NEX3

Vivo NEX 3 ที่สุดของความพรีเมียม กับจอแสดงผลแบบ Waterfall วางจำหน่ายแล้ววันนี้!!!

Vivo NEX 3 มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม สะดุดตาไร้ที่ติ ดีไซน์ตัวเครื่องในรูปแบบใหม่ หน้าจอแสดงผลแบบ Waterfall Screen ดีไซน์แบบ Unibody design พื้นที่หน้าจอสูงถึง 99.6% NEX 3 ด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่กว่า 6.89 นิ้ว Vivo NEX 3 เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีพิเศษสุดล้ำมากมาย สเปคเทพภายในเครื่องใช้ ชิปเซ็ตเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Qualcomm Snapdragon 855 Plus และ RAM 8GB + ROM 128GB ทั้งยังมาพร้อมหน่วยความจำแบบ UFS3.0 ที่มาตรฐานสูงกว่า UFS2.1 ถึง 79% และยังให้แบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ 4500mAh (TYP) พร้อมเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน C-DRX และชาร์จเร็ว Vivo FlashCharge เพื่อให้คุณมั่นใจได้ตลอดการใช้งาน อัดแน่นระบบเสียงสุด Hi-Fi ด้วยชิปเสียง AK4377A สุดเฉพาะของ Vivo เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ทางดนตรีอันดื่มด่ำยิ่งขึ้น

Vivo NEX 3 ยังตอบโจทย์การใช้งานกล้องสุดล้ำ ด้วยกล้องหน้าป๊อปอัพ 16 ล้านพิกเซลของ NEX 3 โดดเด่นสไตล์ NEX Series โดยกล้องหน้าถูกซ่อนอยู่ด้านในของหน้าจอ เพื่อให้เป็นหน้าจอ FullView Display อย่างแท้จริง มาพร้อมกับกล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล เลนส์คุณภาพเพื่อการถ่ายภาพในแบบต่างๆ ทั้งเลนส์ Wide-Angle 13 ล้านพิกเซล เลนส์ Telephoto 13 ล้านพิกเซล ไม่ว่าจะถ่ายภาพแบบ Macro, Wide-Angle และ Telephoto ช่วยให้คุณได้ภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด จับทุกการเคลื่อนไหวของภาพได้อย่างละเอียด ผสานเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นอีกขั้นด้วย Hyper-HDR เพื่อภาพถ่ายบุคคลโดยเฉพาะ ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพระดับมืออาชีพในสมาร์ตโฟนเพียงเครื่องเดียว

Vivo NEX 3 เปิดวางจำหน่ายให้คุณได้เป็นเจ้าของความพรีเมียมแล้ววันนี้ สี Glowing Night ( สีดำ ) ในราคา 24,999 บาท โดยสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย AIS , TruemoveH , DTAC , BaNANA , TGFONE , Jaymart , CSC , IT City , BigC , IBIZ , แม่วังสื่อสาร และหากท่านใดสนใจซื้อผ่านออนไลน์สามารถสั่งซื้อได้ที่ LAZADA ตามลิ้งค์นี้ได้เลย http://bit.ly/2m1gDAd โดยสามารถติดตามข่าวสารรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ทาง www.vivo.com

 909 total views,  1 views today

About the author

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน

ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld

ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: