเพิ่มอีก 2 ข้อคือ อีกฝั่งหัวชาร์จเป็นแบบไหน เพราะสายชาร์จในปัจจุบัน ฝั่งอะแดปเตอร์ ไม่ได้เป็นแบบ USB-A ทั่วไปแล้ว…

Samsung Adaptor Super Fast Charging

ซื้อ Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra ไม่แถมหัวชาร์จในกล่อง เลือกหัวชาร์จแบบไหนดี แบบไหนชาร์จเร็ว พร้อมแนะนำหัวชาร์จ ชาร์จไว

คนที่ใช้ Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra ไม่แถมหัวชาร์จในกล่อง เลือกซื้อหัวชาร์จแบบไหนดี แบบไหนชาร์จไว ชาร์จเร็ว โดยในกล่องจะมีแค่ ตัวเครื่อง สาย USB-C to USB-C เข็มจิ้มถาดซิม ดังนั้น เราจึงต้องหาหัวชาร์จที่รองรับสายชาร์จหัว USB-C ไม่ใช่แบบ USB-A ที่เราอาจจะเคยมีอยู่แล้วในอดีต…

ติดฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือจอโค้ง

เล่าประสบการณ์ ติดฟิล์มกระจกกันรอย HI-SHIELD มือถือจอโค้ง Galaxy S22 Ultra แนะนำให้ติดกับร้านตัวแทนจำหน่ายที่เชี่ยวชาญ

บอกเล่าประสบการณ์ ครั้งแรกกับการ ติดฟิล์มกระจกกันรอย มือถือจอโค้ง Galaxy S22 Ultra เหตุเพราะเป็นมือถือจอโค้ง เราก็เลยซีเรียส เพราะต้องอาศัยฝีมือ ความเชี่ยวชาญของร้านที่ติดฟิล์มกันรอยให้เรา โดยเราใช้ HI-SHIELD S22 Ultra UV บอกไว้ก่อนว่า ผมเอง ไม่กล้าติดฟิล์มกันรอยเอง ทั้งแบบปกติ และแบบกระจก และยิ่งเป็นจอโค้ง ที่เสี่ยงโอกาสที่กาวจะไกลเข้าไปในพอร์ต ทำให้เรื่องใหญ่แน่นอน เราจึงมั่นใจให้ร้านที่มีความเชี่ยวชาญ ติดฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือให้ดีกว่า

This Post Has 29 Comments

  1. ขอบคุณมากครับ กำลังหาวิธีเช็คอยู่พอดี ปกติอยู่ฝั่ง Truemove ก็ใช้ Sim Toolkit ตลอด 🙂

  2. ยังไม่ครบครับ ไม่สามารถเช็คเวลาคงเหลือ หรือเวลาใช้งาน
    3G true H ได้ เช็คได้แต่ เวลาโทรคงเหลือ ช่วยหาวิธีให้ด้วยคับ

  3. ตอบคุณ Chaiwud แบบ SMS เช็กยอดยังไม่มีนะครับ

    ตอบคุณ jj ไม่ทราบว่าล็อกอินด้วยเบอร์โทรแล้วเช็กยอดได้ไหมครับ เพราะสามารถเช็กยอดได้ค่อนข้างครบนะครับเท่าที่ผมลองใช้ดู

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: