กลับมาแล้ว แสตมป์เซเว่น AEC ซื้อ items พิเศษรับแสตมป์ดวงละ 3 บาท

stamp-7-eleven-aec
หลายครั้งที่ผมร่วมกิจกรรม “สแตมป์เซเว่น” ในฐานะขาประจำสะสมแสตมป์ 7-11 ตั้งแต่มีแสตมป์เงิน แสตมป์ทอง แลกมาทั้งเก้าอี้ นาฬิกา หลายคอลเลคชั่น สิ่งที่ได้จากแสตมป์ก็คือ ใช้แทนเงินสด ใช้แลกของพรีเมี่ยม และใช้ทำบุญ เสน่ห์ของแสตมป์ 7-11 คือการสะสม จากการซื้อสินค้า โดยเฉพาะสินค้า items พิเศษ ที่ซื้อแล้วได้แสตมป์ดวงละ 3 บาท หลายดวงนั่นเอง

รอบนี้ผมตกข่าวไปหลายวันเพราะไม่ได้เข้า 7-11 บวกกับของแลกก็ไม่ได้โปรโมทอะไร เป็นการสะสมแสตมป์เพื่อใช้แทนเงินสด หรือทำบุญ ยังไม่มีข่าวออกมาว่ามีของพรีเมี่ยมอะไรให้แลก

อัพเดต 30-7-57 ของพรีเมี่ยม ออกมาแล้วครับ

ภาพถ่ายจาก Samsung Galaxy Core 2
ภาพถ่ายจาก Samsung Galaxy Core 2

stamp-aec-1

หลักๆคือซื้อของครบ 50 บาท ได้แสตมป์ 1 ดวง มูลค่า 1 บาท หรือสินค้าที่ร่วมรายการ จะได้แสตมป์มูลค่า 3 บาท (ดวงละ 3 บาท) สะสมแสตมป์ได้ตั้งแต่ 26 ก.ค. – 25 พ.ย. 57 ยาวไป

stamp-aec-2โปรโมชั่น ไอเท็มพิเศษอยู่ที่นี่

ส่วนการแลกของ ใช้แสตมป์ ได้ตั้งแต่ 26 กรกฎาคม – 15 ธันวาคม 2557

เรื่องการแลกของ อันนี้ผมเบื่อที่สุด แต่ก็แลกทุกครั้ง (ฮา) เพราะของมันจะหมด ผลิตไม่ทัน ต้องรอ คราวก่อนเก้าอี้ม้านั่ง รอเป็นเดือน กว่าจะได้ของ แต่ได้มาก็ภูมิใจนะ ที่ห้องผมมีเก้าอี้หลายตัวของเซเว่น 555

stamp-aec-hot-items
ที่เจ๋งคือ แสตมป์จัดหนัก ถ้าเราซื้อของบางชิ้น Hot Items จะได้แสตมป์ดวงละ 3 บาท

stamp-aec-hot-items-14stamps
ผมลองคิดดู ถ้าคุณซื้อ PONDS Age Miracle หรือ Ampliper ได้แสตมป์ 3 บาท 14 ดวง 14 x 3 = 42 บาท (นับเป็นบาทนะครับ) แล้วสินค้าราคา 119 บาท (ถ้าใช้บัตร 7-11 รับ 50 แต้ม) อันนี้คุ้ม แต่ถ้าซื้อของอีกสัก 100 บาท ของกิน ของใช้อะไรก็แล้วแต่ที่เราต้องซื้ออยู่แล้ว ได้แสตมป์ 2 ดวง = 2 บาท (ดวงละ 1 บาท) รวมเป็น 44 บาท (ที่บอกให้ซื้อของเพราะไม่แน่ใจว่าราคาพอนด์ 119 บาทเนี่ย มันจะได้ 14 ดวง ดวงละ 3 บาท แล้วยังจะได้อีก 2 ดวง (50 บาท x 2) อีกไหม ยังไงลองสอบถามที่ร้านดูนะครับ

stamp2

อันนี้จะแลกให้คุ้ม แนะนำให้แลก บัตรทรูมูฟ เอช การ์ด (สำหรับคนใช้ TrueMove H แบบเติมเงิน) โดยใช้แสตมป์ 44 บาท ที่แลกมาจากการซื้อข้างบน และเงิน 1 บาท แลกบัตรทรูมูฟ เอช การ์ดได้ ทั้งโทร ทั้งเน็ตฟรี (รายการส่งเสริมการขาย “บัตรทรูมูฟ เอช การ์ด โทรฟรี 3 วัน เน็ต 100 MB ใช้ได้นาน 3 วัน”)

– โทรไม่อั้นในเครือข่าย ทรูมูฟ เอช นาน 3 วัน
– เน็ต 3G 100 MB ใช้ได้นาน 3 วัน

เหมือนเราซื้อสินค้าแล้วแลกค่าโทร ค่าเน็ตได้ คุ้มมาก หรือจะใช้แสตมป์แทนเงินสดซื้อของในเซเว่นก็ได้ ก็เหมือนได้ลดราคาพอนด์เอจมิราเคิลไปร่วมครึ่ง

7-card
หรือถ้าอยากได้แสตมป์ 50 ดวงก็จัดไป สมัครบัตร 7-Card ราคา 190 บาท จัดไป

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

รู้จัก บริษัท Forth ผู้พัฒนา คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง “เต่าบิน” (TAO BIN)

ย้อนกลับไปสมัยยุคโทรศัพท์บ้านรุ่งเรือง เราเคยได้เห็น โลโก้ Forth บนระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ของอพาร์ตเมนต์ ออฟฟิศ เราจำได้ว่าสมัยทำงานที่แรกช่วงปี 2546 เราทำงานกับทีมไอที เห็นมีพี่ที่ดูแลระบบตู้สาขาโทรศัพท์ PABX ในยุคนั้น (ยังไม่เป็น VoIP) เป็นของ Forth คือมีเซลล์ขายอุปกรณ์คอม ก็เลยต้องมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ แล้วถ้าใครผ่านสนามเป้า ช่วงใกล้ๆ อนุสาวรีย์ชัยฯ น่าจะได้เห็นบริษัท Forth อยู่ริมถนน เราเคยจำได้ว่าเห็นบริษัท Forth…

Petch Club บริการมีดโกนหนวด Subscription

ลองครั้งแรกกับ Petch.Club มีดโกนหนวดแบบ Subscription ส่งถึงบ้านทุก 3 เดือน

เป็นโอกาสอันดีที่ Petch.Club มีดโกนหนวดแบบ Subscription ส่งถึงบ้านทุก 3 เดือน ส่งชุด Value Set มาให้ทดลองใช้ บอกเลยว่าเรามี paint point เรื่องการโกนหนวด คือแบบ เคยใช้มีดโกนหนวดแบบหลักสิบ แล้วก็เคยใช้แบบ เครื่องโกนหนวดแบบหลักพัน แล้วก็กลับมาใช้แบบหลักร้อย แล้วก็กลับมาแบบหลักสิบอีก สิ่งที่หลายๆ คนทะเลาะกับใบมีดโกนหนวดก็คือ โกนได้ไม่เกลี้ยงเกลา แถมราคาโฟมที่ใช้โกนหนวดก็แพง ใช้ทีก็เป็นลุงซานต้า อันนี้ของ…

หม้อทอดลมร้อน หม้อทอดไร้น้ำมัน

แชร์ไอเดียเลือกหม้อทอดไร้น้ำมัน / หม้อทอดลมร้อน + ภาพเมนูอาหารที่เคยทำ

ช่วงที่เรา Work From Home กับช่วงที่เรา Cook From Home ก็เลยทำให้หม้อทอดไร้น้ำมัน กลายเป็นไอเท็มขายดี ที่ขาดตลาด และของหมดแทบทุกที่ จนหลายคนไปขอซื้อตัวโชว์ เพื่อให้ได้ใช้หม้อทอดไร้น้ำมัน ทำอาหารกินเองในช่วงที่เราอยู่บ้าน

ยกเลิกเที่ยวบิน ยกเลิกโรงแรม ไวรัสโคโรน่า COVID-19

เล่าประสบการณ์ ขอ “เก็บวงเงินไว้ใช้” สำหรับโรงแรม – สายการบิน หลังทริปจีนล่ม เหตุโคโรน่าไวรัส 2019 (COVID-19)

ครอบครัวเรามีแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวจีน (ในแพลนคือ เที่ยวดีสนีย์แลนด์ที่เซี่ยงไฮ้) ในเดือนมีนาคมนี้ (12 – 19 มีนาคม) ซึ่งเราตื่นเต้นกันมาก เพราะไม่เคยไปจีนเลย เมื่อต้นปี พ.ศ. 2563 วันที่ 3 มกราคม 2563 เราเดินทางไปขอทำวีซ่าจีน (วีซ่ามีระยะเวลาเเค่ 3 เดือน) ซึ่งก็ถือว่าเป็นการเตรียมการล่วงหน้าก่อนเที่ยว เพราะเราจอง ห้องพักใน Agoda และเที่ยวบินไป-กลับ ไว้แล้วตั้งแต่กลางปีก่อน…

Kids Movie Program major

รู้ไหมว่า Major Cineplex มีรอบหนังพิเศษสำหรับเด็ก Kids Movie และโรงหนังสำหรับเด็ก Kids Cinema 2 อันนี้ ไม่เหมือนกันนะ

ลูกอยากดูหนังเรื่อง The Lion King เราก็เลยจองล่วงหน้าผ่านแอป AirPay ซึ่งคุ้มกว่า และด้วยความที่ลูกขอดูพากย์ไทย ก็เลยมองหาโรงที่ฉายพากย์ภาษาไทย เราจองไว้ล่วงหน้า 2 อาทิตย์ ที่ Major Cineplex Lotus Bangkapi (เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางกะปิ) และด้วยความที่เห็นโลโก้ Kids Movie ก็เลยดีใจ ว่าได้ดูโรงเด็กด้วย ซึ่งหลังดูหนังจบ…

advocado app true business

ลูกค้าธุรกิจที่ใช้ TrueMove H และ TrueOnline รับส่วนลดพิเศษจาก Advocado ระบบช่วยบริหารสมาชิก สร้างยอดขาย เพิ่มลูกค้า

True Business ไม่ได้เป็นแค่แพ็กเกจเน็ตและแพ็กเกจมือถือสำหรับธุรกิจ แต่เป็นเพื่อน เป็นผู้ช่วยของคนทำธุรกิจ เจ้าของกิจการ SMEs ช่วยเพิ่มยอดขาย โดยได้จับมือกับ Advocado ซอฟต์แวร์ช่วยทำการตลาดสำหรับธุรกิจ (Loyalty & Rewards Program) ช่วยให้คุณสร้าง loyalty กับลูกค้าได้โดยไม่ต้องพกบัตรสมาชิก ซึ่งถ้าใช้บริการ True ในนามนิติบุคคล ก็จะได้ส่วนดีลพิเศษด้วย

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: