วิธีจองบุฟเฟ่ต์ร้าน Laemgate (กุมภาพันธ์ 2562)

Update!!! 22 มีนาคม 2562

ตื่นเช้ามาอ่าน Pantip พบกระทู้พูดถึงแหลมเกตุ ภรรยาได้ sms ยกเลิกคูปอง เนื่องจากต้นทุนสูงขึ้น แล้วให้ส่งเมล์ขอคืนเงิน ส่วนการจองจึงงดไปโดยปริยาย

อย่างที่เราทราบข่าวกันดี สำหรับการจองร้าน Laemgate ซึ่งปัจจุบัน (กุมภาพันธ์ 2562) การติดต่อบนเพจ Inbox อะไร หรือ comment อะไรก็ไม่ใช่ช่องทางติดต่อเพื่อจองแล้ว … โดยร้านจะมีเว็บไซต์จองคือ Chope เป็นแอป Restaurant Reservation สำหรับจองร้านอาหารโดยเฉพาะเลยครับ (ซึ่งใช้จองร้านอื่นๆ ได้ด้วย เป็นแพล็ตฟอร์มจองร้านอาหารเลยครับ)

หมายเหตุ : บทความนี้ ไม่ได้มีเจตนาดราม่าใดๆ แต่มีบัตร จองเรียบร้อยแล้ว จึงมาบอกเล่าประสบการณ์ครับ

line laemgate

คำแนะนำ : Add LINE Laemgate ไว้นะครับ

อย่างที่เรารู้กันว่า แหลมเกตุ ขายคูปอง แล้วจะกินก็ค่อยมาจอง ซึ่งใน 1 วันจะเปิด 4 รอบเท่านั้น รับเฉพาะคนที่จอง

จอง laemgate

โดยเว็บไซต์จอง ระบุ พุธ – จันทร์ 11.30น. / 13.30น. / 17.30น. และ 19.30น. ปิดวันอังคาร

สำหรับใครได้บัตร Voucher มาแล้ว จะต้องจองวัน เวลา ซึ่งจะขยายเวลาจากวันหมดอายุบนบัตรไปอีก 6 เดือน (ขยายให้อัตโนมัติ)

ทางแหลมเกตุ ได้แจ้งผ่านเว็บไซต์ Chope ดังนี้

เรียนลูกค้าทุกท่าน
ทางร้านได้เปิดช่องทางสำรองที่นั่งสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สำรองที่นั่งพร้อมรับ SMS และ อีเมลคอนเฟิร์มได้เลยนะครับ

*ทางร้านได้ทำการขยายระยะเวลาโปรโมชั่นทุกโปรฯ ที่คุณลุกค้าได้ทำการซื้อโปรฯโมชั่นไว้ก่อน วันที่ 15 ธ.ค. 61 ออกไปอีก 6 เดือน หลังจากโปรโมชั่นของท่านสิ้นสุดในเงื่อนไขลง (ขยายให้อัตโนมัติ)

หมายเหตุ
1.ลูกค้าที่สำรองที่นั่งไปแล้ว หากไม่มาใช้บริการ ทางบริษัทจะขออนุญาตตัดสิทธิ์โปรโมชั่นของลูกค้าโดยทันที
2.เพื่อป้องกันการกักที่นั่งลูกค้าท่านอื่น หากมีการเปลี่ยนแปลงที่นั่งหรือเปลี่ยนแปลงวัน ทางบริษัทมีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลง ที่นั่งละ 100 บาค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลง ที่นั่งละ 100 บาท

กดจอง

หน้าตาที่ผมจองแล้วครับ

จองแหลมเกตุ

หมายเหตุ : กุมภาพันธ์ 2562 ร้านย้ายไปอยู่ show DC แล้วครับ (ไอ้ Show DC นี่น่าเป็นห่วง)

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

สุดน่ารัก! กล่องใส่อาหารพรีเมี่ยมสุดน่ารัก ลายน้อง Brown และน้อง Sally เพิ่มเงินซื้อสินค้าพรีเมี่ยมที่ 7-Eleven (พฤษภาคม 2561)

โปรใหม่ ที่ 7-11 ยิ่งกิน ยิ่งคุ้ม ซื้อ 1 คุ้มถึง 3 เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ สามารถเพิ่่มเงินซื้อของพรีเมี่ยม ตามช่วงเวลา วิธีง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าโปรโมชั่น “ยิ่งกินยิ่งคุ้ม ซื้อ 1 คุ้มถึง 3” 1.ซื้อสินค้าเมนูที่ร่วมรายการ อะไรก็ได้ 1 ชิ้น 2.จากนั้นเลือกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเพิ่มในราคาพิเศษ (ซื้อได้สูงสุด 3 ชิ้น)…

รู้จักแต้ม True Point ได้มายังไง เอามาทำอะไรได้?

ทุกคนที่ใช้ True จดทะเบียนชื่อเดียวกัน ทั้งมือถือ TrueMove H เน็ตบ้าน TrueOnline ทีวี TrueVisions ในทุกการจ่ายบิล เติมเงิน 25 บาท จะได้แต้ม True Point 1 คะแนน ไม่ว่าจะเป็น True Red Card, True Black Card หรือไม่มีการ์ดก็ตาม…

กราโนล่า granola omg OMG OAT MY GOSH

ดูแลสุขภาพ ด้วยกราโนล่า ธัญพืชอบกรอบ OMG OAT MY GOSH

ตอนนี้ หลายๆ คนก็เริ่มดูแลสุขภาพ ทั้งการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร ไอ้ความคิดเก่าๆ ที่ว่า ไดเอท ไดอด อดอาหาร นั่นเอ้าท์ไปนานแล้ว สมัยนี้ เค้าต้องดูแลตัวเอง ปล่อยให้หิว อดข้าวได้ไง ต้องเลือกทานและออกกำลังกายให้สมดุลสิพี่น้อง

วิธีแลกแก้วน้ำ Figurine 22 ออนซ์ ที่ 7-Eleven

วันนี้ (1 ธันวาคม) วันแรกของแคมเปญ ปาร์ตี้แลกซื้อสุดสนุก มีคนสนใจเยอะมาก กับการแลกซื้อแก้วน้ำที่ 7-11

LUNCH LA Buffet 499 Weekend, Novotel Bangkok Fenix Silom, บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน, บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เสาร์ - อาทิตย์, บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน Lunch La!

ทานไม่อั้น! บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เสาร์-อาทิตย์ 499 Net ห้องอาหาร TheSquare โรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom

วันเสาร์ – อาทิตย์ เป็นวันพักผ่อนของครอบครัว คู่รัก หลังจากเหน็ดเหนื่อยในวันทำงาน หรือเรียนมาตลอดทั้งสัปดาห์ มื้อกลางวันของวันหยุดสุดสัปดาห์ เป็นมื้อที่คนในบ้านสะดวกเจอกัน แล้วแยกย้ายไปทำธุระ ไปหาแฟน ตอนบ่าย บางคนใช้เวลามื้อนี้ทานควบ มื้อเช้าและกลางวันไปเลย ดังนั้น ทานไม่อั้น คุ้มมาก กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เสาร์-อาทิตย์ 499 Net ห้องอาหาร TheSquare โรงแรม Novotel Bangkok Fenix…

[บันทึก] ได้ทานอาหารที่ร้าน 十八座狗仔粉 ร้าน Street Food ที่คว้ารางวัล Michelin Street Food (2016,2017) Hong Kong

บันทึกสั้นๆ วันที่ 18 มีนาคม ได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ร้าน 十八座狗仔粉 อร่อยมาก มีลูกชิ้นเมนูนึงน้ำจิ้มเผ็ด คนขายก็บอกว่าเผ็ดมากนะ (เพราะเราพาลูก 4.8 ขวบ มาด้วย) พอกินเสร็จ มองซ้ายขวาบนล่าง เพิ่งเห็นป้าย Michelin Street Food ร้านนี้ได้รางวัล Michelin Street Food (2016,2017) ตั้งอยู่ที่ G/F, 27A Ning Po…

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: