กิจกรรม Dutch Mill Inspire Me พาไปญี่ปุ่นกับดาราสุดเซอร์

019

มีกิจกรรมดีๆมาฝาก ในโอกาสที่ดัชมิลล์ เปิดตัวรสเมลอน พาไปญี่ปุ่นกับดาราสุดเซอร์ เพียงร่วมแชร์ประสบการณ์การเดินทาง ของคุณ ผ่านคลิปวีดีโอ

ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกโดยกด Like Facebook Fan Page ดัชมิลล์ 4 in 1 ประโยชน์สุดทีน และลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม จากนั้นส่งคลิปวีดีโอพาเที่ยวแบบโดนๆ โดยในคลิป จะต้องมีซีนนมเปรี้ยว ดัชมิลล์ 4 in 1 รสใดก็ได้ แล้วพูดว่า “Dutchmill 4 in in ไมโครแอคทีฟ ประโยชน์ทันที ที่ผลักดันให้ทุกความฝันเริ่มต้น ความยาวไม่เกิน 3 นาที (ไม่จำกัดอายุ) โพสต์ชื่อเรื่องและอัพคลิปผ่าน Youtube ตั้งชื่อคลิปว่า “Dutchmill4in1 – Inspire me : ชื่อตอน” และแชร์ให้เพื่อนๆร่วมกด Like มากที่สุด

Tab009

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายน 2556 ลุ้นแพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่นกับนักร้องสุดเซอร์ 4 รางวัล (รางวัลขวัญใจกรรมการ 3 รางวัล และรางวัลขวัญใจมหาชน 1 รางวัล)

ส่วนใครที่ไม่ได้รางวัลใหญ่ก็มีสิทธิลุ้น Handy Drive รูปกล่อง หรือขวดดัชมิลล์ สุ่มจากผู้ร่วมสนุกที่กด Like และ Share อย่างละ 4 รางวัล

อ่านกติการเพิ่มเติมได้ที่ http://dutchmillsudteen.com/inspire-me-ep1/

และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/dutchmillsudteen

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save