แฟนนูโว ห้ามพลาด หนังสั้น Nuvo Love Story Signature Short Film

nuvo

แฟนๆ นูโว น่าจะพอรู้กันแล้วว่า จะมีคอนเสิร์ต ในวันที่ 7 – 8 มีนาคม 2558 ที่อิมแพ็ค หลายๆคน น่าจะอินกับเพลงของนูโว สิ่งที่น่าสนใจก็คือ “หนังสั้น” Nuvo Love Story Signature Short Film ที่กำกับโดย โดนัท หนังสั้นนี้จะเป็นสิ่งที่ย้ำเตือนความรักในสมัยเรียน สมัยวัยรุ่น

ก่อนหน้านี้ มีฟรีคอนเสิร์ตของนูโว ที่หน้าตึกยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม คนดูเยอะมาก ดูภาพบรรยากาศ หลังจากนั้นมีเปิดตัวหนังสั้น Nuvo Love Story ใน Sanook! Live Chat ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

nuvo0001

ใน Sanook! Live Chat ได้มีการพูดคุยกับนักแสดง ผู้กำกับ “หนังสั้น” Nuvo Love Story Signature Short Film โดนัท – มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล กับอีกบทบาทในการเป็นผู้กำกับ เป็นไอเดียของโดนัท กับพี่โจ เพราะอยากทำอะไรที่เป็นพิเศษ Story ที่มาจากแรงบันดาลใจจากเพลงทั้งหมดของนูโว เอาเพลงของนูโว มาทำซีรีส์ แล้วพี่โจ อยากทำหนัง ที่เขาไม่เล่น เพลงของนูโว มีความหมาย ที่อมตะ ไม่ว่าเวลาจะผ่านๆไปนานแค่ไหน ก็ยังอยู่ เนื้อหาอยู่ได้ตลอดทุกยุคทุกสมัย ทำให้เกิด Nuvo Love Story Signature Short Film ขึ้นมา

nuvo0004

 

nuvo2

หนังสั้น Nuvo Love Story Signature Short Film เป็นเรื่องราวความรักของผู้หญิง ผู้ชาย คู่หนึ่ง ที่มีเหตุการณ์ต่างๆของนูโว เป็นยุคที่เราอัดเทป เขียนจดหมายให้กัน อกหัก มีเพลงของนูโว มาทำให้นึกถึงความรู้สึกในตอนนั้นๆ ซึ่งการคัดเลือกนักแสดงนั้น โดนัท คุยกับพี่โจมา 1 ปี จนมาทำจริงๆ เลือกพี่ปีเตอร์ เพราะเซอร์มาก ในหนังสั้น จะเป็นเรื่องราวของ หญิง สาวอาร์ต ที่นิ่งๆ เงียบๆ มีศิลปะในตัว ชอบพี่ก้อง นูโว มาก ทุกอย่างจะออกมาเป็นแววตา มากกว่าคำพูด ทำให้เรานำเพลง ของนูโว มาบอกเล่าความรู้สึกได้อย่างอินมากๆ

nuvo4

จะเห็นได้ว่า นูโว เป็นวงที่เชื่อมต่อของคนทุกยุค เป็นอมตะมาก เชื่อม Gen สู่ Gen รุ่นสู่รุ่น ไม่ว่ารุ่นไหน ก็ยังฟังแล้วรู้สึกถึงมุมมองของความรักสื่อกันได้

หลายๆคนคงจะมี moment เพลงของนูโว ในตอนเด็กๆ ตามความหมายของเพลง เพลงของนูโว อยู่กับเราตั้งแต่เรายังวัยรุ่น อยู่กับเราตลอดเวลา

nuvo7

สำหรับ หนังสั้น Nuvo Love Story Signature Short Film  จะมี 5 EP โดยฉาย 4 EP ส่วน EP สุดท้าย รอชมหลังจบคอนเสิร์ต Nuvo Love Story ที่จัดขึ้นในวันที่ 7 – 8 มีนาคมนี้  แต่ละ EP มีเพลงที่เป็นแรงบันดาลใจ คอยติดตามกันได้

หนังสั้น Nuvo Love Story Signature Short Film ep.1 (นิยามรัก) เรื่องราวความรักครั้งแรกของ “ชาย” และ “หญิง” ทั้งคู่เจอกันในปี 2533 ที่สระบุรี ตอนเรียนมหาวิทยาลัย ชายตกหลุมรักหญิงทันทีเห็นแรกเห็นหน้า แต่ก็ต้องจีบหญิงอยู่นานกว่าจะจีบติด ทั้งคู่มีช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน ชายสัญญากับหญิงว่าวันหนึ่งชายจะพาหญิงไปดูคอนเสิร์ตนูโว พอใกล้เรียนจบชายชวนหญิงย้ายไปอยู่กรุงเทพฯ แต่หญิงปฏิเสธ ทั้งคู่เลยแยกจากกันตั้งแต่ตอนนั้น เวลาผ่านไปกว่า 20 ปีชายและหญิงมีชีวิตต่างกัน แต่พอนูโวกำลังจะมีคอนเสิร์ตครอบรอบ 25 ปีก็เหมือนมีสัญญาณอะไรบางอย่างมาเตือนชายและหญิงให้เปิดกล่องความทรงจำของทั้งคู่ขึ้นมาอีกครั้ง เรื่องราวความรักบนความทรงจำของบทเพลงนูโวจะจบลงอย่างไร ติดตามได้ที่ www.music.sanook.com/nuvolovestory ทุกวันจันทร์ที่แรกก่อนใคร

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

Kids Movie Program major

รู้ไหมว่า Major Cineplex มีรอบหนังพิเศษสำหรับเด็ก Kids Movie และโรงหนังสำหรับเด็ก Kids Cinema 2 อันนี้ ไม่เหมือนกันนะ

ลูกอยากดูหนังเรื่อง The Lion King เราก็เลยจองล่วงหน้าผ่านแอป AirPay ซึ่งคุ้มกว่า และด้วยความที่ลูกขอดูพากย์ไทย ก็เลยมองหาโรงที่ฉายพากย์ภาษาไทย เราจองไว้ล่วงหน้า 2 อาทิตย์ ที่ Major Cineplex Lotus Bangkapi (เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางกะปิ) และด้วยความที่เห็นโลโก้ Kids Movie ก็เลยดีใจ ว่าได้ดูโรงเด็กด้วย ซึ่งหลังดูหนังจบ…

LG PH1 Bluetooth Speaker ลำโพงมีไฟ LED Mood Light เสียง 360 องศา

ตอนนี้ในตลาดมีลำโพง Bluetooth มากมาย แต่ถ้าคุณกำลังมองหา ลำโพงเสียงดี ขับเสียงรอบทิศทาง 360 องศา พร้อมลูกเล่นมีไฟ LED Mood Light กระพริบตามจังหวะเพลง ขอแนะนำ LG PH1 Bluetooth Speaker

เปลี่ยนบ้านเป็นโรงหนังด้วยโปรเจคเตอร์ บางสลิม Casio XJ-A257

ถ้าเป็นสมัยก่อน เรามักจะเห็นโปรเจคเตอร์ในห้องประชุมของสำนักงาน ห้องเรียน ห้องสัมมนา หอประชุมใหญ่ แต่ยุคนี้ เรานำโปรเจคเตอร์มาใช้งานในบ้าน เพื่อความบันเทิง ดูซีรีส์ ดูหนัง ดูบอล ดูการ์ตูน ดูรายการทีวีผ่าน Facebook Live ฉายบนผนังสีขาวเรียบๆ ไม่ต้องใช้ฉากอะไรให้วุ่นวาย

รีวิว ดูหนังออนไลน์ ทีวีออนไลน์ บนกล่อง C nema by CAT ผ่านบริการ C internet

ตอนนี้ถ้ามองหาบริการเน็ตบ้านแบบ Fiber จะเห็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการคือ CAT หรือ กสท. โทรคมนาคม ภายใต้แบรนด์ C Internet ให้บริการเน็ตบ้านความเร็วสูงผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสง (FTTx) พร้อมโปรโมชั่นที่ให้กล่อง Android Box เสียบต่อกับทีวี และจอคอมได้ ชื่อว่ากล่อง C nema by CAT เสิร์ฟความบันเทิงบนจอใหญ่ ให้คุณดูหนังผ่านบริการ Primetime ฟรี ในช่วงระยะเวลาที่กำหนด…

(รีวิว) บริการดูหนังออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์ผ่านแอพ HOOQ ทดลองดูฟรี 7 วัน

“ดูหนัง” เป็นกิจกรรมผ่อนคลาย ในวันพักผ่อน ซึ่งตอนนี้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเรา คำที่เราเห็นบ่อยขึ้นก็คือ VDO On Demand หรือ Movie on Demand หมายถึง เราอยากดูหนังออนไลน์ ดูซีรีส์ออนไลน์ ตอนไหนก็ได้ ว่างดูตอนไหนก็ดูได้ แถมไม่ต้องรอค่อยกลับไปดูหนังที่บ้าน เพราะเราดูผ่านมือถือได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้แต่ช่วงที่รถติด ดูหนังบนรถไฟฟ้าก็ทำได้

สมัครเน็ตบ้าน C Internet จาก CAT รับฟรี กล่องดูหนังออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ C nema by CAT ดูฟรี 12 เดือน

CAT โดย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) จับมือกับ Primetime เปิดตัวบริการ C nema by CAT เสิร์ฟความบันเทิงครบวงจรให้กับลูกค้า C internet ซึ่งเป็นบริการเน็ตบ้าน Broadband ของ CAT โดยผู้ที่สมัครแพ็กเกจ 30/3Mbps แพ็กเกจราคา 1,500 บาท จะได้ดู…

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: