แนะนำมือถือ OnePlus Nord กล้องดี จอแจ่ม แบตเยอะ ชาร์จไว เริ่มต้น (ผูกโปร) 7,990 บาท

ก่อนหน้านี้เคยจับ OnePlus รู้สึกว่าเป็นมือถือที่มีขนาดใหญ่ แบบขนาดผู้ชายถือ ยังรู้สึกว่าใหญ่ และเอื้อมนิ้วไปกดอีกมุมของจอลำบาก ใส่กระเป๋ากางเกงยีนส์ผู้ชายก็ใหญ่ แต่สำหรับ OnePlus Nord เป็นตระกูลใหม่ ที่จอพอดีมือ จับถนัดมือมากๆ เข้ามือดีเลยล่ะ เลยอยากแนะนำกัน โดยผูกโปร ค่ายมือถือ เริ่มต้น 7,990 บาท

OnePlus Nord สมาร์ทโฟน ที่มากับสโลแกน “Lite Flagship for New Gen” ส่วนชื่อเล่นเราตั้งให้ว่า มือถือราคาน่ารัก แต่สเปคเรือธง บอกไว้ก่อนว่าก่อนนี้ มือถือ OnePlus เริ่มจากราคาเกือบสองหมื่น แล้วก็พัฒนาไปหลัก 2 หมื่น แต่อย่าลืมว่ามือถือรุ่นท็อป ตอนนี้ 4 หมื่นนะ เมื่อก่อนเคยชื่อ Flagship Killer ด้วย ราคาที่ต่ำกว่ารุ่นท็อปของแบรนด์อื่นร่วมครึ่ง

OnePlus Nord ชนะใจคุณด้วย ดีไซน์ตัวเครื่องจับถนัดมือ กล้องดี หน้าจอแบบ Fluid Display ขนาด 6.44 นิ้ว และค่า Refresh rate 90 Hz มีกล้องหลัง 4 ตัว ความคมชัดสูงสุด 48 MP และเป็นครั้งแรกของทาง OnePlus ด้วยกล้องหน้าคู่คมชัดสูงสุดที่ 32 MP สามารถบันทึกวิดีโอความชัดสูงสุดที่ 4K 60fps ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 765G บนระบบปฏิบัติการ OxygenOS ความจุแบตเตอรี่ 4,115 mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Warp Charge 30T มี 2 สี ได้แก่ สีฟ้าหินอ่อน Blue Marble และ สีเทา Gray Onyx

รุ่น RAM 8GB / ROM 128GB

ราคา 14,990 บาท

• Blue Marble

• Gray Onyx

รุ่น RAM 12GB / ROM 256GB

ราคา 17,990 บาท

• Blue Marble

ถ้าอยากซื้อเครื่องพร้อมโปร AIS, DTAC และ Truemove H เริ่มต้นที่ 7,990 บาท

โปร OnePlus Nord

รายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติมของผู้ให้บริการเครือข่าย

AIS >>> https://bit.ly/3ggYvZA

DTAC >>> https://bit.ly/2QdX3fK

Truemove H >>> https://bit.ly/32eOkzw

ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์

รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อผ่าน JD Central ได้ที่ >>> https://bit.ly/3j04MdY

รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อผ่าน LAZADA ได้ที่ >>> https://bit.ly/2YRda7F

รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อผ่าน Shopee ได้ที่ >>> https://shopee.prf.hn/l/6kd5vwW

และ https://t.productlink.io/c1427sg

รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อผ่าน Thisshop ได้ที่ >>> https://bit.ly/31vlYlq

และช่องทางหน้าร้านพร้อมโปรโมชันอีกมากมายที่ Banana, CSC, IT City, Jaymart และ TGFone สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ >>> https://www.facebook.com/oneplusthailand/

OnePlus Buds

พร้อมกันนี้ทาง OnePlus ยังวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย True Wireless ตัวแรกของแบรนด์อย่าง OnePlus Buds ในราคา 2,999 บาท พิเศษเฉพาะช่องทางออนไลน์ LAZADA เท่านั้น สั่งซื้อได้ที่ >>> https://bit.ly/3b0GFJ1

สอบถาม OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-793-3818