โอบอุ้มผิวลูกคุณด้วยธรรมชาติ วางใจให้ Babi Mild Ultra Mild Organic บำรุงและถนอมผิวลูกรักของคุณ

*Advertorial*

เด็กแรกเกิด เป็นสิ่งมหัศจรรย์  ก่อนที่ลูกจะคลอดออกมาลืมตาดูโลกนั้น เขาได้รับการปกป้องดูแลจากครรภ์คุณแม่เป็นอย่างดี  และเมื่อถึงเวลาออกมาเผชิญโลกภายนอก ซึ่งมีแต่ฝุ่นละออง มลพิษ ผิวอันบอบบางของลูกยิ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ คุณพ่อ คุณแม่ มือใหม่ มักจะเป็นกังวลกับการเลือกผลิตภัณฑ์ และเน้นว่าต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ไม่ระคายเคืองผิวเด็ก เพราะทุกคนรู้ว่า ผิวเด็กนั้นบอบบางและแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีควรหลีกเลี่ยงให้ไกลห่างเลย เนื่องจากผิวเด็ก จำเป็นต้องได้รับการดูแลเหมือนตอนที่อยู่ในท้องแม่

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ หลายๆคนอาจจะได้ยินคำว่า Organic บ่อยครั้ง คำนี้ไม่ได้มีไว้โฆษณาเท่ๆ แต่หากเราเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่มีผิวบอบบางแล้วล่ะก็ ควรจะมองหาคำนี้เลยเพราะ Organic คือสิ่งที่เป็นธรรมชาติมากๆ หากเห็นคำนี้ ให้เข้าใจได้เลยว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยไม่ใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต รวมทั้งมีส่วนประกอบที่ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง และไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก

 

สำหรับคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ อาจจะได้ยินชื่อของ Babi Mild เป็นผลิตภัณฑ์อันดับต้นๆ โดยเฉพาะสำหรับเด็กแรกเกิด ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์อาบน้ำมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่นชื้นให้กับผิว และด้วยส่วนผสม Organic จากธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย  และในส่วนของมอยซ์เจอไรเซอร์ตัวโลชั่นและครีมก็ยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆพร้อมผิวที่นุ่มชุมชื่น พูดได้ว่า Babi Mild นั้น สามารถถนอมผิวทารกได้เหมือนกับตอนอยู่ในท้องแม่เลย ว่าเข้าไปนั่น… ก็เพราะว่า ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่ส่งผลกระทบใดๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิวลูก และที่สำคัญ เบบี้มายด์เอง ไม่ใช่เป็นแค่ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แต่ยังมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว

สำหรับ Babi Mild Ultra Mild Organic นั้นตอบโจทย์ทุกข้อที่กล่าวมาทั้งหมด ยิ่งคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ ที่เห่อลูกมาก ผด ผื่น นิดเดียวก็เป็นกังวลแล้ว ยิ่งลูกอยู่ในห้องแอร์ยิ่งต้องบำรุงผิวเพราะสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว แถมยังมีส่วนผสมของจมูกข้าวสาลี เพิ่มความเรียบเนียนแก่ผิว ดูแลผิวอ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ทำให้คงความนุ่มชุ่มชื่นได้ยาวนานยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าวางใจให้เบบี้มายด์ช่วยดูแลผิวลูกคุณเลยล่ะครับ

สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ หากสนใจลองดูรายละเอียดสินค้าของ Babi Mild Ultra Mild Organic ได้ที่ http://www.babimild.com/products/ultra-mild-organic.html

และหากใครสนใจอยากลองใช้ (ไม่รู้หมดหรือยัง) ลองไปลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ babimild เพื่อลุ้นรับ Babi Mild Ultra Mild Organic Gift Set ไปใช้ฟรีๆ (จำกัด 300 เซ็ต)

One thought on “โอบอุ้มผิวลูกคุณด้วยธรรมชาติ วางใจให้ Babi Mild Ultra Mild Organic บำรุงและถนอมผิวลูกรักของคุณ

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.