หอมกรุ่นความสุข กับกิจกรรมชงกาแฟง่ายๆด้วย Nescafe Dolce Gusto

Nescafe Dolce Gusto

เชื่อว่าหลายๆคนชอบทานกาแฟ แทบจะขาดไม่ได้เลยทีเดียว แต่รู้ไหมว่า กิจกรรมการทำกาแฟทานเองด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ที่เราสามารถสร้างความสุขจากกิจกรรมที่ทำร่วมกันในครอบครัว ออฟฟิศเล็กๆ เพราะกาแฟ ไม่ใช่แค่เครื่องดื่ม ไม่ใช่แค่การดื่มกาแฟเพื่อให้คลายง่วง แ ต่กาแฟ คือส่วนผสมของความหอมกรุ่น สานความรักในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงในออฟฟิศ ที่ให้คุณได้มากกว่ากาแฟ

การดื่มกาแฟ ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องดื่ม แต่เป็นไมตรีการรับรองแขกด้วย หากเพื่อนๆมาที่บ้าน กิจกรรมง่ายๆในการทำขนม เบเกอรี่ร่วมกัน ชงกาแฟสารพัดสูตรที่คุณสรรค์สร้างได้เองด้วย Nescafe Dolce Gusto ที่ให้คุณเปิดจินตนาการในการคิดเมนูการปรับแต่งกาแฟให้เป็นแก้วโปรดของคุณ ทานกับขนมเบเกอรี่แสนอร่อย

Nescafe Dolce Gusto

Nescafe Dolce Gusto (เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้) เป็นภาษาอิตาเลียน หมายความว่า รสชาติกลมกล่อมแสนอร่อย เป็นนวัตกรรมของเครื่องชงกาแฟที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่รูปทรงการออกแบบ ที่คว้ารางวัล Red Dot จากเยอรมัน ออกแบบเพื่อให้คุณวางคู่ครัวหรูได้อย่างลงตัว ให้คุณเนรมิตกาแฟจากเครื่องชงคุณภาพระดับมืออาชีพ ได้รับการออกแบบโดย KRUPS พร้อม 4 รสชาติยอดนิยมเพื่อคอกาแฟและไม่ใช่คอกาแฟได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน

Nescafe Dolce Gusto รองรับการทำเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น มาพร้อม 4 รสชาติยอดนิยมจากเนสกาแฟ ได้แก่ เอสเพรสโซ, มอคค่า, คาปูชิโน่ และ คาปูชิโน่ไอซ์ ตอบรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ให้คุณชงกาแฟได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบาย ในส่วนของกาแฟนั้นได้รับการบรรจุในแคปซูลเพื่อรักษาความสด โดยใช้เวลาทำเครื่องดื่มร้อน/เย็นได้ภายเวลาไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้น ด้วยคุณภาพระดับมืออาชีพ เพราะมีแรงดัน 15 บาร์ แบบเดียวกับเครื่องชงระดับโปรเลย สำหรับ Nescafe Dolce Gusto ผมขอให้ฉายาว่า ทำคนชงกาแฟไม่เป็นให้เป็นโปรได้

nescafe-dolce-gusto-circolo

เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติรุ่น Circolo มีจุดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่การันตีด้วยรางวัล Red Dot Award สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์ มีระบบไหลหยุดอัตโนมัติ เลือกการทำงานได้ พร้อมระบบทำความร้อนเทอร์โมบล็อก ส่วนถาดรองแก้วสแตนเลส สามารถปรับระดับสูง – ต่ำ ได้ตามต้องการ การใช้งานง่ายและสะดวกด้วยไฟ LED แสดงสถานะ บรรจุน้ำได้ 1.3 ลิตร ราคาจำหน่าย 8,990 บาท

ส่วนแคปซูลในภาพบน จะมี 4 แบบคือ Esspresso (16 แก้ว), Cappucino (8 แก้ว), Cappucino Iced (8 แก้ว), Mocca (8 แก้ว)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดตามความสนุกจาก Nescafe Dolce Gusto ของครอบครัวผมได้จากบล็อกตอนหน้า รับรองว่า การชงกาแฟจะเป็นเรื่องสนุก ของการทำกิจกรรมร่วมกันของบ้านเรา

One thought on “หอมกรุ่นความสุข กับกิจกรรมชงกาแฟง่ายๆด้วย Nescafe Dolce Gusto

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.