ไม่ง้อห้าง! ร้านคอม – ร้านมือถือ ผุด POP-UP STORE – Drive Thru แก้วิกฤตธุกิจในช่วงล็อกดาวน์ ปิดห้าง 2564

ช่วงเวลาไม่กี่ปี เราเดินห้าง ได้เห็นร้านคอม มือถือ BaNANA, IT City, JIB ในห้างทุกห้าง แต่พอห้างปิด ร้านเหล่านี้ก็เลยพยายามหาทางออก ไม่ว่าจะเป็นการตั้งสาขาชั่วคราวนอกห้าง หรือแม้แต่ทำ Pop-up Store (สาขาชั่วคราว ที่ผุดขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว) อาจจะเอาร้านเก่า หรืออาคารพาณิชย์ใช้ขายของ ในช่วงห้างปิด

ในช่วงวิกฤต Covid-19 สิ่งที่กระทบในการดำเนินธุรกิจที่ตั้งร้านอยู่ในห้างก็คือ ช่วงของการ Lock Down ปิดร้านค้าต่างๆ ซึ่งร้านคอม ร้านมือถือ ก็เป็นอีกธุรกิจที่กระทบอย่างรุนแรง แม้จะมีการช้อปออนไลน์ ก็ยังมีลูกค้าส่วนนึงที่ยังชอบจับต้องสิ่งของ ลูบคลำ สัมผัสด้วยมือก่อนซื้อ ซึ่งเราได้เห็นการปรับตัวของ IT CITY Pick up และ BaNANA POP-UP STORE รวมไปถึง BaNANA Drive Thru รับของทันใจใน 1 ชั่วโมง ส่วน JIB ทำสาขาชั่วคราวนอกห้าง โดยใช้อาคารพาณิชย์ เพราะห้างปิด

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความต้องการในการใช้งานคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตในการทำงานที่บ้าน เรียนออนไลน์ ยิ่งทำให้คนวิ่งหาของที่ร้าน เพราะของออนไลน์หมด

BaNANA Drive Thru (ขับรถมารับสินค้าที่ คอมเซเว่น สรรพาวุธ บางนา กทม.)

เหมาะกับคนใกล้บางนา กรุงเทพ สามารถสั่งซื้อ และรับของได้ภายใน 1 ชั่วโมง เงื่อนไขคือ ตัดรอบบิลภายใน 15.00 น. ถ้าสั่งซื้อหลังเวลา 15:00 น. รับสินค้าในวันถัดไป
📍 Google map

วิธีสั่งซื้อ

  1. ซื้อของ และจ่ายเงิน ก่อนเข้ารับสินค้า ภายใน 15.00 น. (เลือกหัวข้อรับสินค้า Click&Collect หรือ Chat & Shop)
  2. จากนั้น รับสินค้า ณ จุดบริการ Drive Thru (ตั้งแต่เวลา 10:00-17:00 น. ทุกวัน)
  3. แสดงหลักฐาน แจ้งพนักงานด้วย SMS เลขที่ใบสั่งซื้อ/บัตรประชาชน ณ จุดบริการ Drive Thru และรับสินค้า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>> bnn.in.th สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-017-7788, 02-017-7770

BaNANA POP-UP STORE

สาขาไม่ง้อห้าง อยู่นอกห้าง แม้ห้างปิดก็ยังช้อปได้ มีที่ ปั๊ม ปตท The Deal แจ้งวัฒนะ ตรงข้ามศูนย์ราชการ, ถนนนวมินทร์ โครงการ nava park, หาดใหญ่ ตรงข้ามโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี, สาขา ปั๊ม ปตท. ใกล้โลตัสพระราม 2, สาขา ศรีนครินทร์ ใกล้โฮมโปร, สาขา ชลบุรี ตรงข้ามโลตัส, สาขา พัทยาเหนือ ปากซอยสุขุมวิท 41, สงขลา สี่แยก รร.กรีนเวิลด์พาเลซ เวลาทำการ 10.00 – 19.00 น. ดูรายละเอียด แผนที่ เบอร์โทร

รายชื่อสาขา

IT CITY Pick up สั่งออนไลน์ รับที่คลังสินค้า

สถานที่ : คลัง IT CITY ติดปั้ม ปตท. BTS สถานีปู่เจ้า ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น.
Google Maps โทร : 02 656 5030

ช้อปผ่าน LINE

เข้าเว็บ เข้าแอป ไม่คล่อง งั้นช้อปผ่าน LINE ก็ได้

BaNANA Assistant บริการผู้ช่วยช้อป แต่แอดไลน์ แล้วทักแชทมาช้อปสินค้าไอที ผ่าน Line@ ที่ @bananaassistant

JIB สาขาชั่วคราว (เปิดให้บริการ 09.00 น. – 19.00 น.)

จากที่ลองดูแผนที่ JIB หาอาคารพาณิชย์ หรืออาคารแถวใกล้ๆ ย่านที่ตั้งร้านเดิม ทำให้พนักงานเองก็ยังไปทำงานได้ง่าย สะดวก คนไปซื้อของก็ตามแผนที่ไปไม่ห่างจากห้างที่ไปซื้อสาขาเดิมบ่อยๆ ได้ด้วย

ดูสาขา

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ใหม่ แท็บเล็ตคุณภาพโปรที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานเสมือนแล็ปท็อป และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program เผยโซลูชันเพื่อการทำงานแบบ HUAWEI Smart Office ยกระดับชีวิตเอไอไร้รอยต่อให้ชีวิตคล่องตัวยิ่งกว่าที่เคย

vivo Y01

แนะนำ มือถือ 4G งบ 4,000 บาท ปี 2022 : vivo Y01

ตอนนี้ ถ้าอยากหามือถือในงบ 4,000 บาท ใช้งาน 4G ใช้งานลื่นๆ แบตเยอะ จอใหญ่ เครื่องเบาบาง vivo Y01 ราคาเพียง 3,699 บาท ขายที่ vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro มือถือเรือธงที่พร้อมผงาด อวดโฉมมือถือรักษ์โลก ดีไซน์สวย สุดทุกด้าน เพื่อทุกคน ในงบสองหมื่นต้น

เข้าเดือนมีนาคมแล้ว มือถือต่างๆ เปิดตัวรัวรัว โดย Realme GT 2 Pro เป็นสมาร์ตโฟนระดับเรือธงระดับพรีเมี่ยม สีขาว Paper White ที่แปลกตาไปจากมือถือทั่วไป สร้างจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมสโลแกน “ยอดเยี่ยมกว่าที่ตาเห็น” ใช้ชิปเซ็ตตัวแรง Snapdragon 8 Gen 1 และหน้าจอ Super Reality ความละเอียด 2K เรียกได้ว่า…

s-gear synnex

รู้จัก “S-GEAR” อุปกรณ์ไอทีเฮาส์แบรนด์จาก Synnex

“Synnex” เปิดตัวเฮาส์แบรนด์ภายใต้ชื่อ “S-GEAR” ปูพรมรุกตลาด Gaming & IT Lifestyle ชูคอนเซ็ปต์ “Make It More” แค่กล้าเปลี่ยน ก็สนุกกับชีวิตได้มากกว่า ตั้งเป้ายอดขาย 500 ล้านบาท ภายใน 3 ปี

เสียวหมี่เปิดตัว Xiaomi 12 Series นิยามใหม่แห่งสมาร์ทโฟนเรือธงด้วยคอนเซ็ปต์ Master every scene พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่มากมาย

Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด Xiaomi 12 Series ทั่วโลก พร้อมให้ลูกค้าชาวไทยเลือกเป็นเจ้าของ 2 รุ่น ได้แก่ Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 โดยลูกค้าที่สั่งจองในระหว่างวันที่ 16-27 มีนาคม 2565 รับฟรี! นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 Active มูลค่า…

70mai M500

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ รุ่น 70mai M500 ใหม่ล่าสุด เน้นโซลูชั่นครบครัน ทั้งภาพ เสียง และการเชื่อมต่อ ตอบโจทย์ผู้ใช้ยานยนต์อัจฉริยะ

ปัจจุบันเทคโนโลยีกล้องติดรถยนต์มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้มั่นใจในเรื่องของระบบการรักษาความปลอดภัย และถ้ากล่าวถึงกล้องติดรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ต้องยกให้ 70mai ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีในเครือ Xiaomi โดยล่าสุดได้เปิดตัวกล้องติดรถยนต์รุ่น 70mai M500 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครัน ตอบโจทย์ผู้ใช้ยานยนต์อัจฉริยะ ด้วยความโดดเด่นด้านเทคโนโลยี High Dynamic Range (HDR) และระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ที่ทำให้มั่นใจตลอดการเดินทาง

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: