กลับมาแล้ว แสตมป์เซเว่น AEC ซื้อ items พิเศษรับแสตมป์ดวงละ 3 บาท

stamp-7-eleven-aec
หลายครั้งที่ผมร่วมกิจกรรม “สแตมป์เซเว่น” ในฐานะขาประจำสะสมแสตมป์ 7-11 ตั้งแต่มีแสตมป์เงิน แสตมป์ทอง แลกมาทั้งเก้าอี้ นาฬิกา หลายคอลเลคชั่น สิ่งที่ได้จากแสตมป์ก็คือ ใช้แทนเงินสด ใช้แลกของพรีเมี่ยม และใช้ทำบุญ เสน่ห์ของแสตมป์ 7-11 คือการสะสม จากการซื้อสินค้า โดยเฉพาะสินค้า items พิเศษ ที่ซื้อแล้วได้แสตมป์ดวงละ 3 บาท หลายดวงนั่นเอง

รอบนี้ผมตกข่าวไปหลายวันเพราะไม่ได้เข้า 7-11 บวกกับของแลกก็ไม่ได้โปรโมทอะไร เป็นการสะสมแสตมป์เพื่อใช้แทนเงินสด หรือทำบุญ ยังไม่มีข่าวออกมาว่ามีของพรีเมี่ยมอะไรให้แลก

อัพเดต 30-7-57 ของพรีเมี่ยม ออกมาแล้วครับ

ภาพถ่ายจาก Samsung Galaxy Core 2
ภาพถ่ายจาก Samsung Galaxy Core 2

stamp-aec-1

หลักๆคือซื้อของครบ 50 บาท ได้แสตมป์ 1 ดวง มูลค่า 1 บาท หรือสินค้าที่ร่วมรายการ จะได้แสตมป์มูลค่า 3 บาท (ดวงละ 3 บาท) สะสมแสตมป์ได้ตั้งแต่ 26 ก.ค. – 25 พ.ย. 57 ยาวไป

stamp-aec-2โปรโมชั่น ไอเท็มพิเศษอยู่ที่นี่

ส่วนการแลกของ ใช้แสตมป์ ได้ตั้งแต่ 26 กรกฎาคม – 15 ธันวาคม 2557

เรื่องการแลกของ อันนี้ผมเบื่อที่สุด แต่ก็แลกทุกครั้ง (ฮา) เพราะของมันจะหมด ผลิตไม่ทัน ต้องรอ คราวก่อนเก้าอี้ม้านั่ง รอเป็นเดือน กว่าจะได้ของ แต่ได้มาก็ภูมิใจนะ ที่ห้องผมมีเก้าอี้หลายตัวของเซเว่น 555

stamp-aec-hot-items
ที่เจ๋งคือ แสตมป์จัดหนัก ถ้าเราซื้อของบางชิ้น Hot Items จะได้แสตมป์ดวงละ 3 บาท

stamp-aec-hot-items-14stamps
ผมลองคิดดู ถ้าคุณซื้อ PONDS Age Miracle หรือ Ampliper ได้แสตมป์ 3 บาท 14 ดวง 14 x 3 = 42 บาท (นับเป็นบาทนะครับ) แล้วสินค้าราคา 119 บาท (ถ้าใช้บัตร 7-11 รับ 50 แต้ม) อันนี้คุ้ม แต่ถ้าซื้อของอีกสัก 100 บาท ของกิน ของใช้อะไรก็แล้วแต่ที่เราต้องซื้ออยู่แล้ว ได้แสตมป์ 2 ดวง = 2 บาท (ดวงละ 1 บาท) รวมเป็น 44 บาท (ที่บอกให้ซื้อของเพราะไม่แน่ใจว่าราคาพอนด์ 119 บาทเนี่ย มันจะได้ 14 ดวง ดวงละ 3 บาท แล้วยังจะได้อีก 2 ดวง (50 บาท x 2) อีกไหม ยังไงลองสอบถามที่ร้านดูนะครับ

stamp2

อันนี้จะแลกให้คุ้ม แนะนำให้แลก บัตรทรูมูฟ เอช การ์ด (สำหรับคนใช้ TrueMove H แบบเติมเงิน) โดยใช้แสตมป์ 44 บาท ที่แลกมาจากการซื้อข้างบน และเงิน 1 บาท แลกบัตรทรูมูฟ เอช การ์ดได้ ทั้งโทร ทั้งเน็ตฟรี (รายการส่งเสริมการขาย “บัตรทรูมูฟ เอช การ์ด โทรฟรี 3 วัน เน็ต 100 MB ใช้ได้นาน 3 วัน”)

– โทรไม่อั้นในเครือข่าย ทรูมูฟ เอช นาน 3 วัน
– เน็ต 3G 100 MB ใช้ได้นาน 3 วัน

เหมือนเราซื้อสินค้าแล้วแลกค่าโทร ค่าเน็ตได้ คุ้มมาก หรือจะใช้แสตมป์แทนเงินสดซื้อของในเซเว่นก็ได้ ก็เหมือนได้ลดราคาพอนด์เอจมิราเคิลไปร่วมครึ่ง

7-card
หรือถ้าอยากได้แสตมป์ 50 ดวงก็จัดไป สมัครบัตร 7-Card ราคา 190 บาท จัดไป

About the author

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน

ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld

ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: