สานฝัน คว้าไอเดียสุดบรรเจิด เติมพลังความคิดให้เป็นจริงกับ True Innovation Awards

หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินโครงการประกวดความคิด ไอเดีย และนวัตกรรมต่างๆ ของทาง True Corporation มาบ้างแล้ว คราวนี้ ในยุคของ Social Networks รับรองว่าน่าสนใจกว่าที่เคย

รอบนี้ True Innovation Awards นั้นได้ทำ The Reality เป็นการประกวดนวัตกรรม ให้คนที่สนใจ ได้มีเวทีในการแสดงออก มันคือการคิดและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ

ผมเชื่อว่าคุณทำได้ และแน่นอน การประกวดแบบนี้่ รางวัลใหญ่รออยู่ แถมได้ออกทีวีใหญ่โตให้ปลื้มกันทั้งบ้านเลยทีเดียว

รอบนี้ที่บอกว่า The Reality ก็เพราะว่า True Innovation Awards 2011 นั้่นมีการแข่งขัน การประกวด การเสนอไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ผ่าน Reality

บน True X-Zyte ช่อง 62 ด้วย ใครสนใจสมัครตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคมนี้

“ทรู อินโนเวชั่น อวอร์ดส์ 2011” เปิดโอกาสให้นักคิดไทย นำเสนอความคิดและสร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมเข้าร่วมแข่งขัน โดยสามารถเลือกส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ 2 ประเภท คือ Idea Seed (เมล็ดพันธุ์ความคิด) เป็นการนำเสนอแนวคิดแผนธุรกิจนวัตกรรม และ Inno Tree (สุดยอดนวัตกรรม) เป็นการนำเสนอผลงานนวัตกรรมที่มีการสร้างขึ้นจริง โดยในปีนี้ได้ปรับการประกวดให้น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยรูปแบบ “เรียลลิตี้” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าร่วมแข่งขันต้องนำเสนอผลงาน พร้อมสาธิตและทดลองเพื่อพิสูจน์ว่าผลงานตนสามารถเกิดขึ้นและใช้ได้จริง

รางวัล

ประเภท Inno Tree

Gold จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 500,000 บาท

Silver จำนวน 4 รางวัลๆ ละ 50,000 บาท

Bronze จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 10,000 บาท

ประเภท Idea Seed

Gold จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 200,000 บาท

Silver จำนวน 4 รางวัลๆ ละ 20,000 บาท

Bronze จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 5,000 บาท

รางวัลพิเศษ 

Popular Vote จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 10,000 บาท

รางวัล Best Inspiration จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 10,000 บาท

นอกจากนี้ ผู้ได้รับรางวัลยังจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ จากกลุ่มทรู ได้แก่ การเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่, โครงการบ่มเพาะธุรกิจการสื่อสาร และโอกาสต่อยอดธุรกิจร่วมกับทรู

ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและจัดส่งผลงานได้ที่ www.trueinnovationawards.com และ Facebook

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ InnovationCenter โทร.02-699-6368 หรืออีเมล์ innovation_team@truecorp.co.th

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 สิงหาคม 2554

 

 


สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

รู้จัก บริษัท Forth ผู้พัฒนา คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง “เต่าบิน” (TAO BIN)

ย้อนกลับไปสมัยยุคโทรศัพท์บ้านรุ่งเรือง เราเคยได้เห็น โลโก้ Forth บนระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ของอพาร์ตเมนต์ ออฟฟิศ เราจำได้ว่าสมัยทำงานที่แรกช่วงปี 2546 เราทำงานกับทีมไอที เห็นมีพี่ที่ดูแลระบบตู้สาขาโทรศัพท์ PABX ในยุคนั้น (ยังไม่เป็น VoIP) เป็นของ Forth คือมีเซลล์ขายอุปกรณ์คอม ก็เลยต้องมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ แล้วถ้าใครผ่านสนามเป้า ช่วงใกล้ๆ อนุสาวรีย์ชัยฯ น่าจะได้เห็นบริษัท Forth อยู่ริมถนน เราเคยจำได้ว่าเห็นบริษัท Forth…

ผ่อน Galaxy A12

ผ่อนมือถือ Samsung Galaxy A12 เดือนละ 248 บาท ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ทำยังไง?

วันนี้มีข่าวดี สำหรับคนอยากได้มือถือ แล้วอยากผ่อนเดือนละไม่ถึง 300 บาท ขอแค่เคยใช้บริการตู้บุญเติม แล้วได้รับ SMS เท่านั้น ยื่นแค่บัตรประชาชนใบเดียว เหมาะกับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต

5 จุดเด่นของมือถือ realme GT 5G

5 จุดเด่นของมือถือ realme GT 5G พร้อมตัวอย่างภาพถ่าย

realme GT 5G มาพร้อมสโลแกน ‘เรือธงเร็วแรงเต็มสปีด’ ถือเป็น สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี 2021 อย่างเป็นทางการ โดยมี 5 จุดเด่นที่น่าสนใจ

เลือก MicroSD ให้เหมาะกับงาน อย่ามองแค่ราคาถูก ข้อมูลของเราสำคัญที่สุด

ทุกวันนี้ เราใช้ MicroSD บนมือถือ เครื่องเล่นเกม กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ และมีการทำรุ่นแยกออกมาแบบ Endurance ทน ถึก อึด รวมไปถึงรุ่นที่ใช้กับกล้องวงจรปิด กล้อง Action Cam ต่างๆ

เม้าส์ไร้สาย เสียงคลิกเงียบ Xiaomi Mi Dual Mode Wireless Mouse Silent Edition ต่อได้ทั้ง USB และ Bluetooth

ช่วง Work From Home ระลอก 2 งานช้อปปิ้งต้องมาแล้ว เม้าส์ไร้สาย เสียงคลิกเงียบ Xiaomi Mi Dual Mode Wireless Mouse Silent Edition จริงๆ เรามีเม้าส์หลายตัว แต่ชอบตัวนี้ตรงที่ ราคาไม่แพง แล้วใช้ได้ทั้ง Bluetooth และ USB นั่นหมายความว่า ถ้าคุณใช้คอมที่มีพอร์ต…

หมดปัญหา เม้าส์แบตหมดระหว่างทำงาน ด้วย เม้าส์ไร้สาย d-power T29 เม้าส์ชาร์จแบตได้

ปีนี้ Work From Home 6 เดือน จำได้ว่าเปลี่ยนถ่านเม้าส์ไร้สาย บ่อยมากๆ ทั้งถ่าน AA แบบปกติ ที่ใช้เดือนเดียวหมด ถ่าน alkaline ก็ไม่กี่เดือนหมด ลำพังค่าถ่านเม้าส์ต่อปีรวมๆ กัน ก็ซื้อเม้าส์ใหม่ได้แล้ว ใจนึงก็อยากหาถ่านชาร์จ แต่ลองเอาถ่านชาร์จที่มีในบ้านมาลอง ก็น่าจะแบตเสื่อมแล้วเหมือนกัน เหตุการณ์ล่าสุดนี้เกิดขึ้นตอนใช้เม้าส์ Logitech M337 ต่อ Bluetooth กับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กของบริษัท…

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: