รู้จักแต้ม True Point ได้มายังไง เอามาทำอะไรได้?

ทุกคนที่ใช้ True จดทะเบียนชื่อเดียวกัน ทั้งมือถือ TrueMove H เน็ตบ้าน TrueOnline ทีวี TrueVisions ในทุกการจ่ายบิล เติมเงิน 25 บาท จะได้แต้ม True Point 1 คะแนน ไม่ว่าจะเป็น True Red Card, True Black Card หรือไม่มีการ์ดก็ตาม เรียกได้ว่า “ทุกคน” ที่จดทะเบียนชื่อเดียวกัน รวมแต้มกันได้

TruePoint

หลักการง่ายๆ เหมือนใช้บัตรเครดิตเลยครับ ใช้ 25 บาท ได้ 1 แต้ม อันนี้ยังไงเราจ่ายบิล เติมเงินอยู่แล้ว ทุก 25 บาท ได้ 1 แต้ม โดยมีอายุแต้ม 2 ปี มีข้อแม้ว่า จะต้องลงทะเบียนผ่านแอพ TrueYou, TrueID คือเราจะต้องผูกบัตรประชาชนที่ลงทะเบียนสมัครใช้งานเบอร์โทร เน็ตบ้าน ทีวี ไว้กับ TrueID ก่อน แล้วล็อกอินเพื่อเริ่มสะสมคะแนนครับ

เราเอาคะแนนมาให้ดูว่า เฮ้ยย เราจ่ายบิลทรูทุกเดือน เราได้แต้มสะสมนะ เนี่ยเป็นพันแต้มเลย แล้วลองย้อนดู เดือนนึงผมได้ประมาณ 20 แต้ม แล้วถ้าจ่ายอะไรผ่าน TrueMoney Wallet ก็ได้แต้มด้วย อันที่ 100 กับ 50 คือมีบางช่วงจัดโปร แจกแต้มครับ เอาแต้มไปแลก ไส้กรอก ซาลาเปา ไข่ต้มฟรีได้TruePointแนะนำว่าดูบนเว็บ http://trueyou.truecorp.co.th/point จะละเอียดกว่าบนแอพ

แต้ม TruePoint มี 2 แบบครับ คือเอามาแลกส่วนลด ร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ เช่น 36 แต้ม ลดเมนูที่เชสเตอร์ กิลล์ ได้ 50% เราก็ประหยัดขึ้นใช่ไหมล่ะครับ

แต้ม True ร้านเชสเตอร์

อีกแบบคือ เอาแต้มมาแทนเงินสด แลกของที่ 7-Eleven กินฟรีครับ เรียกได้ว่า อิ่มฟรีที่แท้ทรู 6 แต้มแลกมาม่า ไมโลแท่ง ไข่ต้ม ซาลาเปา แซนวิช แหวนมือถือ เห็นว่าอันนี้ฮิตมากครับ แล้วก็เครื่องดื่มของ All Cafe มีบางสาขา

แลก TruePoint 7-Eleven

ความพิเศษคือเราสะสมแต้ม TruePoint ได้ถ้าเราจ่ายเงินผ่านมือถือด้วย TrueMoney Wallet ผ่านแอพ TrueID ครับ คือเราจะต้องลงทะเบียนผูกบัตรประชาชนที่สมัครบริการทรู แล้วใช้จ่ายเงิน (คือเติมเงินไปใน TrueMoney Wallet ได้)
อ่อ ถ้าซื้อของที่ 7-Eleven จะได้แต้ม 25 บาท 1 แต้มด้วยครับ อีกความเจ๋งก็คือ เติมเงินออนไลน์มือถือ TrueMove H ครบ 200 บาท ต่อเดือน จะได้แต้ม 50 คะแนน แต่ว่า ถ้าสินค้าแอลกอฮอลล์ บุหรี่ ยา นมผง จะจ่ายด้วย TrueMoney Wallet ไม่ได้ครับ

ดูโปรแลกแต้ม TruePoint ที่ 7-Eleven ล่าสุดที่ https://www.7eleven.co.th/promotion.php

ส่วนแอพ TrueID นั้น อยากให้โหลดเอาไว้ครับ ตอนนี้เค้ามีทั้งดูหนัง ฟังเพลง สะสมแต้ม เอาไปแลกของกินให้อิ่มฟรีที่เซเว่นได้ด้วยครับ และถ้าอยากเช็กทรูพ้อยว่ามีเท่าไหรก็ใช้แอพ TrueID เนี่ยแหล่ะครับ

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

วิธีจอง Laemgate

วิธีจองบุฟเฟ่ต์ร้าน Laemgate (กุมภาพันธ์ 2562)

Update!!! 22 มีนาคม 2562 ตื่นเช้ามาอ่าน Pantip พบกระทู้พูดถึงแหลมเกตุ ภรรยาได้ sms ยกเลิกคูปอง เนื่องจากต้นทุนสูงขึ้น แล้วให้ส่งเมล์ขอคืนเงิน ส่วนการจองจึงงดไปโดยปริยาย อย่างที่เราทราบข่าวกันดี สำหรับการจองร้าน Laemgate ซึ่งปัจจุบัน (กุมภาพันธ์ 2562) การติดต่อบนเพจ Inbox อะไร หรือ comment อะไรก็ไม่ใช่ช่องทางติดต่อเพื่อจองแล้ว … โดยร้านจะมีเว็บไซต์จองคือ…

สุดน่ารัก! กล่องใส่อาหารพรีเมี่ยมสุดน่ารัก ลายน้อง Brown และน้อง Sally เพิ่มเงินซื้อสินค้าพรีเมี่ยมที่ 7-Eleven (พฤษภาคม 2561)

โปรใหม่ ที่ 7-11 ยิ่งกิน ยิ่งคุ้ม ซื้อ 1 คุ้มถึง 3 เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ สามารถเพิ่่มเงินซื้อของพรีเมี่ยม ตามช่วงเวลา วิธีง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าโปรโมชั่น “ยิ่งกินยิ่งคุ้ม ซื้อ 1 คุ้มถึง 3” 1.ซื้อสินค้าเมนูที่ร่วมรายการ อะไรก็ได้ 1 ชิ้น 2.จากนั้นเลือกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเพิ่มในราคาพิเศษ (ซื้อได้สูงสุด 3 ชิ้น)…

[CR] รับเครื่องฟรี True Lenovo A2010 เปิดเบอร์ใหม่ จ่ายตามเงื่อนไข ก็ได้เครื่องไปใช้ฟรีๆ

อัพเดต เมษายน 2560 เปิดเบอร์ใหม่ ในแคมเปญ 4G Plus Super Value (Inter Brand) ถึงวันที่ 30/04/2017 รับฟรี True Lenovo A2010 ชำระค่าบริการล่วงหน้า 300 บาท พร้อมสมัครโปรโมชั่น 4G Plus Super Smart 399 ขึ้นไป…

ช้อปมือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมแท้ Samsung อุ่นใจ และไร้กังวล ผ่านเว็บช้อปออนไลน์ S-eStore.com

เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน ซึ่งเป็นช่วงเวลาของการเปิดจอง Samsung Galaxy S6 และ Samasung Galaxy S6 edge อยู่ๆก็มี LINE จาก Thailand Mobile Expo ส่งมา ให้รู้ว่าเราจองผ่านเว็บนี้ได้นะ ถามว่าเชื่อถือได้แค่ไหน ก็จากผู้จัดงาน Thailand Mobile Expo เลยล่ะ

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: