[CR] รับเครื่องฟรี True Lenovo A2010 เปิดเบอร์ใหม่ จ่ายตามเงื่อนไข ก็ได้เครื่องไปใช้ฟรีๆ

อัพเดต เมษายน 2560

เปิดเบอร์ใหม่ ในแคมเปญ 4G Plus Super Value (Inter Brand) ถึงวันที่ 30/04/2017

รับฟรี True Lenovo A2010 ชำระค่าบริการล่วงหน้า 300 บาท พร้อมสมัครโปรโมชั่น 4G Plus Super Smart 399 ขึ้นไป มีสัญญาการใช้งาน 12 เดือน

ที่มา Intelligence @ Pantip

อีกรุ่นที่แนะนำ A1000 > http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/701

รุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ > http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/622

ด้านล่างเป็นข้อมูลเดิม ปี 2559 (2016) อัพเดตโปรโมชั่นใหม่ ด้านบนครับ (ถ้าจะดูโปร แต่ถ้าดูเครื่อง ดูด้านล่างได้ครับ)

เมื่อช่วงปีใหม่ ได้มีโอกาสไปซื้อมือถือใหม่ รับเครื่องฟรี พร้อมเปิดเบอร์ทรูให้ป้า เดินดูที่ทรูช้อป เห็นวางเครื่อง True Lenovo A2010 ให้ลองเล่น เอ่อ ลื่นดีแฮะ ดูโปรชัวร์ แนะนำว่าเปิดเบอร์ใหม่ โปร 399 ขึ้นไป จ่ายล่วงหน้าแค่ 1,500 บาท ได้เครื่องฟรีไปใช้เลย ฟรีแบบไม่ต้องซื้อเครื่อง ผมก็ลองเล่นๆ ต่อ Wi-Fi แล้วล็อกอิน Facebook ลองเล่น คอมเมนต์​ กด like เอ่อ ลื่นดีแฮะ ไวดีด้วย

Screen Shot 2559-01-10 at 3.33.04 PM

รายละเอียดก็คือ ได้เครื่อง True Lenovo A2010 ฟรี แต่ต้องเปิดเบอร์ใหม่ 4G iSmart 399 ขึ้นไป พร้อมจ่ายค่ารายเดือนล่วงหน้า 1500 บาท จะเอา 150 บาทไปหักแพ็คเกจเป็นส่วนลด เช่น 399 – 150 = 249 บาท ต่อเดือน หากใช้ไม่เกินโปร (โทรไม่เกินตามโปรโมชั่นที่กำหนด) ก็ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม (ราคายังไม่รวมแวด)

Screen Shot 2559-01-10 at 3.36.49 PM

ค่าเครื่องก็ไม่ต้องจ่าย ค่าบริการรายเดือนยังไงก็จ่ายอยู่แล้ว แถมได้เครื่อง 2 ซิม รองรับ 4G (รองรับเฉพาะเครือข่ายทรูมูฟ เอช เท่านั้น) แถมได้ลดอีกเดือนละ 150 บาท อย่างคุ้ม

Screen Shot 2559-01-10 at 3.37.05 PM

ป้าเล่นไลน์​ เล่นเฟส ดูคลิป นิดๆหน่อยๆ เบาๆ 399 โทรได้ 150 นาที เล่นเน็ตได้ 1GB แต่เปิดเบอร์ใหม่ 6 เดือนแรกได้เพิ่มอีก 2GB เป็น 3GB นี่ใช้ได้สบายๆ

a2010

True Lenovo A2010 เป็น Android SmartPhone ที่รองรับการใช้งาน 3G / 4G ซีพียู Quad-Core 64-Bit กล้องหลัง 5MP กล้องหน้า 2MP เพียงพอกับการใช้งานทั่วไป บล็อกนี้ไม่ใช่รีวิวจัดเต็ม เนื่องจากเอาเครื่องมาตั้งค่า สร้าง Google Account ลง LINE ให้พร้อมใช้งานสำหรับคุณป้าและแม่ยาย ดังนั้นไม่ใช่เครื่องผม ขอพรีวิวเบาๆครับtrue-lenovo-a2010-free

ปัจจัยที่ทำให้ผมเลือก True Lenovo A2010 ก็เพราะ ได้ลองจับเครื่องจริงเล่นที่ร้าน ล็อกอินแอพที่เราใช้ประจำ ต่อ Wi-Fi หรือเอามือถือที่เรามี ปล่อยสัญญาณ​ Wi-Fi HosSpot ทำให้ประทับใจเมื่อได้ลองเล่น ทัชลื่นดี สลับแอพ ไม่หน่วง กล้องชัดดี

true-lenovo-a2010-free2

ขนาดของ True Lenovo A2010 จับถนัดมือ จอ 4.5 นิ้วคมชัด มองสบายตา ผมให้คุณป้าและแม่ยายใช้ 2 เครื่องแล้ว เพราะติดใจ ประทับใจ ลื่นดี ถึงผู้ใหญ่ใช้ มันช้า อืด ก็น่ารำคาญนะ เอาแบบลื่นๆให้ใช้ดีกว่า

lenovo-a2010-white

สีที่จำหน่ายมีสีขาวและสีดำ

lenovo-a2010-white2

true-lenovo-a2010-free-black

true-lenovo-a2010-free-4

วัสดุ งานประกอบ แข็งแรงดี ชื่นชมพนักงานด้วยที่แนะนำการแกะกล่องได้ดี คือทุกคนเข้าใจง่าย พนักงานบอกว่า มุมเครื่องจะมีร่องให้แกะฝาหลัง เหมือน Samsung เอ่อ อธิบายแบบนี้เข้าใจง่าย คนที่เป็นมือใหม่ก็เข้าใจง่าย อย่างน้อยน่าจะคุ้นเคยกับ Samsung

อุปกรณ์ในกล่อง

unbox

manual

สเปค

มือถือได้ฟรี สเปคระดับนี้หรูแล้วครับ Android 5.1 Ram 1GB CPU 4 Core 1.0GHz ลื่นแล้วล่ะ พื้นที่เก็บข้อมูล 8GB

spec

UI และการใช้งาน

การตั้งค่าเครื่องรองรับ 4G พนักงานที่ทรูช้อป ทำให้ครบแล้ว สำหรับ True Lenovo A2010 นี้ มีแอพที่จำเป็นให้ครบ ทั้ง Facebook, Youtube ติดเครื่องมาให้เรียบร้อย ปกติผู้ใหญ่ก็ใช้แค่ Facebook, Youtube, LINE ดังนั้นผมก็แค่สร้างบัญชี Google ล็อกอิน Play Store เพื่อดาวน์โหลดแอพ LINE อย่างอื่นไม่ต้องลงอะไรเพิ่ม

Home หน้าจอมี 3 หน้าหลัก หน้ากลางที่มี Google เป็นหน้าหลัก ตรง Folder Social มีแอพ Facebook อยู่แล้ว พร้อมใช้ ล็อกอินก็ใช้ได้เลย

home-Screenshot

True Lenovo A2010 มีแอพของทรูให้ครบ แต่ผมดึงเฉพาะอันที่ใช้ H Pack เอาไว้กดดูว่าเน็ตใช้ไปเท่าไหรแล้ว iService ก็ดูจำนวนนาทีโทรได้ ดูปริมาณเน็ตที่ใช้ไปได้

storage

คนที่เป็นเซียนสมาร์ทโฟน อาจจะมองว่า พื้นที่แค่ 8GB เอง น้อย ลงอะไรก็เต็มแล้ว แต่อย่าลืมว่า ถ้าให้ผุ้ใหญ่ใช้ ก็จะใช้ Facebook LINE ถ่ายรูป วีดีโอ แค่นั้น

folderเราจัดไอคอนแอพต่างๆ โดยที่โลโก้แอพค้าง แล้วลากไปใส่ใน โฟลเดอร์อื่น หรือลากมาใส่อีกหน้าได้ (ลากแล้วปล่อย)

setting

ก่อนใช้งาน ตั้งค่าเครื่องก่อน Setting แม้พนักงานจะตั้งค่ามาให้เรา แล้วเลือก LTE/WCDMA/GSM ไว้ก่อนเลย ถ้ามี 4G บริเวณที่เราใช้งาน จะขึ้น 4G ตัวใหญ่ๆแบบในภาพ มือถือรุ่นนี้ให้ผู้ใหญ่ใช้ได้สบายๆ ปรับหน้าจอ ขนาดตัวอักษรใหญ่ได้

หน้าจอโทร ปุ่มกด กดง่าย ซ้ายรูปบอลลูนข้อความสำหรับส่ง SMS

call

ตัวอย่างภาพถ่ายเบาๆ 

เนื่องจากเครื่องนี้ไม่ใช่ของผม เอามาตั้งค่าเลยพรีวิวเล็กๆน้อยๆกับภาพถ่ายนิดหน่อย

Selife ที่ True Shop แสงตรงเค้าเตอร์พนักงาน ลองกล้อง
Selife ที่ True Shop แสงตรงเค้าเตอร์พนักงาน ลองกล้อง

photo-lenovo-a2010-02

ถ่ายใกล้มาก อาจโฟกัสไม่คม ถ่ายห่างๆ แบบปกติ พอได้อยู่

photo-lenovo-a2010-03

ถ่ายกลางคืน ไม่ใช้แฟลช มีแสงไฟนีออน

สนใจ อ่าน รายละเอียด

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD รุ่นกาว UV : Samsung Galaxy S22 Ultra

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอ HI-SHIELD รุ่น กาว UV หล้งจากได้เครื่อง Samsung Galaxy S22 Ultra ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ก็ไปติดกระจกกันรอยหน้าจอทันทีในวันรุ่งขึ้น ตอนที่ไปติดฟิล์ม เป็นเครื่อง S22 Ultra เครื่องแรกของร้านเลย (ร้านบอกมา) จากนั้นเดิน IKEA แล้วกินซูชิ ส่องๆ ดูเจอมีฟองอากาศ เผยอ ก็เลยกลับไปให้ที่ร้านติดแผ่นใหม่ให้เลย ร้านก็ดูแลดีมาก…

แนะนำมือถือ Android งบ 7,000 บาท Samsung Galaxy A13 รองรับ 4G จอใหญ่ 6.6 นิ้ว แบตเยอะ กล้องดี

ช่วงต้นเดือนเมษายน 2565 มีน้องที่ออฟฟิศซื้อมือถือใหม่ Samsung Galaxy A13 แบบติดโปร คุ้มมาก พอได้จับเครื่องในระยะเวลาสั้นๆ และดูสเปคก็เลยสนใจ ขอยืมทาง Samsung มาลองเล่นดู ซึ่งเรามองว่า แม้จะเป็นราคาเครื่องเปล่า 6,499 บาท ก็ยังถือว่าคุ้มมากๆ อยู่ และถ้าซื้อพร้อมโปรรายเดือนก็ยิ่งคุ้มมากๆ โดยหลังจากนั้นเราก็แนะนำให้ญาติ เนื่องจากตอนนั้นได้ลองจับสั้นๆ วัสดุดี งานประกอบแน่น น่าสนใจดีครับ

อย่าได้กังวลเรื่องการเช็คสุขภาพแบตเตอรี่ iPhone จนเกินไป

เห็นในกลุ่ม Community ต่างๆ พูดถึงการเช็คสุขภาพแบต iPhone ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่อยากให้กังวลหรือซีเรียสมากจนเกินไป จนเข้าขั้น หมกมุ่น เช็คตลอดเวลา

แนะนำการเลือกซื้อสายชาร์จมือถือที่ 7-Eleven ปี 2565

หากเราต้องการหาสายชาร์จแบบด่วนๆ สิ่งแรกที่เรานึกถึงก็คือไปเซเว่น ไปซื้อสายชาร์จ แต่ในปี 2022 หรือ 2565 นั้น สายชาร์จ มีหลายรูปแบบ โดยหลักๆ อยากให้มอง 3 อย่าง คือ หัวชาร์จแบบไหน จ่ายไฟเท่าไหร สายยาวขนาดเท่าไหร และยังเพิ่มอีก 2 ข้อคือ อีกฝั่งหัวชาร์จเป็นแบบไหน เพราะสายชาร์จในปัจจุบัน ฝั่งอะแดปเตอร์ ไม่ได้เป็นแบบ USB-A ทั่วไปแล้ว…

Samsung Adaptor Super Fast Charging

ซื้อ Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra ไม่แถมหัวชาร์จในกล่อง เลือกหัวชาร์จแบบไหนดี แบบไหนชาร์จเร็ว พร้อมแนะนำหัวชาร์จ ชาร์จไว

คนที่ใช้ Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra ไม่แถมหัวชาร์จในกล่อง เลือกซื้อหัวชาร์จแบบไหนดี แบบไหนชาร์จไว ชาร์จเร็ว โดยในกล่องจะมีแค่ ตัวเครื่อง สาย USB-C to USB-C เข็มจิ้มถาดซิม ดังนั้น เราจึงต้องหาหัวชาร์จที่รองรับสายชาร์จหัว USB-C ไม่ใช่แบบ USB-A ที่เราอาจจะเคยมีอยู่แล้วในอดีต…

ติดฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือจอโค้ง

เล่าประสบการณ์ ติดฟิล์มกระจกกันรอย HI-SHIELD มือถือจอโค้ง Galaxy S22 Ultra แนะนำให้ติดกับร้านตัวแทนจำหน่ายที่เชี่ยวชาญ

บอกเล่าประสบการณ์ ครั้งแรกกับการ ติดฟิล์มกระจกกันรอย มือถือจอโค้ง Galaxy S22 Ultra เหตุเพราะเป็นมือถือจอโค้ง เราก็เลยซีเรียส เพราะต้องอาศัยฝีมือ ความเชี่ยวชาญของร้านที่ติดฟิล์มกันรอยให้เรา โดยเราใช้ HI-SHIELD S22 Ultra UV บอกไว้ก่อนว่า ผมเอง ไม่กล้าติดฟิล์มกันรอยเอง ทั้งแบบปกติ และแบบกระจก และยิ่งเป็นจอโค้ง ที่เสี่ยงโอกาสที่กาวจะไกลเข้าไปในพอร์ต ทำให้เรื่องใหญ่แน่นอน เราจึงมั่นใจให้ร้านที่มีความเชี่ยวชาญ ติดฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือให้ดีกว่า

This Post Has 5 Comments

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: