17 มี.ค. นี้…กะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่ ครั้งที่ 4 ร่วมค้นพบศักยภาพที่ใช่ ได้งานที่ชอบ

เป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับโครงการ กะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่ Way 2 Work 2016 โครงการดีๆที่มีพี่ๆผู้เชี่ยวชาญมาช่วย Guide ให้น้องๆที่เรียนจบหมาดๆ มาค้นหาศักยภาพ ค้นหาตัวเอง ว่าเราชอบอะไร สนใจอะไร เหมาะกับการทำงานด้านไหน ส่วนใหญ่เด็กจบใหม่ มักจะหางานไปเรื่อย เพราะยังค้นพบไม่เจอว่าตัวเองชอบอะไร ได้งานแล้ว ไม่ชอบงานก็เปลี่ยนงาน ย้ายงาน

Adecco Thailand จัดโครงการนี้เป็นปีที่ 4 จริงๆเป็นโครงการแนว CSR เพราะจริงๆ แล้ว คนที่ว่างงานยังมีเยอะ แต่ด้วยความที่ คนยังไม่พบศักยภาพของตนเอง ตำแหน่งงานมีเยอะ คนหางานก็เยอะ แต่ไม่ได้เจอกัน เพราะยังไม่รู้เส้นทางว่าควรจะทำอาชีพไหนเหมาะสมที่สุด ดังนั้น Way 2 Work 2016 กะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่ ครั้งที่ 4 เป็นกิจกรรมเพื่อพัฒนาศักยภาพและเส้นทางอาชีพของเด็กไทย จัดขึ้นวันที่ 17 มีนาคม 2559 10.00 – 16.00น. เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง และ MRT สีลม เดินมาหน่อยเดียว เยื้องสวนลุม ตรงข้ามโรงพยาบาลจุฬา สมัครฟรี วันนี้ – 11 มีนาคมนี้ เจอกันที่ห้องบอลรูม ชั้น 21 โรงแรม คราวน์ พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ สอบถามรายละเอียด โทร 02 832 3317

กิจกรรมภายในงาน One-on-One มีโค้ช 1 ต่อ 1 ถามปัญหาหัวใจให้เราค้นพบตัวเองว่ารักงานอะไร มีเปิดไพ่ทำนายอาชีพ ที่เคยไปเปิดไพ่แล้วตรงเป๊ะ มีเทคนิคการเขียน resume มี career search คนหางานมารอหาคนทำงาน ไม่แน่ว่าน้องๆอาจจะได้งานที่ใช่ ในงานนี้ และที่สำคัญคือ Online Assessment Center เป็นแบบทดสอบ ในการค้นหาตัวตนว่าเราเหมาะกับองค์กรแบบไหน Will do & Will Fit

สนใจดูรายละเอียดและสมัคร

2 thoughts on “17 มี.ค. นี้…กะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่ ครั้งที่ 4 ร่วมค้นพบศักยภาพที่ใช่ ได้งานที่ชอบ

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save