ลองครั้งแรกกับ Petch.Club มีดโกนหนวดแบบ Subscription ส่งถึงบ้านทุก 3 เดือน

เป็นโอกาสอันดีที่ Petch.Club มีดโกนหนวดแบบ Subscription ส่งถึงบ้านทุก 3 เดือน ส่งชุด Value Set มาให้ทดลองใช้ บอกเลยว่าเรามี paint point เรื่องการโกนหนวด คือแบบ เคยใช้มีดโกนหนวดแบบหลักสิบ แล้วก็เคยใช้แบบ เครื่องโกนหนวดแบบหลักพัน แล้วก็กลับมาใช้แบบหลักร้อย แล้วก็กลับมาแบบหลักสิบอีก สิ่งที่หลายๆ คนทะเลาะกับใบมีดโกนหนวดก็คือ โกนได้ไม่เกลี้ยงเกลา แถมราคาโฟมที่ใช้โกนหนวดก็แพง ใช้ทีก็เป็นลุงซานต้า อันนี้ของ Petch.Club เป็นแบบเจลใส สีฟ้า เย็นๆ ดี เห็นหนวดชัดเจน

มารู้จักกับ มีดโกนหนวดแบบ Subscription กันก่อน เหมือนเราสมัคร Netflix เลย มี 3 แบบคือ มีดโกน + ใบมีด พร้อมด้าม, แบบรีฟิล มีเจล มีใบมีดสำรอง และแบบ Value Set มีมาให้ครบทุกอย่าง เอาจริงๆ เวลาใช้ครั้งแรกเรามี Value Set ราคา 699 ถ้าเทียบว่าใช้ 3 เดือน ก็คุ้ม มีใบมีดให้เปลี่ยนอีก 4 ใบ หลักๆ บริการนี้คล้ายกับเราสมัครบริการรายเดือน หักเงินทุกรอบตามที่เราเลือกไว้ แล้วมีใบมีดส่งมาให้ที่บ้าน ตามแพ็กเกจที่เราสมัคร ส่งถึงบ้าน

petch club review

บริการนี้ ส่งถึงบ้าน เช่น สมัครวันที่ 25 ก็จะตัดเงินทุกวันที่ 25 ของทุก 3 เดือน แล้วส่งถึงบ้านสักวันที่ 27 แล้วแต่ไปรษณีย์หรือขนส่ง เอาจริงๆ เราใช้บริการแบบนี้เป็นครั้งแรก ทุกที่เราพึ่งใบมีดโกนหนวด 7-11 นะ จริงๆ แล้ว เราเคยได้ยินบริการ Subscription ในต่างประเทศมาบ้างแหล่ะ เราเลือกได้ว่าจะให้ส่ง ถึงบ้าน / คอนโด ประจำ ทุก 2 เดือน หรือทุก 3 เดือน หรือทุก 4 เดือน แล้วแต่เราเลือกเลย

petch club subs

ข้อดีของการซื้อแบบนี้คือ ปกติ Value Set มัน 699 บาท แต่ถ้าสมัครแบบ Subscription ลด 100 บาท ทุกรอบ

อย่างผมได้ ชุดโกนหนวด Value Set มี ด้ามมีดโกนหนวด, ใบมีดสำหรับเปลี่ยน และ เจลโกนหนวด ราคา 699 ต่อชุด รอบต่อไปก็ซื้อแบบ Refill Set เพราะเรามีด้ามแล้วไงครับ ชุดละ 599 ลดอีก 100 บาท เหลือ 499 บาท ต่อ 3 เดือน หรือ 4 เดือน อันนี้ก็แล้วแต่เราสมัครเลย

petch club yokekung

ประสบการณ์การโกนหนวดครั้งแรก ผมชอบนะ ใบมีดห้าคม เกลี้ยงดี แต่ผมก็ต้องเล็มเพิ่มอีก จริงๆ มีแบบใส่ถ่านนะ แต่ดูไม่เกลี้ยงเท่าใบมีดแบบนี้ก็เลยชอบอันนี้ เจลก็หอมๆ ดีครับ ดีงาม อยากให้คุณลองนะ

petch.club

กดซื้อ >> https://petch.club/products/value-set

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

วิธีจองสิทธินัดหมาย และ โอนสิทธิวัคซีน Moderna ของ THG

THG ได้รับการจัดสรรวัคซีน Moderna รอบไตรมาส 4 ปี 2564 ทั้งสิ้นจำนวน 72,000 โดส (ในจำนวนนี้รวมยอดจองแบบลูกค้าองค์กร ยอดจองแบบลูกค้าทั่วไป และ รวมถึงสำรองไว้เป็นเข็ม 2 สำหรับผู้ที่จองวัคซีน 2 เข็ม)

แชร์ประสบการณ์ 7 วันหลังเริ่มกินคีโต + IF พุงยุบ น้ำหนักลด ใส่เสื้อผ้าได้สบาย ไม่อึดอัด

หลายปีที่ผ่านมา อ้วนขึ้นมาก น้ำหนักจาก 67-68 ก.ก. พุ่งเป็น 75kg เพราะกิน ชานม บ่อยมาก กินขนมตอนดึก ยิ่งทำงานดึกๆ ยิ่งหิว กินแทบตลอดเวลา กินขนม กินน้ำอัดลมตลอด ทุกวัน ย้ำว่าทุกวัน

รีวิว hatari AC TURBO 1

เปิดแอร์ทั้งวันไม่ไหว คลายร้อนด้วยพัดลมไอเย็น Hatari รุ่น AC Turbo1 ขนาด 32 ลิตร ช่วยลดอุณหภูมิได้จริง หัวไม่ร้อน

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ มาจาก Work From Home ช่วง COVID-19 ที่ปกติบ้านเราจะเปิดแอร์แค่ตอนกลางคืน กลางวันตอนเราไปทำงาน ภรรยาจะปิดแอร์ ซึ่งค่าไฟก็ตกเดือนละ 2 พันบาท แตะๆ 3 พัน (แอร์เก่าแล้วล่ะ) เราอยู่คอนโดเช่า เลยไม่ได้เปลี่ยนแอร์ ไม่คุ้ม ซึ่งเรามองว่า เมื่อเราต้องอยู่ที่บ้านนานขึ้นในช่วง WFH นั้น ก็ทำให้เราต้องหาทางออก เพราะเปิดแอร์ทั้งวันไม่ไหว (ค่าไฟ…

ยกเลิกเที่ยวบิน ยกเลิกโรงแรม ไวรัสโคโรน่า COVID-19

เล่าประสบการณ์ ขอ “เก็บวงเงินไว้ใช้” สำหรับโรงแรม – สายการบิน หลังทริปจีนล่ม เหตุโคโรน่าไวรัส 2019 (COVID-19)

ครอบครัวเรามีแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวจีน (ในแพลนคือ เที่ยวดีสนีย์แลนด์ที่เซี่ยงไฮ้) ในเดือนมีนาคมนี้ (12 – 19 มีนาคม) ซึ่งเราตื่นเต้นกันมาก เพราะไม่เคยไปจีนเลย เมื่อต้นปี พ.ศ. 2563 วันที่ 3 มกราคม 2563 เราเดินทางไปขอทำวีซ่าจีน (วีซ่ามีระยะเวลาเเค่ 3 เดือน) ซึ่งก็ถือว่าเป็นการเตรียมการล่วงหน้าก่อนเที่ยว เพราะเราจอง ห้องพักใน Agoda และเที่ยวบินไป-กลับ ไว้แล้วตั้งแต่กลางปีก่อน…

เรียกพนักงานนวดผ่านแอป Wongnai นวดที่บ้าน

สุดเจ๋ง เรียกพนักงานนวดผ่านแอป Wongnai นอนอยู่บ้าน มีคนมานวดให้ สบายสุดๆ

บริการเรียกแท็กซี่ ก็มีแล้ว  อยากนวดที่บ้าน Wongnai Massage at home วันนี้มีบริการเรียกคนมานวดให้ที่บ้านเลย เป็นบริการผ่านแอป Wongnai แอปรีวิวร้านอาหาร พอดี Facebook เด้งโฆษณานี้มาแล้วชอบมาก เลยเอามาบอกต่อ

ย้อนอดีต เคยใช้ iPod touch Gen 2 (iPod touch 2G)

สักประมาณปี 2551 – 2552 จำไม่ได้แล้ว เคยใช้ iPod touch Gen 2 (iPod touch 2G) จำได้ว่าสมัยนั้นเคยใช้มือถือฟังเพลง Moto V360, Moto V3i แล้วแบบ มือถือแบตหมดเร็วเพราะฟังเพลง ก่อนหน้านั้นเคยใช้ iPod Nano Gen 4 ซึ่ง iPod…

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: