ชวนสมัคร dtac Accelerate Creator จุดพลังสร้างฝัน ปั้นครีเอเตอร์มืออาชีพ

dtac accelerate Creator

yokekung PR News , ,

เกือบ 10 ปีที่แล้ว มีคนที่รักจะทำอะไรของตัวเอง อย่าง Bie The Ska, VRZO เกิดขึ้นมาในวันที่โลกยังไม่รู้จักคำว่า Creator แต่วันนี้ พวกเขาเป็นโค้ช ในโครงการ dtac Accelerate Creator จุดพลังสร้างฝัน ปั้นครีเอเตอร์มืออาชีพ เป็นโครงการ Bootcamp ที่คัดเลือกคนที่สนใจจะเป็น Creator กับ dtac Accelerate

โครงการ dtac Accelerate Creator โครงการสนับสนุนความฝันของคนรุ่นใหม่ให้สร้างวีดีโอที่มีเนื้อหาสร้างสรรค์และเป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยมุ่งเน้นให้เกิดการเรียนรู้และต่อยอดสร้างเครือข่ายอาชีพ Content Creator โครงการนี้ dtac ในส่วนของ dtac Accelerate จับมือกับ Google ประเทศไทย และ 4 Creator Bie The Ska VRZO softpomz Buffet Channel

dtac accelerate Creator

ในงาน Boot Camp จัดขึ้นที่ dtac House จามจุรีสแควร์ และมีการเรียนนอกสถานที่ 1 ครั้ง เวลาเรียน 6 ครั้ง ใน 5 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่ 27 ตุลาคม 2018 จนถึง 24 พฤศจิกายน 2018 (เรียนทุกวันเสาร์ 5 ครั้ง และวันอาทิตย์ 1 ครั้ง)

สิ่งที่ได้เรียนรู้ใน Boot Camp ก็คือ การสร้างคอนเทนต์ การเข้าใจแพลตฟอร์ม ความรู้ในการร่วมงานกับแบรนด์แบบมืออาชีพ ได้ลงมือปฏิบัติจริงตั้งแต่การวางแผน จนถึงการ Production โดยมี Content Creator 4 ทีมข้างต้นเป็นโค้ช ความท้าทายคือ ได้นำเสนอผลงานจริง จากโจทย์จริงที่มาจากแบรนด์ และได้รับ Certificate เข้าร่วมโครงการนี้จาก dtac รวมทั้ง มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์หลังจากจบโครงการ

ใครที่สนใจ สามารถสมัครได้ทั้ง แบบเดี่ยว หรือแบบทีม (ไม่เกิน 3 คน) โดยจำกัดผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้นไม่เกิน 30 ท่าน หรือไม่เกิน 16 ทีม (ไม่จำเป็นต้องมีช่องบน YouTube มาก่อน)

ใครที่มีความมุ่งมั่น กล้าแสดงออก และฝันอยากเป็น Content Creator สามารถสมัครเข้าร่วมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2018 ประกาศผลในวันที่ 12 ตุลาคม 2018 บนเว็บไซต์ accelerate-creator.dtac.co.th

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

7 go green

“ขอบคุณที่ไม่รับถุงพลาสติก” ประโยคใหม่ ที่คุณจะได้ยินจากพนักงาน 7-Eleven

ถ้าใครเข้า 7-Eleven ก็จะคุ้นเคยกับการพยายามแจกถุงพลาสติกจำนวนมาก เพราะบางคนอาจจะถือ การใส่ผ้าอนามัย ร่วมกับอาหารต่างๆ พนักงานมีการแยกถุงพลาสติกให้หลายใบ จนทำให้เราได้รับถุงพลาสติกจากเซเว่นเป็นจำนวนมาก หลายปีก่อน เรารณรงค์ ถุงผ้า ลดโลกร้อน แต่จนแล้วจนรอด ถุงพลาสติกก็ยังโถมกระหน่ำในห้าง Hypermarket ทั้งหลาย รวมทั้งร้านสะดวกซื้อต่างๆ ด้วย แน่นอนว่าถุงพลาสติก สะดวก […]

Realme C1 จอกว้าง แบตอึด

Realme เปิดตัว Realme C1 มือถือจอกว้าง แบตอึด กล้องคู่ พร้อม AI เปิดตัวที่ 3,990 บาท ขายที่ 7-Eleven

Realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ไฟแรง เปิดตัวสมาร์ทโฟน Realme C1 (เรียลมี ซีวัน) รุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้สโลแกน Proud To Be Young ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนน้องเล็กสเปกคุ้ม รุ่นที่ 2 ที่เข้ามาวางจำหน่ายในไทย หลังจากที่เปิดตัว Realme […]

เล่าหลังจับ Samsung Galaxy A9 มือถือ 4 กล้องรุ่นแรกของโลก + ตัวอย่างภาพถ่าย

ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Samsung Galaxy A9 Blogger Day ที่ The Buffalo Amphawa ได้จับเครื่องอยู่ 1 วันครึ่ง ชอบเรื่องการถ่ายภาพ เลนส์ Ultra-Wide ซึ่งผมเอง รีวิว Samsung Galaxy […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.