December 8, 2022

หัวเว่ย” แท็กทีม “Carnival” เปิดตัว “HUAWEI nova 5T x Carnival Box Set” ลิมิเต็ด เอดิชั่น เพียง 100 เซ็ต! ในราคาเพียง 14,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายให้ชาว Gen Z ได้ชิคกันทั่วประเทศ 5 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป


นับเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างแบรนด์สมาร์ทโฟนและวงการแฟชั่น เมื่อ HUAWEI ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการดีไซน์สมาร์ทโฟน ด้วยการแท็กทีมกับแบรนด์สตรีทแฟชั่นสัญชาติไทย “Carnival” ร่วมกันนำสี “Midsummer Purple” อันโดดเด่นของ HUAWEI nova 5T มาสร้างสรรค์และออกแบบเป็น “HUAWEI nova 5T x Carnival Box Set” ลิมิเต็ด เอดิชั่น เพียง 100 เซ็ตเท่านั้น! เพื่อแฟนๆ และลูกค้าสายสตรีทโดยเฉพาะ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ในราคาเพียง 14,990 บาท ณ ร้าน Carnival สาขาสยามสแควร์ซอย 7 เท่านั้น!


เพราะหัวเว่ยเชื่อว่า สมาร์ทโฟนไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์สื่อสารแต่ยังช่วยเพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัว สะท้อนสไตล์และบุคลิกของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี จึงเข้าจับมือกับ “Carnival” แบรนด์สตรีทแฟชั่นสัญชาติไทย ร่วมกันเผยโฉม “HUAWEI nova 5T x Carnival Box Set” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสี “Midsummer Purple” ที่สวยเด่นนำเทรนด์ของ HUAWEI nova 5T ผสานเข้ากับ “ออโรรา” หรือแสงเหนือมาดีไซน์ร่วมกับทรงของกล่องรองเท้าสนีกเกอร์ เพื่อเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับโลกแฟชั่นอย่างลงตัวในรูปแบบ Box Set สุดพิเศษที่นอกจากจะมีลวดลายและสีสันอันสวยงามแล้วยังอัดแน่นด้วยแอคเซสซอรี่ที่จะทำให้การใช้งานสมาร์ทโฟนของชาว Generation Z และแฟนๆ ลูกค้าสายสตรีทชิคมากกว่าที่เคย

การออกแบบ “HUAWEI nova 5T x Carnival Box Set” เริ่มตั้งแต่การออกแบบ Collaboration Logo ที่จะนำไปใช้ในการดีไซน์ทั้งตัวกล่อง และแอคเซสซอรี่ต่างๆ ภายใน Box Set โดยเป็นการผสานกันระหว่างโลโก้ใหม่ของ “nova” และโลโก้ของ “Carnival” เข้าด้วยกัน พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการไล่เฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปรากฏการณ์แสงเหนือ ส่วนแพทเทิร์นลวดลายกราฟิกที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ของ “HUAWEI nova 5T x Carnival Box Set” ถูกออกแบบโดยเลือกใช้ทรงของกล่องรองเท้าสนีกเกอร์มาเป็นหลักในการออกแบบตัวกล่อง ผสานการใช้สี “Midsummer Purple” ซึ่งเป็นสีใหม่ล่าสุดของสมาร์ทโฟน HUAWEI nova 5T เข้ากับการใช้ลายเส้นที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ออโรรา” มาเป็นลวดลายกราฟิกเสริมความสวยงามและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของสตรีทแฟชั่นให้กับ Box Set

HUAWEI nova 5T x Carnival Box Set, HUAWEI nova 5T Carnival, HUAWEI nova 5T

“HUAWEI nova 5T x Carnival Box Set” ประกอบไปด้วย กล่องลวดลายพิเศษ, HUAWEI nova 5T สมาร์ทโฟนสุดชิคโดนใจวัยมันส์ และแอคเซสซอรี่ต่างๆ ที่จะมาช่วยยกระดับการใช้งานของ HUAWEI nova 5T ให้ชิคมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น เคสสำหรับ HUAWEI nova 5T, กระเป๋าใส่สมาร์ทโฟน, HUAWEI FreeLace, HUAWEI Mini Speaker, หมวกทรงบัคเก็ตสุดฮิป และพวงกุญแจโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ในราคา 14,990 บาท ณ ร้าน Carnival สาขาสยามสแควร์ซอย 7 เท่านั้น!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save