ทานไม่อั้น! บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เสาร์-อาทิตย์ 499 Net ห้องอาหาร TheSquare โรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom

วันเสาร์ – อาทิตย์ เป็นวันพักผ่อนของครอบครัว คู่รัก หลังจากเหน็ดเหนื่อยในวันทำงาน หรือเรียนมาตลอดทั้งสัปดาห์ มื้อกลางวันของวันหยุดสุดสัปดาห์ เป็นมื้อที่คนในบ้านสะดวกเจอกัน แล้วแยกย้ายไปทำธุระ ไปหาแฟน ตอนบ่าย บางคนใช้เวลามื้อนี้ทานควบ มื้อเช้าและกลางวันไปเลย ดังนั้น ทานไม่อั้น คุ้มมาก กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เสาร์-อาทิตย์ 499 Net ห้องอาหาร TheSquare โรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom เวลา 12.00 – 14.30 น. ไม่จำกัดเวลา แต่ถ้าคุณมา แนะนำให้มาถึงตอนเที่ยง หรือเที่ยงครึ่ง กินถึงบ่ายโมง อิ่มพอดี นั่งคุย นั่งพักถึง บ่ายโมงครึ่ง บ่ายสอง กำลังพอดี แต่ถ้ามาถึง บ่ายโมงครึ่ง จะมีเวลาทานแค่ชั่วโมงเดียว ทุกคนลุกจากโต๊ะกันหมดแล้ว

ไฮไลท์ของห้องอาหาร TheSquare ของ Novotel สีลม คือหมูกรอบ กรอบมาก อร่อย ลงตัว เรียกว่าคนที่กินหมู ต้องขอลองสักคำ

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน LUNCH LA Buffet 499 Weekend Novotel Bangkok Fenix Silom

อีกเมนูเด็ดคือ ซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ครับ กุ้ง หอย สดอร่อย น้ำจิ้มไม่แซ่บตามที่เราคาดหวัง แต่เข้าใจว่าเสิร์ฟให้คนต่างชาติทานได้ด้วย แซ่บอย่างไทย เขาคงไม่ไหว ไฟออกปาก 55

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน LUNCH LA Buffet 499 Weekend Novotel Bangkok Fenix Silom

บุฟเฟ่ต์ขนมจีนก็มา อันนี้ผมเสียดายมาก ตอนไปกิน รู้สึกทำไมมื้อกลางวันผมกินอิ่มเร็วกว่ากลางคืน (ฮ่า) เอาเป็นว่าคอขนมจีนไม่ควรพลาดครับ ผมไม่ได้ทาน แต่เพื่อน Blogger  สายกินเค้ารับประกัน

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน LUNCH LA Buffet 499 Weekend Novotel Bangkok Fenix Silom

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน LUNCH LA Buffet 499 Weekend Novotel Bangkok Fenix Silom

ถ้าใครอยากทานอาหารญี่ปุ่นก็มีนะครับ ไม่อั้น จุใจ

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน LUNCH LA Buffet 499 Weekend Novotel Bangkok Fenix Silom

 

ห้องอาหาร TheSquare มีอาหารให้เลือกหลากหลายมาก คุณพ่อ คุณแม่ คุณลุง คุณป้า คุณย่า คุณยาย เด็กเล็กก็มีให้เลือกทานได้ไม่อั้น มีเมนูข้าว แกงเผ็ด ผัด ผักต่างๆ

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน

ใครที่ชอบ สปาเกตตี้ พาสต้า แนะนำเลยครับ อร่อย แต่แอบบอกว่า ใครอยากกินอย่างอื่นเยอะๆ เผื่อช่องว่างในกระเพาะไว้หน่อย เพราะกินพาสต้านี่ตัดกำลังทำให้อิ่มเร็วมาก

ขนมปังต่างๆ ผมทานพร้อมเนย ชีส อร่อยครับ

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน LUNCH LA Buffet 499 Weekend Novotel Bangkok Fenix Silom

ปิดท้ายด้วยขนมหวาน เบเกอรี่ ไอศครีม

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน LUNCH LA Buffet 499 Weekend Novotel Bangkok Fenix Silom

บอกตรงๆ ว่าอิ่ม จนง่วงเลย คือทานขนมจีนไม่ไหว ทั้งที่อยากกิน แนะนำเลยครับ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เสาร์ – อาทิตย์ 499 บาทสุทธิต่อท่าน ณ ห้องอาหาร TheSquare โรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00-14.30 น.

รายละเอียด

  • บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน Lunch La! ในราคาสุดคุ้ม 499 Net
  • ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00-14.30 น.
  • รวมเครื่องดื่มสมุนไพร น้ำเปล่า ชาและกาแฟ
  • ราคาพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรแอคคอร์พลัส 449 บาทสุทธิ/ท่าน
  • เด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 299 บาทสุทธิ/ท่าน

จอง

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

วิธีจอง Laemgate

วิธีจองบุฟเฟ่ต์ร้าน Laemgate (กุมภาพันธ์ 2562)

Update!!! 22 มีนาคม 2562 ตื่นเช้ามาอ่าน Pantip พบกระทู้พูดถึงแหลมเกตุ ภรรยาได้ sms ยกเลิกคูปอง เนื่องจากต้นทุนสูงขึ้น แล้วให้ส่งเมล์ขอคืนเงิน ส่วนการจองจึงงดไปโดยปริยาย อย่างที่เราทราบข่าวกันดี สำหรับการจองร้าน Laemgate ซึ่งปัจจุบัน (กุมภาพันธ์ 2562) การติดต่อบนเพจ Inbox อะไร หรือ comment อะไรก็ไม่ใช่ช่องทางติดต่อเพื่อจองแล้ว … โดยร้านจะมีเว็บไซต์จองคือ…

กราโนล่า granola omg OMG OAT MY GOSH

ดูแลสุขภาพ ด้วยกราโนล่า ธัญพืชอบกรอบ OMG OAT MY GOSH

ตอนนี้ หลายๆ คนก็เริ่มดูแลสุขภาพ ทั้งการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร ไอ้ความคิดเก่าๆ ที่ว่า ไดเอท ไดอด อดอาหาร นั่นเอ้าท์ไปนานแล้ว สมัยนี้ เค้าต้องดูแลตัวเอง ปล่อยให้หิว อดข้าวได้ไง ต้องเลือกทานและออกกำลังกายให้สมดุลสิพี่น้อง

วิธีแลกแก้วน้ำ Figurine 22 ออนซ์ ที่ 7-Eleven

วันนี้ (1 ธันวาคม) วันแรกของแคมเปญ ปาร์ตี้แลกซื้อสุดสนุก มีคนสนใจเยอะมาก กับการแลกซื้อแก้วน้ำที่ 7-11

[บันทึก] ได้ทานอาหารที่ร้าน 十八座狗仔粉 ร้าน Street Food ที่คว้ารางวัล Michelin Street Food (2016,2017) Hong Kong

บันทึกสั้นๆ วันที่ 18 มีนาคม ได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ร้าน 十八座狗仔粉 อร่อยมาก มีลูกชิ้นเมนูนึงน้ำจิ้มเผ็ด คนขายก็บอกว่าเผ็ดมากนะ (เพราะเราพาลูก 4.8 ขวบ มาด้วย) พอกินเสร็จ มองซ้ายขวาบนล่าง เพิ่งเห็นป้าย Michelin Street Food ร้านนี้ได้รางวัล Michelin Street Food (2016,2017) ตั้งอยู่ที่ G/F, 27A Ning Po…

กินลมชมวิว กับร้านสไตล์ ดิบ – แต่ – เนี้ยบ ที่ EATVIEW BY EST.33 @ Bluport Hua Hin

หากนึกถึงร้านอาหารฟิวชั่นสัญชาติไทย ที่มีอาหารรสเลิศ ราคาไม่แพง กับเบียร์สด หลายๆคนคงนึกถึง EST.33 ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านที่นั่งชิล จิบเบียร์ นั่งคุย ล่าสุด Frome EST.33 to EATVIEW เราได้พบกับเชฟปิ๊ก ที่เคยสัมภาษณ์และรีวิวร้าน EST.33 เมื่อหลายเดือนก่อน ร้าน EATVIEW By EST.33 เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่ห้าง Bluport หัวหิน ชั้น G…

[PR] จัดให้เต็ม จัดให้หนัก บุฟเฟ่ต์ทุเรียน หัวละ 199 ที่ Laemgate House Ari4 (แหลมเกตุ อารีย์ 4) ถึง 31 พฤษภาคมนี้

โปรบอกต่อ สำหรับคนที่ชอบทานทุเรียน วันนี้ ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ ที่ร้าน Laemgate House Ari4 (แหลมเกตุ อารีย์ 4) มีโปรโมชั่น “BUFFET DURIAN 199 บาท/หัว”

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: