ช้อปมือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมแท้ Samsung อุ่นใจ และไร้กังวล ผ่านเว็บช้อปออนไลน์ S-eStore.com

s-estore-online-shopping-review-01

เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน ซึ่งเป็นช่วงเวลาของการเปิดจอง Samsung Galaxy S6 และ Samasung Galaxy S6 edge อยู่ๆก็มี LINE จาก Thailand Mobile Expo ส่งมา ให้รู้ว่าเราจองผ่านเว็บนี้ได้นะ ถามว่าเชื่อถือได้แค่ไหน ก็จากผู้จัดงาน Thailand Mobile Expo เลยล่ะ

15 - 1

ผมก็เพิ่งรู้จักเว็บ S-eStore ว่าเป็นเว็บช้อปออนไลน์ของ Samsung ที่ขายมือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริม ผู้ดูแลการซืัอขายออนไลน์ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน M-Vision ผู้จัดงาน Thailand Mobile Expo หรือนิตยสาร WhatPhone ที่เราคุ้นเคยนั่นเอง

s-estore-online-shopping-review-web

ข้อดีของการช้อปออนไลน์ผ่าน S-eStore.com ผมดูเว็บแล้ว เห็นเบอร์ Call Center ก็เลยลองโทรไปเช็กดูก่อน ว่า Call Center โอเคไหม ตอบข้อมูลดีมาก โทรตอน 15.44น. ไม่ต้องรอคิวเลย สะดวกดี สอบถามได้ข้อมูลว่า ในกทม. ส่ง 1-2 วัน ต่างจังหวัด 3-5 วัน ผ่านบริการไปรษณีย์เอกชน แบบนี้เราไม่ต้องกังวลกับการไฟว์กับไปรษีย์ไทยอีกแล้ว

s-estore-online-shopping-review-02

เว็บ S-eStore.com ให้บริการ FREE DELIVERY ฟรี! ค่าจัดส่งสินค้า ไม่พอใจก็ FREE RETURN ไม่พอใจสินค้า เปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน ฟรี! มั่นใจ เพราะ M-Vision ดูแล เขาจัดงาน Thailand Mobile Expo มานานมาก 100% SECURE มาตราฐานความปลอดภัยระดับสากลด้วยระบบ SSL เหมือนเว็บช้อปออนไลน์ทั่วไปที่ทั่วโลกไว้ใจ และผมถามพนักงานเรื่อง CASH ON DELIVERY ได้ข้อมูลว่า จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือชำระค่าเงิน เมื่อได้รับสินค้า ไม่มีโอนเงินไปก่อน อันนี้อุ่นใจ แล้วที่เจ๋งคือ 7 DAYS SUPPORT มีผู้ช่วยให้คำปรึกษาและบริการทุกวัน โทร 0–2106-8217 (ลองโทรจริงแล้ว โทรติดง่ายดี) ให้บริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ เวลาทำการ 10.00 -19.00 น. แม้ว่าไม่ใช่ 24 ชั่วโมง ก็ยังมั่นใจได้

อีกความคุ้มครองที่ทำให้เราอุ่นใจ เวลาซื้อมือถือ แท็บเล็ต ก็คือประกัน จอแตก โดนขโมย หรือลืมไว้แล้วหายนั่นแหล่ะ แต่ต้องตามเงื่อนไขนะ (มีร่องรอยการงัดแงะ) ไม่รวมวิ่งราว ฉก ปล้น ใครที่ซื้อ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ของ Samsung ผ่าน S-eStore วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ รับฟรีประกันภัย 1 ปี จากกรุงเทพประกันภัย (เหลืออีกไม่กี่วันแล้ว รีบหน่อยเน้อ)

15 - 2

ช้อปออนไลน์กันเถอะ

ข้อดีของ การช้อปออนไลน์ผ่าน S-eStore.com ก็คือ ไม่ต้องล็อกอิน ปกติเว็บช้อปออนไลน์ ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก เข้าอีเล์ ยืนยัน แล้วถึงจะล็อกอินได้ ถ้าใครไม่อยากล็อกอินก็ช้อปได้ทันที

s-estore-online-shopping-login

หรือถ้าอยากจะสมัครสมาชิกก็ไม่ว่ากัน

s-estore-online-shopping-review-register

s-estore-online-shopping-review-register2

 

สมัครแล้วก็เข้าไปเช็กอีเมล์เพื่อยืนยัน อ่านเงื่อนไขก่อนช้อป https://www.s-estore.com/how-to-buy/

ตอนนี้ สินค้า Samsung ผมมีแล้ว Samsung Galaxy Note 8 กับ Samsung Galaxy Tab 4 7 นิ้ว ก็เลยมองหาอุปกรณ์เสริมดีกว่า

s-estore-online-shopping-review-03

 

มีหน้าอุปกรณ์เสริมแยกให้หาง่าย -> อุปกรณ์เสริม มือถือ แท็บเล็ต เกียร์ ทั่วไป

s-estore-online-shopping-review-05

 

Filter ได้ด้วยว่าจะให้แสดงผลแบบไหน 

s-estore-online-shopping-review-06

 

กำลังสนใจ Wireless Charging Pad แต่ยังไม่มีเครื่อง 555

s-estore-online-shopping-review-04

 

รุ่นนี้ Compatible กับรุ่นที่รองรับ wireless charging เท่านั้น (มาตรฐาน WPC-wireless charging)

มาดูหูฟังดีกว่า หูฟังก็สวย ดูในเว็บจะเห็นสัญลักษณ์ คืนสินค้า ส่งสินค้า ด้วย ถ้าสินค้าหมดก็จะบอกว่าสินค้าหมด

s-estore-online-shopping-review-07

 

อแดปเตอร์หรือ Wall Charger ก็มี ใช้ของแท้ เรามั่นใจ แบตไม่ระเบิด 

s-estore-online-shopping-review-08

 

shopping-cart-s-estore

สนใจอันไหนก็กด สั่งซือ ก็จะอยู่ในตระกร้า เหมือนเราถือตระกร้า รถเข็น ช้อปในซุปเปอร์ 

shopping-cart-s-discount

ขั้นตอนนี้ ถ้ามีโค้ดส่วนลดก็ใส่ลงไปได้เลย แต่เสียดาย ตอนนี้ไม่มีแล้ว เอาจริงๆผมบ้าหาโค้ดส่วนลดนะเนี่ย ตอนซื้อก็งมหาอยู่ เสียดายมีเฉพาะช่วงเปิดตัว S-eStore ใหม่ๆ

การชำระเงิน 

shopping-cart-s-cashier

 

สั่งซื้อแล้วจะได้เลขที่ order เอาไว้ติดตามการจัดส่ง 

s-estore-online-shopping-review-09

ตอนแรกไม่ได้ล็อกอิน ซื้อแบบ guest พอกด “ดำเนินการต่อ” มันก็จะเด้งเข้าไปที่หน้าล็อกอิน เราก็กด guest ย้ำไปอีกรอบ

ค่าส่งฟรี จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัว และสถานที่จัดส่ง อ่านเงื่อนไขให้ดีๆ และละเอียด

สั่งซื้อเสร็จแล้วจะมีอีเมล์ยืนยัน

pay-in-slip-sestore

นโยบายการจัดส่งสินค้า

สินค้าจะทำการการจัดส่งไปยังที่อยู่ ที่ระบุไว้ใน “ที่อยู่การจัดส่ง” ซึ่งอาจเป็นที่อยู่ที่บ้านของท่าน หรือที่อยู่สำนักงานของท่าน โดยท่านจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งได้ เมื่อได้รับการยืนยันการจัดส่งจากบริษัทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คือถ้าสั่งที่บ้าน แล้วอยากให้ส่งที่ออฟฟิศก็คิดไว้ล่วงหน้าเลย ไม่ใช่มาเปลี่ยนที่หลัง ไม่ได้นะ

และอีกสาเหตุของการส่งช้า การระบุข้อมูล “ที่อยู่การจัดส่ง” ไม่ครบถ้วน อาจส่งผลทำให้การจัดส่งล่าช้าได้ (ไม่ได้ใช้ไปรษณีย์ไทย แต่ก็มีบริการเอกชน)

ข้อกำหนดการจัดส่ง

ท่านจะได้รับสินค้าของท่านตามรายการคำสั่งซื้อ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้:

การจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล: 1 – 2 วันทำการ

การจัดส่งในพื้นที่ต่างจังหวัด: 3 – 5 วันทำการ

(พื้นที่ปริมณฑล คือ นนทบุรี/ ปทุมธานี/ นครปฐม/ สมุทรปราการ)

ผมกดสั่งเพื่อจ่ายเงินผ่าน Couter Service

ถ้าจ่ายเงินแล้ว ของจะถึงวันที่ 17

จากนั้น ก็มีอีเมล์แจ้งข้อมูลให้เราเก็บเป็นหลักฐาน

pay-in-slip-sestore2

ความเห็นของผม จากที่ได้ลองใช้บริการช้อปออนไลน์หลายเว็บคือ

  • หากสินค้าหมดก็ควรจะบอก (ว่าสินค้าหมด) ตั้งแต่หน้าแรกก่อนกดเข้าไปดูรายละเอียดสินค้า คนอยากได้ ใจแป้วเลย อด 55
  • process การช้อป ก็เหมือนบริการช้อปออนไลน์ทั่วไป แปลกใจว่า เอ๊ะ ทำไมคนดูสินค้าในเว็บ Samsung (Official) แล้วไม่ทำให้กด “สั่งซื้อ” จากเว็บ Samsungได้เลยล่ะ อันนี้ S-eStore เหมือนเป็นร้านอีกร้านนึง ทำให้ต้องเข้า www.s-estore.com เพือสั่งซื้ออีกรอบ แนะนำว่าถ้าเข้าเว็บ Samsung แล้วกดสั่งซื้อได้เลยจะสวยมาก
  • อีกนิดนึงคือ ตอนสมัครผ่าน Facebook ไม่สามารถสมัครได้ จึงต้องสมัครผ่านอีเมล์ เสียดาย สมัครตอนนี้ ช้าไป อดได้โค้ดส่วนลดเลย ฮือๆๆ
  • มาที่นี่ ครบ “Smart Choice” เป็นตัวเลือกที่แบบว่า ครบเครื่องที่สุด ทั้งตัวเครื่อง และอุปกรณ์เสริมของแท้ ที่ปกติ ตามร้านทั่วไป แปะ Original ก็ไม่รู้ว่าแท้หรือเปล่า ทำให้สามารถซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจ สบายใจ และสะดวก อยากให้คุณลอง ช้อปเลย จะรออะไร

โดยรวม ประทับใจและจะเข้ามาดูอุปกรณ์เสริมบ่อยๆนะครับ ส่วนใครอ่านแล้วสงสัย สอบถามได้ที่ comment เลยครับ

[บทความนี้เป็น Advertorial แต่ได้มีการใช้งานจริงและบอกตามความเป็นจริง]

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD รุ่นกาว UV : Samsung Galaxy S22 Ultra

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอ HI-SHIELD รุ่น กาว UV หล้งจากได้เครื่อง Samsung Galaxy S22 Ultra ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ก็ไปติดกระจกกันรอยหน้าจอทันทีในวันรุ่งขึ้น ตอนที่ไปติดฟิล์ม เป็นเครื่อง S22 Ultra เครื่องแรกของร้านเลย (ร้านบอกมา) จากนั้นเดิน IKEA แล้วกินซูชิ ส่องๆ ดูเจอมีฟองอากาศ เผยอ ก็เลยกลับไปให้ที่ร้านติดแผ่นใหม่ให้เลย ร้านก็ดูแลดีมาก…

แนะนำมือถือ Android งบ 7,000 บาท Samsung Galaxy A13 รองรับ 4G จอใหญ่ 6.6 นิ้ว แบตเยอะ กล้องดี

ช่วงต้นเดือนเมษายน 2565 มีน้องที่ออฟฟิศซื้อมือถือใหม่ Samsung Galaxy A13 แบบติดโปร คุ้มมาก พอได้จับเครื่องในระยะเวลาสั้นๆ และดูสเปคก็เลยสนใจ ขอยืมทาง Samsung มาลองเล่นดู ซึ่งเรามองว่า แม้จะเป็นราคาเครื่องเปล่า 6,499 บาท ก็ยังถือว่าคุ้มมากๆ อยู่ และถ้าซื้อพร้อมโปรรายเดือนก็ยิ่งคุ้มมากๆ โดยหลังจากนั้นเราก็แนะนำให้ญาติ เนื่องจากตอนนั้นได้ลองจับสั้นๆ วัสดุดี งานประกอบแน่น น่าสนใจดีครับ

อย่าได้กังวลเรื่องการเช็คสุขภาพแบตเตอรี่ iPhone จนเกินไป

เห็นในกลุ่ม Community ต่างๆ พูดถึงการเช็คสุขภาพแบต iPhone ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่อยากให้กังวลหรือซีเรียสมากจนเกินไป จนเข้าขั้น หมกมุ่น เช็คตลอดเวลา

HDMI Splitter

มีคอม 2 เครื่อง แต่มีจอเดียว สลับหน้าจอยังไง (ต่อ 2 คอม 1 จอ) ทำยังไง พร้อมสลับคีย์บอร์ด เม้าส์ ในงบไม่ถึงพัน

ตอนนี้ผมยัง Work From Home อยู่ครับ ซึ่งคอมของบริษัท เป็น Notebook แต่ที่ห้องผมมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ PC แล้วก็มีจอมอนิเตอร์ Xiaomi 23.5 นิ้ว ผมก็เลยอยากเอาจอคอมมาต่อกับ Notebook เพื่อทำงาน พอเลิกงานก็สลับจอไปใช้คอม PC ส่วนตัว แล้วก็มีตัวสลับ Mouse และ Keyboard ด้วยครับ เรียกได้ว่าใช้ 2…

แนะนำการเลือกซื้อสายชาร์จมือถือที่ 7-Eleven ปี 2565

หากเราต้องการหาสายชาร์จแบบด่วนๆ สิ่งแรกที่เรานึกถึงก็คือไปเซเว่น ไปซื้อสายชาร์จ แต่ในปี 2022 หรือ 2565 นั้น สายชาร์จ มีหลายรูปแบบ โดยหลักๆ อยากให้มอง 3 อย่าง คือ หัวชาร์จแบบไหน จ่ายไฟเท่าไหร สายยาวขนาดเท่าไหร และยังเพิ่มอีก 2 ข้อคือ อีกฝั่งหัวชาร์จเป็นแบบไหน เพราะสายชาร์จในปัจจุบัน ฝั่งอะแดปเตอร์ ไม่ได้เป็นแบบ USB-A ทั่วไปแล้ว…

ทำงานผ่าน LINE

รีวิว การทำงานผ่าน LINE จากคนที่ทำงานผ่าน LINE มาเกือบ 10 ปี

บน Social มีกระแสออกมาอยู่บ่อยๆ ว่า ไม่ควรทำงานผ่านไลน์ (LINE) เพราะความไม่เสถียร และทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัว แต่จากที่ผมทำงานผ่าน LINE มาเกือบๆ 10 ปี (นับปีไม่แม่น น่าจะสัก 8-9 ปี เพราะใช้ LINE ทำงานมานานมากๆ) แต่ถ้าย้อนไปถึงยุค MSN เราก็ทำงานผ่าน MSN และ Yahoo Messenger…

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: