[PR] จัดให้เต็ม จัดให้หนัก บุฟเฟ่ต์ทุเรียน หัวละ 199 ที่ Laemgate House Ari4 (แหลมเกตุ อารีย์ 4) ถึง 31 พฤษภาคมนี้

โปรบอกต่อ สำหรับคนที่ชอบทานทุเรียน วันนี้ ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ ที่ร้าน Laemgate House Ari4 (แหลมเกตุ อารีย์ 4) มีโปรโมชั่น “BUFFET DURIAN 199 บาท/หัว”

ใครที่อยากทานบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลแบบ A La Carte หัวละ 555 บาท แล้วบวกอีก 199 บาท ได้กินทุเรียนบุฟเฟ่ต์ แกะให้พร้อมทาน ใช้มือให้เต็มที่ อร่อยให้พุงกาง

laemgate-seafood-buffet

LAEMGATE SEAFOOD RESTAURANT หรือร้านอาหาร แหลมเกตุ ผมเคยไปทานที่สาขา Rain Hill สุขุมวิท เมื่อนานมาแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่มาสาขาอารีย์ ซอย 4 ไปค้นประวัติ ทำไหมต้องชื่อ Chusri ชูศรีคือใคร? (อันนี้สงสัยส่วนตัว) สาขานี้เป็นบ้านครับ

laemgate-ari-4

สำหรับ Laemgate House Ari4 เพิ่งจะเปิดให้บริการใหม่ๆ สดๆ เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2559 นี้เองคุณแม่ชูศรีได้ยกพื้นที่ทั้งหมดให้แก่ลูกชาย (ในเพจ) เค้าบอกว่า เป็นบรรยากาศเหมือนไปกินข้าวบ้านเพื่อน อารมณ์บ้านๆ ยุคปี 40 ดังนั้น บริเวณ จึงเป็นแนวบ้าน มากกว่าเลย์เอ้าท์ร้านอาหาร ด้วยความเป็นบ้าน นี่เอง ทำให้เรื่องที่จอดรถ อาจจะต้องทำการบ้านนิดนึง มีวันคู่ วันคี่ด้วย ว่าจอดฝั่งไหน แต่ไม่ยากครับ มีคนแนะนำให้อยู่

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Laemgate เน้นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล น้ำจิ้มซีฟู้ดนี่เป็นที่ขึ้นชื่อของแหลมเกตุเลยนะ เอาจริงๆ แหลมเกตุเนี่ย ผมเคยไปดินเนอร์วาเลนไทน์กับภรรยาที่ Rain Hill เมื่อหลายปีก่อน ร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อมากครับ ถึงขนาดหลังผมไปกิน แล้วโพสต์บน Facebook เพื่อนเก่าสมัยมัธยม inbox มาถามเลยว่าร้านอยู่ตรงไหน เขาติดใจร้านนี้มาก เอาเมนูมากางให้ เลือกเมนูไว้ในใจก่อนครับว่าจะสั่งอะไรดี ลองมาแล้วอร่อย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาต่อกันที่บุฟเฟ่ต์ครับ จัดไปกับ Laemgate Seafood Buffet Ala Carte 555 บาท กับทุเรียนบุฟเฟ่ต์ 199 บาท

ถ้าใคร อยากจะมาทาน ก็อย่าคิดว่า อยากทานก็เดินไปทานได้ เพราะคนเยอะมาก อ้อ ลืมบอกว่า ปิดวันอังคาร นะครับ อยากให้โทรสำรองที่นั่ง ที่เบอร์ 08-49-595959 หรือ 08-0000-4444 จริงๆ นอกจากสาขา อารีย์ 4 ยังมี พหลโยธิน 11 ด้วย แต่โปรทุเรียน มีเฉพาะที่ Zone Laemgate House อารีย์ 4 เท่านั้น

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
บางภาพ มีขอยืมกล้องพี่ในแผนกมาลองด้วยครับ OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มีเงื่อนไขมาบอกนิดนึง

1. อยากทานบุฟเฟ่ตทุเรียน 199 เนี่ย เค้าสงวนสำหรับคนที่ทานบุฟเฟ่ต์ทะเล แล้วบวกอีก 199 ทานทุเรียนไม่อั้น นับรวมใน 1 ชั่วโมงครึ่ง หรือ 90 นาที ตามเวลาปกติที่ทานอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์
2. ถามว่าทำไมต้องจอง ก็เพราะเป็นบุฟเฟ่ต์ที่จำกัดเวลา ถ้ามาแล้วโต๊ะเต็ม ก็อด นัดเวลาไปเลยดีกว่า

  • 11.30-13.00
  • 13.30-15.00
  • 17.30-19.00
  • 19.30-21.00

3. ชำระเงินสดเท่านั้น สรุปค่าเสียหาย 555+199=754 บาทต่อคน (Net แล้ว)
4. กินไม่หมด ปรับ 200 (ต่อจาน) ข้อดีของ A La Carte ก็คือ กินไปเถอะ หมดก็สั่งเพิ่ม ไม่ใช่ตักๆๆๆๆๆ แล้วเหลือ มีอีกข้อเค้าบอกว่าสั่งกลับบ้านได้ ใครสนใจลองถามในเพจ หรือโทรถามนะครับ อันนี้ไม่แน่ใจรายละเอียด

4. อยากกินทุเรียน มีบุฟเฟ่ต์ ถึงแค่สิ้นเดือนนี้ (31 พฤษภาคม) ครับ ส่วนบุฟเฟ่ต์ มีอยู่แล้วล่ะ

ติดตามรายละเอียด โปรโมชั่น อัพเดตที่ facebook.com/laemgate/ แผนที่ ไปดูที่เพจสาขา อารีย์ 4

ขอขอบคุณ Laemgate House ที่เชิญไปร่วมปาร์ตี้ทุเรียนครับ

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ใหม่ แท็บเล็ตคุณภาพโปรที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานเสมือนแล็ปท็อป และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program เผยโซลูชันเพื่อการทำงานแบบ HUAWEI Smart Office ยกระดับชีวิตเอไอไร้รอยต่อให้ชีวิตคล่องตัวยิ่งกว่าที่เคย

vivo Y01

แนะนำ มือถือ 4G งบ 4,000 บาท ปี 2022 : vivo Y01

ตอนนี้ ถ้าอยากหามือถือในงบ 4,000 บาท ใช้งาน 4G ใช้งานลื่นๆ แบตเยอะ จอใหญ่ เครื่องเบาบาง vivo Y01 ราคาเพียง 3,699 บาท ขายที่ vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro มือถือเรือธงที่พร้อมผงาด อวดโฉมมือถือรักษ์โลก ดีไซน์สวย สุดทุกด้าน เพื่อทุกคน ในงบสองหมื่นต้น

เข้าเดือนมีนาคมแล้ว มือถือต่างๆ เปิดตัวรัวรัว โดย Realme GT 2 Pro เป็นสมาร์ตโฟนระดับเรือธงระดับพรีเมี่ยม สีขาว Paper White ที่แปลกตาไปจากมือถือทั่วไป สร้างจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมสโลแกน “ยอดเยี่ยมกว่าที่ตาเห็น” ใช้ชิปเซ็ตตัวแรง Snapdragon 8 Gen 1 และหน้าจอ Super Reality ความละเอียด 2K เรียกได้ว่า…

s-gear synnex

รู้จัก “S-GEAR” อุปกรณ์ไอทีเฮาส์แบรนด์จาก Synnex

“Synnex” เปิดตัวเฮาส์แบรนด์ภายใต้ชื่อ “S-GEAR” ปูพรมรุกตลาด Gaming & IT Lifestyle ชูคอนเซ็ปต์ “Make It More” แค่กล้าเปลี่ยน ก็สนุกกับชีวิตได้มากกว่า ตั้งเป้ายอดขาย 500 ล้านบาท ภายใน 3 ปี

เสียวหมี่เปิดตัว Xiaomi 12 Series นิยามใหม่แห่งสมาร์ทโฟนเรือธงด้วยคอนเซ็ปต์ Master every scene พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่มากมาย

Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด Xiaomi 12 Series ทั่วโลก พร้อมให้ลูกค้าชาวไทยเลือกเป็นเจ้าของ 2 รุ่น ได้แก่ Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 โดยลูกค้าที่สั่งจองในระหว่างวันที่ 16-27 มีนาคม 2565 รับฟรี! นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 Active มูลค่า…

70mai M500

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ รุ่น 70mai M500 ใหม่ล่าสุด เน้นโซลูชั่นครบครัน ทั้งภาพ เสียง และการเชื่อมต่อ ตอบโจทย์ผู้ใช้ยานยนต์อัจฉริยะ

ปัจจุบันเทคโนโลยีกล้องติดรถยนต์มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้มั่นใจในเรื่องของระบบการรักษาความปลอดภัย และถ้ากล่าวถึงกล้องติดรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ต้องยกให้ 70mai ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีในเครือ Xiaomi โดยล่าสุดได้เปิดตัวกล้องติดรถยนต์รุ่น 70mai M500 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครัน ตอบโจทย์ผู้ใช้ยานยนต์อัจฉริยะ ด้วยความโดดเด่นด้านเทคโนโลยี High Dynamic Range (HDR) และระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ที่ทำให้มั่นใจตลอดการเดินทาง

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: