Galaxy OPEN MARKET สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับจากซัมซุง นำทีมโดย Galaxy Z Flip5 ที่ Central World ตั้งแต่วันนี้ – 20 ส.ค.นี้

Galaxy Open Market

เปิดตัวแล้ว! Galaxy OPEN MARKET ครั้งแรกในไทย ทีมผู้บริหารและทัพดาราชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่จะมอบความสนุก และสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับจากซัมซุง นำทีมโดย Galaxy Z Flip5 ที่ Central World ตั้งแต่วันนี้ – 20 ส.ค.นี้

ซัมซุงเปิด Galaxy OPEN MARKET อย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย ณ Central World กรุงเทพฯ นำทีมโดย มาร์ค คิม ประธานองค์กร โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด และทัพดาราชวนทุกคนร่วมกิจกรรมภายใน Galaxy OPEN MARKET ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ซัมซุงรุ่นใหม่ อย่าง Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab S9 series และ Galaxy Watch6 เพื่อทดสอบประสิทธิภาพได้แบบอันลิมิต ผ่านบูธและกิจกรรมพิเศษ ที่จะมอบความสนุก สร้างสรรค์ เอาใจชาวเจน MZ ตลอดทุกวัน พร้อมแลกพ้อยต์รับของรางวัลพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคมนี้ที่ ชั้น 6 ศูนย์การค้า Central World โซน Central Court อย่าพลาด!

Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab S9 series, Galaxy Watch6

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

ภายใน Galaxy OPEN MARKET จะประกอบไปด้วยบูธต่างๆ ที่โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่จากซัมซุงอย่าง Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab S9 series และ Galaxy Watch6 ไว้อย่างครบถ้วน ให้ทุกคนได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างใจต้องการ โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ดังนี้

 • Galaxy Innovation โชว์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ใหม่จากซัมซุง ที่ช่วยยกระดับการใช้งานของทุกคนให้ดียิ่งกว่าเดิม และนำเสนอ Bespoke Studio โชว์ Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 สีพิเศษ (จำหน่ายเฉพาะที่ samsung.com) เลือกใช้สีสมาร์ทโฟนได้ดังใจ

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 • Health & Wellness โชว์ความเก่งของ Galaxy Watch6 ที่สามารถรายงานผลด้านสุขภาพได้อย่างแม่นยำ เช็คการนอนหลับ เพื่อรายงานผลว่าผู้ใช้งานนอนหลับเหมือนสัตว์ประเภทไหน พร้อมให้คำแนะนำได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อการใช้ชีวิตได้ดีขึ้นกว่าเดิม

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 

 • FlexCam Fun Photo โชว์มุมการถ่ายรูปสุดครีเอทที่หาไม่ได้จากสมาร์ทโฟนแบบอื่นๆ ต้องสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่มีกล้องประสิทธิภาพสูงอย่าง Galaxy Z Flip5 เท่านั้นถึงจะถ่ายมุมนี้ได้ โดยโซนนี้ตกแต่งด้วยตัวการ์ตูน Smiley สีเหลืองสดใส รับรองว่าถ่ายออกมาแล้วไม่มีผิดหวัง พร้อมรับรูปมุมเท่กลับบ้านแบบฟรีๆ!

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market
Galaxy Open Market
Galaxy Open Market

 • The Unique Side โชว์ความเป็นตัวเองผ่านการตกแต่งจอนอก Galaxy Z Flip5 ของตนเอง จากเทมเพลตของซัมซุง ที่ได้คัดสรรขนความน่ารักมารวมไว้ตรงนี้หมดแล้ว สำหรับสาวกอาร์มมี่ห้ามพลาด! มาร่วมตกแต่งหน้าจอ พร้อมเลือก Wallpaper ลาย จีมิน, ชูก้า, RM, และ เจโฮป พร้อมทั้งสามารถดาวน์โหลดรูปกลับไปเป็นเจ้าของได้เลย!

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 • Productivity & Creativity โชว์การทำงานที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิม ครีเอทกว่าเดิม เมื่อสามารถทำงานได้ใน Galaxy Z Fold5 สมาร์ทโฟนที่จอใหญ่กว่าสมาร์ทโฟนแบบเดิมๆ และสามารถใช้หลายแอปพลิเคชันได้พร้อมๆ กันและ Galaxy Tab S9 series ที่เบาบางแต่แข็งแรงอีกทั้งยังเป็นรุ่นแรกที่กันน้ำได้ด้วย มาพร้อมกับ S Pen ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถระเบิดความคิดสร้างสรรค์ได้ทุกที่

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

Gaming โชว์ความเป็นเลิศทางด้านความบันเทิงของ Galaxy Z Fold5 และ Galaxy Tab S9 series ที่นอกจากจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมอบความบันเทิงได้แบบจัดเต็มไม่มีสะดุด โดยจะให้ทุกคนได้ลองเล่นเกมยอดฮิตอย่าง Genshin Impact ได้มันส์กว่าที่เคยเล่นแน่นอน!

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 • Sale & Service ให้บริการและคำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องการซื้อสินค้านอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ ที่จะมอบความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ที่สามารถร่วมเล่นได้ที่ Galaxy OPEN MARKET เท่านั้น ได้แก่
 • Flip & Meet โดยจะมีการจัด Fan Meet ทุกสุดสัปดาห์ โดยกติกาสำหรับการร่วมกิจกรรม Fan Meet ได้แก่
  ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Galaxy OPEN MARKET

ถ่ายภาพภายในงานและโพสต์รูปของตนเองลงบน Social Media พร้อมติดแฮชแท็ก #JoinTheFlipSide #GalaxyExperience Space รับสิทธิ์คีบตุ๊กตาบริเวณ Claw Machine เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Fan Meet ผู้โชคดีจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Fan Meet ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทุกสัปดาห์โดยจำกัดจำนวน 30 คนต่อรอบ
*หากคีบตุ๊กตาพลาด สามารถโพสต์รูปอื่นๆ ของตนเองพร้อมติดแฮชแท็กใหม่อีกครั้ง เพื่อรับสิทธิ์อีกรอบได้

ตารางและรายชื่อสำหรับกิจกรรม Fan Meet

สัปดาห์ที่ 1

27 ก.ค. 2566 จุง-อาเชน และดัง-ณัฎฐ์ฐชัย

28 ก.ค. 2566 โฟร์ท-ณัฐวรรธน์

29 ก.ค. 2566 เต-ตะวัน

30 ก.ค. 2566 ไดร์ม่อน-ณรกร

สัปดาห์ที่ 2

5 ส.ค. 2566 เจเจ-กฤษณภูมิ

6 ส.ค. 2566 ออฟโรด-กันตภณ

สัปดาห์ที่ 3

11 ส.ค. 2566 ต้าห์อู๋-พิทยา

12 ส.ค. 2566 มีน-นิชคุณ และปิง-กฤตนัน

13 ส.ค. 2566 แม็ก-ศรัณย์ และนัท-ณฐสิชณ์

14 ส.ค. 2566 กัปตัน-ชลธร

สัปดาห์ที่ 4

19 ส.ค. 2566 เซฟ-ไซสวัสดิ์ และจี-สุภัทร

20 ส.ค. 2566 เฌอปราง-อารีย์กุล

นอกจากนี้ยังที Workshop ในทุกวันอาทิตย์ตลอด 4 สัปดาห์ ให้ทุกคนได้เจอกับกูรูในด้านต่างๆ ที่จะมาแชร์ทริคการใช้งาน โดยสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือจะ Walk-in เข้าร่วมก็ได้ โดยตารางการเวิร์คช็อป ได้แก่

30 ก.ค. 2566 – สอนทริคการเก็บภาพความทรงจำ Capture memorable moment โดย 21 Days

6 ส.ค. 2566 – สอนทริคการใช้งาน Galaxy Z Flip5 การทำคอนเทนต์ปังๆโดย กอล์ฟมาเยือน

13 ส.ค. 2566 – สอนทริคการใช้งาน Galaxy Z Fold5 ให้เก่งและมีประสิทธิภาพกว่าเดิม โดย Giftlee

20 ส.ค. 2566 – สอนทริคการใช้งาน Galaxy Tab S9 โดย Riety

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 • Stage Dance Random โดยซัมซุงได้จับมือกับสุดยอดนักแดนซ์ Gravity Motion มาเต้นรับสุขภาพดี โดยแต่ละคนจะได้รับ Galaxy Watch6 series มาใส่ หลังจากนั้นจะทำการแข่งกันเต้น และหากทีมไหนเต้นแล้ววัด Heart Rate ได้สูงที่สุด รับของรางวัลพิเศษจากซัมซุงได้เลย
 • Racing Challenge จะมีการให้ The Ped เกมเมอร์ชื่อดังเล่นเกมส์แข่งรถ โดยเซฟสถิติไว้เป็น Highest Score หลังจากนั้นจะให้ผู้เข้าร่วมมาร่วมเล่นเกมส์แข่งรถผ่าน Galaxy Z Fold5 และทำคะแนนให้ได้สูงกว่า Highest Score ที่ตั้งไว้ หากใครได้คะแนนสูงกว่า ได้รับรางวัลพิเศษจากซัมซุงไปเลย

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 • Customize Hand Strap ร่วมตกแต่ง Hand Strap ตามสไตล์ของตนเอง โดยใช้ Accessories สุดน่ารักจากซัมซุง พร้อมสติกเกอร์สุดเท่ที่ได้รับการออกแบบโดยศิลปิน Art Toy อย่าง Ngaew Ngaew, Jwontoy, Mupatoy และ Badmeaw_cat ที่จะช่วยทำให้สมาร์ทโฟนของทุกคนตรงกับไลฟ์สไตล์ของตนเองมากกว่าเดิม เพราะสามารถตกแต่งได้ตามใจ ไม่มีใครเหมือน!

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

อย่าพลาดมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนและแกดเจ็ตจากซัมซุงที่จะพลิกโฉมประสบการณ์การใช้งานเดิมๆ ของทุกคนไปโดยสิ้นเชิง และร่วมเล่นกิจกรรมสนุกๆ ตลอดทุกวัน พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากซัมซุง ที่ Galaxy OPEN MARKET ชั้น 6 ศูนย์การค้า Central World โซน Central Court ตั้งแต่วันนี้-20 สิงหาคมนี้

 

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชัน สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save