มองหาเครื่องพิมพ์ Multi-Function ครบและคุ้ม ราคาประหยัด Brother MFC-5890CN

คุณคิดว่า หากต้องการมองหาเครื่องพิมพ์สักเครื่องแบบครบๆ ในราคาประหยัดไม่ถึงหมื่น มัลติฟังก์ชั่นเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ แถมราคานี้ ได้หน้าจอ LCD สี และถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติด้วย

เดี๋ยวนี้อยู่บ้านก็ไม่ต้องวิ่งไปร้านถ่ายเอกสาร โดยเฉพาะการสแกนสำเนาบัตรประชาชน เลขบัญชีธนาคาร ปลอดภัยไร้กังวล แถมสแกนได้จากถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติ สะดวกสุดๆ จะสแกนหลายหน้าก็ไม่หวั่น

ข้อดีของเจ้า Brother MFC-5890CN นี้จะเป็นผู้ช่วยคุณในการพิมพ์ แฟกซ์ ถ่ายเอกสาร สแกน พิมพ์ภาพได้โดยตรงจากกล้องด้วยเทคโนโลยี PicBridge  รองรับกระดาษ A3 และสนับสนุนการเชื่อมต่อระบบเน็ตเวิร์ค (แบบมีสาย)มีจอแสดงผลสีแบบ LCD ขนาด 3.3 นิ้ว

ส่วนการรับแฟกซ์ ตอนนี้แม้ว่าแฟกซ์จะไม่ได้รับความนิยมเท่าอีเมล์ แต่งานบางอย่างจะใช้การส่งแฟกซ์ ซึ่งเราสามารถเลือกให้สแกนกระดาษแฟกซ์ได้โดยไม่ต้องพิมพ์ออกมาให้เปลืองกระดาษ

สำหรับสาวก Apple คงยิ้มร่า เพราะสามารถใช้งานร่วมกับแอพ iPrint&Scan พิมพ์ภาพได้จาก iPhone, iPad, iPod Touch หรือสแกนแล้วส่งไฟล์เข้าอุปกรณ์ได้เลย

สเปค

ใครสนใจลองดูข้อมูลเพิ่มเติม

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save