ที่สุดของความคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้ Samsung จาก TrueMove H Galaxy Package

IMG_0960

ได้มีโอกาสไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว แพ็คเกจสุด Exclusive สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Samsung ในตระกูล Galaxy Series กับเครือข่าย Truemove H ซึ่งเปิดตัว TrueMove H Galaxy Package พร้อมนำ 11 เซเลปหนุ่ม มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ

TMH_GalaxyPackage01

ก่อนหน้านี้ แพ็คเกจมือถือในไทย จะมีแพ็ค iPhone แพ็ค iPad และแพ็คสมาร์ทโฟน เรียกสมาร์ทโฟนแบรนด์ต่างๆ รวมกัน ต่อจากนี้ไป เราจะได้คุ้นเคยกับ Galaxy Package ที่ออกมาต้อนรับกระแส Samsung Fever เพราะไม่ว่าจะไปทางไหน ผมเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ก็เห็นแต่คนใช้ Samsung ทาง Truemove H ก็เลยเห็นโอกาส สร้างแพ็คเกจ TrueMove H Galaxy Package ครั้งแรกในเมืองไทย

@jjetrin บอกว่า LifeStyle ไม่ชอบใส่สูท ชอบเลข 7 เล่นกีฬา extreme #truemovehgalaxy

ในงานแถลงข่าว นอกจากจะมีทางผู้บริหารทรู และซัมซุง มาเผยรายละเอียดแพ็คเกจแล้ว ก็ยังมี 11 celebrity ชื่อดัง จากสาขาอาชีพต่างๆ ที่ใช้ Samsung มาให้ความเห็นถึงการนำสมารถโฟน แท็ปเล็ต ของ Samsung มาช่วยในการทำงาน โดยมี เจ เจตริน แม็ค AF6 ทิม พิทา เต้ย พงศกร ตู่ ภพธร ช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา หฤหรรษ์ แอรี่ ตั้ม Mamafaka ไก่ ภาษิต แมน การิน และเชฟเติ้ง

IMG_0966

ความพิเศษของแพ็คเกจ TrueMove H Galaxy Package คือ ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 18 เดือน มาพร้อม 2 แพ็กเกจ คือ Galaxy Lite ลดค่าบริการเหลือแค่ 350 บาทต่อเดือน และ Galaxy Bonus  ลดค่าบริการเหลือเดือนละ 550 บาท  แถมใจป้ำ ให้โทรและเล่นเน็ตไม่อั้น (โทรในเครือข่ายไม่อั้น ตี 5 ยัน 5 โมงเย็น) สิทธิพิเศษแบบนี้ เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตทุกรุ่น พร้อมเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเป็นทรูมูฟ เอช ที่ร้านทรูช้อป และตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ

อ้อ งานนี้หมดห่วงได้เลย เพราะสิ้นปีนี้ TruemoveH เขามี 21,000 สถานีฐาน รวมกันทั้ง 3G 850MHz, 3G & 4G 2100MHz

IMG_0948

นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรก ที่ผู้ใช้ Samsung จะได้ใช้ True Wi-Fi แบบไม่อั้น แบบ Auto Login สะดวก สบาย ไม่ต้องกรอกรหัสผ่านทุกครั้งที่ล็อกอิน แค่กรอกรหัสผ่านครั้งเดียวก็ใช้งานได้สบายใจ 

IMG_0947

รายละเอียดแพ็กเกจ TrueMove H Galaxy” (กดที่ภาพ เพื่อชมภาพใหญ่)

TMH_GalaxyPackage03

หมายเหตุ ค่าบริการส่วนเกินในแพ็กเกจ : ค่าโทร.นาทีละ 1.25 บาท   SMS ข้อความละ 2 บาท MMS ครั้งละ 5 บาท

*ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้ 3G/EDGE/GPRS ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) เป็นจำนวน 1 กิกกะไบต์(GB) สำหรับแพ็กเกจ  Galaxy Lite และ 2 กิกกะไบต์(GB) สำหรับแพ็กเกจ  Galaxy Bonus หลังจากนั้นใช้ได้ม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 128 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps)

**WiFi ความเร็วสูงสุด 100 Mbps.  ตรวจสอบพื้นที่การให้บริการของ WiFi by TrueMove H ได้ที่ www.truewifi.net

***”Auto Log In” สามารถทำให้เชื่อมต่อ True WiFi อัตโนมัติโดยไม่ต้องใส่ username และ password ใหม่ทุกครั้ง

รับสิทธิได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน ที่ร้านทรูช้อป ซัมซุงช้อป และตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ อาทิ เจมาร์ท TG Fone เทสโก้โลตัส พาวเวอร์ บาย โฮมโปรและทรู พาร์ทเนอร์

นอกจากนี้ สังเกตได้ว่า มีการปรับราคามือถือ Samsung ในบางรุ่นด้วย

TMH_GalaxyPackage02

ขอขอบคุณ TruemoveH ที่ชวนไปร่วมงานนี้ครับ

IMG_0967

รายละเอียด ติดตามได้ที่ TruemoveH

*บทความนี้เป็น Advertorial แต่นำเสนอข้อเท็จจริง และรายการบรรยากาศงานจริง*

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD รุ่นกาว UV : Samsung Galaxy S22 Ultra

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอ HI-SHIELD รุ่น กาว UV หล้งจากได้เครื่อง Samsung Galaxy S22 Ultra ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ก็ไปติดกระจกกันรอยหน้าจอทันทีในวันรุ่งขึ้น ตอนที่ไปติดฟิล์ม เป็นเครื่อง S22 Ultra เครื่องแรกของร้านเลย (ร้านบอกมา) จากนั้นเดิน IKEA แล้วกินซูชิ ส่องๆ ดูเจอมีฟองอากาศ เผยอ ก็เลยกลับไปให้ที่ร้านติดแผ่นใหม่ให้เลย ร้านก็ดูแลดีมาก…

แนะนำมือถือ Android งบ 7,000 บาท Samsung Galaxy A13 รองรับ 4G จอใหญ่ 6.6 นิ้ว แบตเยอะ กล้องดี

ช่วงต้นเดือนเมษายน 2565 มีน้องที่ออฟฟิศซื้อมือถือใหม่ Samsung Galaxy A13 แบบติดโปร คุ้มมาก พอได้จับเครื่องในระยะเวลาสั้นๆ และดูสเปคก็เลยสนใจ ขอยืมทาง Samsung มาลองเล่นดู ซึ่งเรามองว่า แม้จะเป็นราคาเครื่องเปล่า 6,499 บาท ก็ยังถือว่าคุ้มมากๆ อยู่ และถ้าซื้อพร้อมโปรรายเดือนก็ยิ่งคุ้มมากๆ โดยหลังจากนั้นเราก็แนะนำให้ญาติ เนื่องจากตอนนั้นได้ลองจับสั้นๆ วัสดุดี งานประกอบแน่น น่าสนใจดีครับ

อย่าได้กังวลเรื่องการเช็คสุขภาพแบตเตอรี่ iPhone จนเกินไป

เห็นในกลุ่ม Community ต่างๆ พูดถึงการเช็คสุขภาพแบต iPhone ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่อยากให้กังวลหรือซีเรียสมากจนเกินไป จนเข้าขั้น หมกมุ่น เช็คตลอดเวลา

HDMI Splitter

มีคอม 2 เครื่อง แต่มีจอเดียว สลับหน้าจอยังไง (ต่อ 2 คอม 1 จอ) ทำยังไง พร้อมสลับคีย์บอร์ด เม้าส์ ในงบไม่ถึงพัน

ตอนนี้ผมยัง Work From Home อยู่ครับ ซึ่งคอมของบริษัท เป็น Notebook แต่ที่ห้องผมมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ PC แล้วก็มีจอมอนิเตอร์ Xiaomi 23.5 นิ้ว ผมก็เลยอยากเอาจอคอมมาต่อกับ Notebook เพื่อทำงาน พอเลิกงานก็สลับจอไปใช้คอม PC ส่วนตัว แล้วก็มีตัวสลับ Mouse และ Keyboard ด้วยครับ เรียกได้ว่าใช้ 2…

แนะนำการเลือกซื้อสายชาร์จมือถือที่ 7-Eleven ปี 2565

หากเราต้องการหาสายชาร์จแบบด่วนๆ สิ่งแรกที่เรานึกถึงก็คือไปเซเว่น ไปซื้อสายชาร์จ แต่ในปี 2022 หรือ 2565 นั้น สายชาร์จ มีหลายรูปแบบ โดยหลักๆ อยากให้มอง 3 อย่าง คือ หัวชาร์จแบบไหน จ่ายไฟเท่าไหร สายยาวขนาดเท่าไหร และยังเพิ่มอีก 2 ข้อคือ อีกฝั่งหัวชาร์จเป็นแบบไหน เพราะสายชาร์จในปัจจุบัน ฝั่งอะแดปเตอร์ ไม่ได้เป็นแบบ USB-A ทั่วไปแล้ว…

ทำงานผ่าน LINE

รีวิว การทำงานผ่าน LINE จากคนที่ทำงานผ่าน LINE มาเกือบ 10 ปี

บน Social มีกระแสออกมาอยู่บ่อยๆ ว่า ไม่ควรทำงานผ่านไลน์ (LINE) เพราะความไม่เสถียร และทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัว แต่จากที่ผมทำงานผ่าน LINE มาเกือบๆ 10 ปี (นับปีไม่แม่น น่าจะสัก 8-9 ปี เพราะใช้ LINE ทำงานมานานมากๆ) แต่ถ้าย้อนไปถึงยุค MSN เราก็ทำงานผ่าน MSN และ Yahoo Messenger…

This Post Has 6 Comments

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: