Thaiware ปรับทัพ จัดเต็มรีวิวมือถือและแนะนำการใช้งานบน Thaiware Mobile

เชื่อว่าหลายๆคน รุ่นผม (>_< ฉึกๆ บอกอายุ T____T ) คงจะรู้จักเว็บไซต์ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยเป็นแน่แท้ หลังจากเราได้รู้จัก Thaiware มาตั้งแต่สมัย Internet Modem 56K (จริงๆ สมัยนั้น 33.6K ด้วยซ้ำ) จนมาถึงยุค 3G ทาง Thaiware ก็ปรับเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอใหม่ และเชื่อมโยงกับ Social Network ในการนำเสนอรีวิวมือถือ เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกซื้อ และแนะนำการใช้งาน รีวิวแอพพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อให้เราใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

Thaiware Mobile Section เข้าชมผ่าน URL http://mobile.thaiware.com โดยนำเสนอการรีวิวเครื่องมือถือ รีวิวแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจ และข่าวคราวในวงการมือถือ และโลกออนไลน์บน Social Network ที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้มือถือ

ทำไมต้อง Thaiware Mobile ???? ในเมื่อเรามีเว็บมือถือเยอะแยะ บล็อกก็มีเพียบ

เพราะ Thaiware คือ “คลัง” ซอฟต์แวร์ และ คลัง แอพพลิเคชั่น ครับ คุณไม่ใช่แค่ดาวน์โหลด แต่คุณสามารถ แนะนำ บอกต่อ คอมเมนต์ พูดคุยกับผู้ใช้แอพเดียวกันผ่านหน้าคอมเมนต์ได้เลย ดังนั้น ไม่ใช่แค่การรีวิวแอพ แต่เป็นการแนะนำการใช้งาน และลิงก์ดาวน์โหลดครบครัน

เว็บมือถือมีเยอะแล้ว ทำไมต้องอ่าน Thaiware?

ก็เพราะ Thaiware Mobile นำเสนอเนื้อหาที่อ่านง่ายสำหรับทุกคน ไม่ได้มีแค่สเปค เทคนิค อะไรที่เข้าใจยาก ทำให้ใครๆก็อ่านได้ คนที่ไม่ได้ไอทีจ๋า หรือเป็น Geek ก็ยังอ่านได้แบบสบายๆ ที่สำคัญ อย่างการรีวิวแอพ ไม่ใช่แค่จับหน้าจอ 2 – 3 หน้า แต่เป็นการทำ Manual ของแอพนั้นได้ ผู้อ่าน อ่านแล้วทำตามได้ทุกขั้นตอน ทำตามแล้วใช้เป็นเลย

มีวิเคราะห์ เปรียบเทียบโปรโมชั่นจาก True H, Ais, Dtac สำหรับ Smartphone และ iPhone ให้คุณเลือกโปรคุ้มค่าที่สุด

แถมยังมี Wallpaper สำหรับมือถือ เปลี่ยนรุปภาพทุกวันไม่มีเบื่อ

หลายคนอาจจะเข้าไปแล้วมองว่า อ้าว ไม่ค่อยเห็นรีวิว BlackBerry, Android, Windows Phone เลย มีแต่ iOS ก็เพราะ Thaiware กำลังต้อนรับผู้ชมทุกท่านมาเขียนรีวิวแอพที่น่าสนใจส่งเข้ามาได้ครับ ไม่ใช่การอ่านรีวิวอย่างเดียว ทุกคนสร้างคอนเทนต์เองได้ มีมือถือใหม่ก็รีวิวเองได้ เอามาลงได้เลย

ไปรู้จัก Thaiware Mobile ให้มากขึ้นกันครับ

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

HDMI Splitter

มีคอม 2 เครื่อง แต่มีจอเดียว สลับหน้าจอยังไง (ต่อ 2 คอม 1 จอ) ทำยังไง พร้อมสลับคีย์บอร์ด เม้าส์ ในงบไม่ถึงพัน

ตอนนี้ผมยัง Work From Home อยู่ครับ ซึ่งคอมของบริษัท เป็น Notebook แต่ที่ห้องผมมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ PC แล้วก็มีจอมอนิเตอร์ Xiaomi 23.5 นิ้ว ผมก็เลยอยากเอาจอคอมมาต่อกับ Notebook เพื่อทำงาน พอเลิกงานก็สลับจอไปใช้คอม PC ส่วนตัว แล้วก็มีตัวสลับ Mouse และ Keyboard ด้วยครับ เรียกได้ว่าใช้ 2…

ทำงานผ่าน LINE

รีวิว การทำงานผ่าน LINE จากคนที่ทำงานผ่าน LINE มาเกือบ 10 ปี

บน Social มีกระแสออกมาอยู่บ่อยๆ ว่า ไม่ควรทำงานผ่านไลน์ (LINE) เพราะความไม่เสถียร และทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัว แต่จากที่ผมทำงานผ่าน LINE มาเกือบๆ 10 ปี (นับปีไม่แม่น น่าจะสัก 8-9 ปี เพราะใช้ LINE ทำงานมานานมากๆ) แต่ถ้าย้อนไปถึงยุค MSN เราก็ทำงานผ่าน MSN และ Yahoo Messenger…

Computer Screen Light Bar Review

โคมไฟ LED แขวนหน้าจอคอม จำเป็นไหม? เลือกซื้ออย่างไร? มีประโยชน์อย่างไร?

ปีที่ผ่านมา (พ.ศ. 2564) เข้ากลุ่ม Facebook จัดโต๊ะคอม ผมเคยซื้อ โคมไฟแขวนจอคอม 2 อัน อันนึงหลักร้อย ใช้งานได้ดี แค่เจอปัญหาว่า เปิดๆ อยู่ไฟดับ ต้องกดเปิดใหม่ รู้สึกว่าไม่เสถียร แสงแยงตา กับอีกอันเป็นโคมไฟแขวนจอคอมที่ใช้กับโน๊ตบุ๊คได้ เพราะมีขาตั้งในตัว และตอนหลังๆ ก็เอาให้ลูกใช้เรียนออนไลน์ คือส่องหน้ากับ iPad ตอนเปิดกล้องเรียนออนไลน์ กับพกไว้ใช้ที่โรงแรมตอนไปต่างจังหวัด และเป็นโคมไฟตอนไปแค้มป์ปิ้ง…

แนะนำ FutureLab T-Lamp โคมไฟแขวนจอคอม 2 ฟังก์ชั่น ใช้กับ Notebook ได้ ไม่ต้องกังวลโคมไฟรั้งจอโน๊ตบุ๊ค

กระแส โคมไฟแขวนจอคอม ฮิตมากในกลุ่ม Facebook จัดโต๊ะคอม แต่นั่น ทุกคนใช้แขวนจอคอม (จอคอมพิวเตอร์ จอ Monitor) ซึ่งรองรับน้ำหนักของเจ้าโคมไฟแขวนจอคอม Screen Light Bar หรือ Hanging Lamp ได้สบายๆ

Review WPS Office

ลองใช้ WPS Office โปรแกรม Office ราคาประหยัด

เป็นเวลา 3 เดือน หลังจากที่ได้ใช้ WPS Office เป็นโปรแกรม Office ทั้งบน Mac และ Windows ซึ่งบอกเลยว่า ถ้าเป็นบน Windows นั้น พวกภาษาต่างๆ ไม่เพี้ยน มีบ้างที่เพี้ยน แต่น้อยมากๆ เกือบๆ จะ 100% เลย แต่บน Mac ยอมรับว่ายังมีเพี้ยนๆ…

ผ่อน Galaxy A12

ผ่อนมือถือ Samsung Galaxy A12 เดือนละ 248 บาท ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ทำยังไง?

วันนี้มีข่าวดี สำหรับคนอยากได้มือถือ แล้วอยากผ่อนเดือนละไม่ถึง 300 บาท ขอแค่เคยใช้บริการตู้บุญเติม แล้วได้รับ SMS เท่านั้น ยื่นแค่บัตรประชาชนใบเดียว เหมาะกับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: