ดีแทค ผนึกกำลัง Perpect Match จับคู่สมาร์ทโฟนคู่เครือข่ายแข็งแกร่ง

dtac

ตั้งแต่ต้นปี ดีแทคประกาศว่า ปีนี้เป็นปีแห่งสมาร์ทโฟน และโซเชียลมีเดีย ตอบรับเครือข่ายคุณภาพ เสถียร และสมาร์ทโฟนฉลาดๆ ให้ประสบการณ์ในการสื่อสารผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆที่เพียบพร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นและใช้การเชื่อมต่อบนเครือข่ายที่ตอบสนองการใช้งานดาต้าที่คล่องตัว

ดีแทค มาพร้อมกับแนวคิด “เร็วกว่า” ดีกว่า” ทั่วถึงกว่า” และ “เอาใจกว่า”

dtac,network,iphone,smartphone

“เร็วกว่า”

คุณภาพของเครือข่ายที่ดีก็คือ บริการด้านการสื่อสารที่ไหลลื่น ไม่ติดขัด สัญญาณชัดเจน เสถียร คงที่ และครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ด้วยมุ่งให้ความสำคัญกับดาต้า โดยดีแทคได้ลงทุนไปกว่า 1 พันล้านบาท เพื่อเครือข่ายคุณภาพ รองรับการใช้งานที่เพิ่มขึ้น การขยายตัวในการใช้งานสมาร์ทโฟนและดาต้า โดยเฉพาะพื้นที่ที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยจะมีการเพิ่มความเร็วในการใช้งานอินเทอร์เน็ต 25% นับว่าเป็นค่ายที่มีสัญญาณ EDGE ครอบคลุมทั่วไทย 100% ซึ่งจะเห็นผลตั้งแต่ พฤศจิกายนเป็นต้นไป

“ดีกว่า”

ใครที่ใช้สมาร์ทโฟนก็จะเคยเจอปัญหา ที่เรียกว่าชาวบ้านว่า Bill Shock ช็อกทันทีที่เห็นใบแจ้งค่าบริการ เพราะ EDGE รั่ว เนื่องจากไม่ทราบว่าการใช้งานสมาร์ทโฟนนั้น มีการเรียกร้องขอการติดต่อจากทางเครือข่ายอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้ใช้ไม่ทราบว่า เครื่องและแอพพลิเคชันที่มีการใช้งานอินเทอร์เน็ต จึงมีการกำหนด Cap Max ขึ้นเพื่อตั้งเพดานสูงสุดในการใช้งานอินเทอร์เน็ต

ระบบจดทะเบียนรายเดือน เดือนละ 1,500 บาท ใช้ยังไงก็ไม่เกินจำนวนที่จ่ายนี้

ระบบเติมเงิน วันละ 49 บาท

นอกจากนี้ยังมี Data Alert เตือน Internet Usage หากมีการใช้งานเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยแจ้งเตือนเมื่อมีค่าใช้จ่ายในการเชื่อมต่อ 10 บาท สำหรับโปรโมชั่น 49 บาทต่อวัน หลังจากครบ 49 บาทก็จะไม่คิดเงินเพิ่ม เพราะเข้าข่ายข้อกำหนดของ Cap Max

ส่วนรายเดือนนั้นจะเตือนเมื่อมีค่าใช้จ่าย 10 / 200 / 500 / 1500 บาท ทำให้เราทราบว่า ค่าใช้จ่ายเราเป็นจำนวนเท่าใดแล้ว เพราะปกติคนไม่ค่อยนิยมและเคยชินกับการตรวจสอบการใช้งาน Data โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนที่มีการใช้งานอินเทอร์เน็ตโดยที่ผู้ใช้ไม่รู้ตัว

“ทั่วถึงกว่า”

มีจุดจำหน่ายที่มากกว่า จำนวนร้านค้าที่มากกว่า ครอบคลุมทั่วประเทศ

แถมยังมี “เอาใจกว่า” ที่มีบริการแนะนำและให้ความช่วยเหลือจาก Buddy ในการใช้งานสมาร์ทโฟน การเลือกแพ็คเก็จ การใช้งานผลิตภัณฑ์อย่าง Air Card และสมาร์ทโฟนที่เชี่ยวชาญ และยังเอาใจลูกค้าดีแทคโดยเฉพาะ

ด้วยจุดแข็งของสมาร์ทโฟนฉลาดๆ ล้ำๆ ช่วยให้เราทำงานและจัดการต่างๆได้สะดวก บวกกับเครือข่ายดีๆ ครอบคลุม ทำให้เรายิ้มได้ เพราะเครือข่าย ดีแทค อินเทอร์เน็ตนั้น เป็นอันดับหนึ่งของร้านค้าไอทีทั่วประเทศ

ขอบคุณดีแทค สำหรับการแถลงข่าวและงาน Blogger Day ครับ

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD รุ่นกาว UV : Samsung Galaxy S22 Ultra

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอ HI-SHIELD รุ่น กาว UV หล้งจากได้เครื่อง Samsung Galaxy S22 Ultra ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ก็ไปติดกระจกกันรอยหน้าจอทันทีในวันรุ่งขึ้น ตอนที่ไปติดฟิล์ม เป็นเครื่อง S22 Ultra เครื่องแรกของร้านเลย (ร้านบอกมา) จากนั้นเดิน IKEA แล้วกินซูชิ ส่องๆ ดูเจอมีฟองอากาศ เผยอ ก็เลยกลับไปให้ที่ร้านติดแผ่นใหม่ให้เลย ร้านก็ดูแลดีมาก…

แนะนำมือถือ Android งบ 7,000 บาท Samsung Galaxy A13 รองรับ 4G จอใหญ่ 6.6 นิ้ว แบตเยอะ กล้องดี

ช่วงต้นเดือนเมษายน 2565 มีน้องที่ออฟฟิศซื้อมือถือใหม่ Samsung Galaxy A13 แบบติดโปร คุ้มมาก พอได้จับเครื่องในระยะเวลาสั้นๆ และดูสเปคก็เลยสนใจ ขอยืมทาง Samsung มาลองเล่นดู ซึ่งเรามองว่า แม้จะเป็นราคาเครื่องเปล่า 6,499 บาท ก็ยังถือว่าคุ้มมากๆ อยู่ และถ้าซื้อพร้อมโปรรายเดือนก็ยิ่งคุ้มมากๆ โดยหลังจากนั้นเราก็แนะนำให้ญาติ เนื่องจากตอนนั้นได้ลองจับสั้นๆ วัสดุดี งานประกอบแน่น น่าสนใจดีครับ

อย่าได้กังวลเรื่องการเช็คสุขภาพแบตเตอรี่ iPhone จนเกินไป

เห็นในกลุ่ม Community ต่างๆ พูดถึงการเช็คสุขภาพแบต iPhone ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่อยากให้กังวลหรือซีเรียสมากจนเกินไป จนเข้าขั้น หมกมุ่น เช็คตลอดเวลา

แนะนำการเลือกซื้อสายชาร์จมือถือที่ 7-Eleven ปี 2565

หากเราต้องการหาสายชาร์จแบบด่วนๆ สิ่งแรกที่เรานึกถึงก็คือไปเซเว่น ไปซื้อสายชาร์จ แต่ในปี 2022 หรือ 2565 นั้น สายชาร์จ มีหลายรูปแบบ โดยหลักๆ อยากให้มอง 3 อย่าง คือ หัวชาร์จแบบไหน จ่ายไฟเท่าไหร สายยาวขนาดเท่าไหร และยังเพิ่มอีก 2 ข้อคือ อีกฝั่งหัวชาร์จเป็นแบบไหน เพราะสายชาร์จในปัจจุบัน ฝั่งอะแดปเตอร์ ไม่ได้เป็นแบบ USB-A ทั่วไปแล้ว…

Samsung Adaptor Super Fast Charging

ซื้อ Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra ไม่แถมหัวชาร์จในกล่อง เลือกหัวชาร์จแบบไหนดี แบบไหนชาร์จเร็ว พร้อมแนะนำหัวชาร์จ ชาร์จไว

คนที่ใช้ Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra ไม่แถมหัวชาร์จในกล่อง เลือกซื้อหัวชาร์จแบบไหนดี แบบไหนชาร์จไว ชาร์จเร็ว โดยในกล่องจะมีแค่ ตัวเครื่อง สาย USB-C to USB-C เข็มจิ้มถาดซิม ดังนั้น เราจึงต้องหาหัวชาร์จที่รองรับสายชาร์จหัว USB-C ไม่ใช่แบบ USB-A ที่เราอาจจะเคยมีอยู่แล้วในอดีต…

ติดฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือจอโค้ง

เล่าประสบการณ์ ติดฟิล์มกระจกกันรอย HI-SHIELD มือถือจอโค้ง Galaxy S22 Ultra แนะนำให้ติดกับร้านตัวแทนจำหน่ายที่เชี่ยวชาญ

บอกเล่าประสบการณ์ ครั้งแรกกับการ ติดฟิล์มกระจกกันรอย มือถือจอโค้ง Galaxy S22 Ultra เหตุเพราะเป็นมือถือจอโค้ง เราก็เลยซีเรียส เพราะต้องอาศัยฝีมือ ความเชี่ยวชาญของร้านที่ติดฟิล์มกันรอยให้เรา โดยเราใช้ HI-SHIELD S22 Ultra UV บอกไว้ก่อนว่า ผมเอง ไม่กล้าติดฟิล์มกันรอยเอง ทั้งแบบปกติ และแบบกระจก และยิ่งเป็นจอโค้ง ที่เสี่ยงโอกาสที่กาวจะไกลเข้าไปในพอร์ต ทำให้เรื่องใหญ่แน่นอน เราจึงมั่นใจให้ร้านที่มีความเชี่ยวชาญ ติดฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือให้ดีกว่า

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: