Galaxy OPEN MARKET สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับจากซัมซุง นำทีมโดย Galaxy Z Flip5 ที่ Central World ตั้งแต่วันนี้ – 20 ส.ค.นี้

เปิดตัวแล้ว! Galaxy OPEN MARKET ครั้งแรกในไทย ทีมผู้บริหารและทัพดาราชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่จะมอบความสนุก และสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับจากซัมซุง นำทีมโดย Galaxy Z Flip5 ที่ Central World ตั้งแต่วันนี้ – 20 ส.ค.นี้

ซัมซุงเปิด Galaxy OPEN MARKET อย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย ณ Central World กรุงเทพฯ นำทีมโดย มาร์ค คิม ประธานองค์กร โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด และทัพดาราชวนทุกคนร่วมกิจกรรมภายใน Galaxy OPEN MARKET ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ซัมซุงรุ่นใหม่ อย่าง Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab S9 series และ Galaxy Watch6 เพื่อทดสอบประสิทธิภาพได้แบบอันลิมิต ผ่านบูธและกิจกรรมพิเศษ ที่จะมอบความสนุก สร้างสรรค์ เอาใจชาวเจน MZ ตลอดทุกวัน พร้อมแลกพ้อยต์รับของรางวัลพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคมนี้ที่ ชั้น 6 ศูนย์การค้า Central World โซน Central Court อย่าพลาด!

Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab S9 series, Galaxy Watch6

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

ภายใน Galaxy OPEN MARKET จะประกอบไปด้วยบูธต่างๆ ที่โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่จากซัมซุงอย่าง Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab S9 series และ Galaxy Watch6 ไว้อย่างครบถ้วน ให้ทุกคนได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างใจต้องการ โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ดังนี้

 • Galaxy Innovation โชว์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ใหม่จากซัมซุง ที่ช่วยยกระดับการใช้งานของทุกคนให้ดียิ่งกว่าเดิม และนำเสนอ Bespoke Studio โชว์ Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 สีพิเศษ (จำหน่ายเฉพาะที่ samsung.com) เลือกใช้สีสมาร์ทโฟนได้ดังใจ

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 • Health & Wellness โชว์ความเก่งของ Galaxy Watch6 ที่สามารถรายงานผลด้านสุขภาพได้อย่างแม่นยำ เช็คการนอนหลับ เพื่อรายงานผลว่าผู้ใช้งานนอนหลับเหมือนสัตว์ประเภทไหน พร้อมให้คำแนะนำได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อการใช้ชีวิตได้ดีขึ้นกว่าเดิม

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 

 • FlexCam Fun Photo โชว์มุมการถ่ายรูปสุดครีเอทที่หาไม่ได้จากสมาร์ทโฟนแบบอื่นๆ ต้องสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่มีกล้องประสิทธิภาพสูงอย่าง Galaxy Z Flip5 เท่านั้นถึงจะถ่ายมุมนี้ได้ โดยโซนนี้ตกแต่งด้วยตัวการ์ตูน Smiley สีเหลืองสดใส รับรองว่าถ่ายออกมาแล้วไม่มีผิดหวัง พร้อมรับรูปมุมเท่กลับบ้านแบบฟรีๆ!

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market
Galaxy Open Market
Galaxy Open Market

 • The Unique Side โชว์ความเป็นตัวเองผ่านการตกแต่งจอนอก Galaxy Z Flip5 ของตนเอง จากเทมเพลตของซัมซุง ที่ได้คัดสรรขนความน่ารักมารวมไว้ตรงนี้หมดแล้ว สำหรับสาวกอาร์มมี่ห้ามพลาด! มาร่วมตกแต่งหน้าจอ พร้อมเลือก Wallpaper ลาย จีมิน, ชูก้า, RM, และ เจโฮป พร้อมทั้งสามารถดาวน์โหลดรูปกลับไปเป็นเจ้าของได้เลย!

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 • Productivity & Creativity โชว์การทำงานที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิม ครีเอทกว่าเดิม เมื่อสามารถทำงานได้ใน Galaxy Z Fold5 สมาร์ทโฟนที่จอใหญ่กว่าสมาร์ทโฟนแบบเดิมๆ และสามารถใช้หลายแอปพลิเคชันได้พร้อมๆ กันและ Galaxy Tab S9 series ที่เบาบางแต่แข็งแรงอีกทั้งยังเป็นรุ่นแรกที่กันน้ำได้ด้วย มาพร้อมกับ S Pen ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถระเบิดความคิดสร้างสรรค์ได้ทุกที่

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

Gaming โชว์ความเป็นเลิศทางด้านความบันเทิงของ Galaxy Z Fold5 และ Galaxy Tab S9 series ที่นอกจากจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมอบความบันเทิงได้แบบจัดเต็มไม่มีสะดุด โดยจะให้ทุกคนได้ลองเล่นเกมยอดฮิตอย่าง Genshin Impact ได้มันส์กว่าที่เคยเล่นแน่นอน!

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 • Sale & Service ให้บริการและคำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องการซื้อสินค้านอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ ที่จะมอบความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ที่สามารถร่วมเล่นได้ที่ Galaxy OPEN MARKET เท่านั้น ได้แก่
 • Flip & Meet โดยจะมีการจัด Fan Meet ทุกสุดสัปดาห์ โดยกติกาสำหรับการร่วมกิจกรรม Fan Meet ได้แก่
  ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Galaxy OPEN MARKET

ถ่ายภาพภายในงานและโพสต์รูปของตนเองลงบน Social Media พร้อมติดแฮชแท็ก #JoinTheFlipSide #GalaxyExperience Space รับสิทธิ์คีบตุ๊กตาบริเวณ Claw Machine เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Fan Meet ผู้โชคดีจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Fan Meet ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทุกสัปดาห์โดยจำกัดจำนวน 30 คนต่อรอบ
*หากคีบตุ๊กตาพลาด สามารถโพสต์รูปอื่นๆ ของตนเองพร้อมติดแฮชแท็กใหม่อีกครั้ง เพื่อรับสิทธิ์อีกรอบได้

ตารางและรายชื่อสำหรับกิจกรรม Fan Meet

สัปดาห์ที่ 1

27 ก.ค. 2566 จุง-อาเชน และดัง-ณัฎฐ์ฐชัย

28 ก.ค. 2566 โฟร์ท-ณัฐวรรธน์

29 ก.ค. 2566 เต-ตะวัน

30 ก.ค. 2566 ไดร์ม่อน-ณรกร

สัปดาห์ที่ 2

5 ส.ค. 2566 เจเจ-กฤษณภูมิ

6 ส.ค. 2566 ออฟโรด-กันตภณ

สัปดาห์ที่ 3

11 ส.ค. 2566 ต้าห์อู๋-พิทยา

12 ส.ค. 2566 มีน-นิชคุณ และปิง-กฤตนัน

13 ส.ค. 2566 แม็ก-ศรัณย์ และนัท-ณฐสิชณ์

14 ส.ค. 2566 กัปตัน-ชลธร

สัปดาห์ที่ 4

19 ส.ค. 2566 เซฟ-ไซสวัสดิ์ และจี-สุภัทร

20 ส.ค. 2566 เฌอปราง-อารีย์กุล

นอกจากนี้ยังที Workshop ในทุกวันอาทิตย์ตลอด 4 สัปดาห์ ให้ทุกคนได้เจอกับกูรูในด้านต่างๆ ที่จะมาแชร์ทริคการใช้งาน โดยสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือจะ Walk-in เข้าร่วมก็ได้ โดยตารางการเวิร์คช็อป ได้แก่

30 ก.ค. 2566 – สอนทริคการเก็บภาพความทรงจำ Capture memorable moment โดย 21 Days

6 ส.ค. 2566 – สอนทริคการใช้งาน Galaxy Z Flip5 การทำคอนเทนต์ปังๆโดย กอล์ฟมาเยือน

13 ส.ค. 2566 – สอนทริคการใช้งาน Galaxy Z Fold5 ให้เก่งและมีประสิทธิภาพกว่าเดิม โดย Giftlee

20 ส.ค. 2566 – สอนทริคการใช้งาน Galaxy Tab S9 โดย Riety

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 • Stage Dance Random โดยซัมซุงได้จับมือกับสุดยอดนักแดนซ์ Gravity Motion มาเต้นรับสุขภาพดี โดยแต่ละคนจะได้รับ Galaxy Watch6 series มาใส่ หลังจากนั้นจะทำการแข่งกันเต้น และหากทีมไหนเต้นแล้ววัด Heart Rate ได้สูงที่สุด รับของรางวัลพิเศษจากซัมซุงได้เลย
 • Racing Challenge จะมีการให้ The Ped เกมเมอร์ชื่อดังเล่นเกมส์แข่งรถ โดยเซฟสถิติไว้เป็น Highest Score หลังจากนั้นจะให้ผู้เข้าร่วมมาร่วมเล่นเกมส์แข่งรถผ่าน Galaxy Z Fold5 และทำคะแนนให้ได้สูงกว่า Highest Score ที่ตั้งไว้ หากใครได้คะแนนสูงกว่า ได้รับรางวัลพิเศษจากซัมซุงไปเลย

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

 • Customize Hand Strap ร่วมตกแต่ง Hand Strap ตามสไตล์ของตนเอง โดยใช้ Accessories สุดน่ารักจากซัมซุง พร้อมสติกเกอร์สุดเท่ที่ได้รับการออกแบบโดยศิลปิน Art Toy อย่าง Ngaew Ngaew, Jwontoy, Mupatoy และ Badmeaw_cat ที่จะช่วยทำให้สมาร์ทโฟนของทุกคนตรงกับไลฟ์สไตล์ของตนเองมากกว่าเดิม เพราะสามารถตกแต่งได้ตามใจ ไม่มีใครเหมือน!

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

อย่าพลาดมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนและแกดเจ็ตจากซัมซุงที่จะพลิกโฉมประสบการณ์การใช้งานเดิมๆ ของทุกคนไปโดยสิ้นเชิง และร่วมเล่นกิจกรรมสนุกๆ ตลอดทุกวัน พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากซัมซุง ที่ Galaxy OPEN MARKET ชั้น 6 ศูนย์การค้า Central World โซน Central Court ตั้งแต่วันนี้-20 สิงหาคมนี้

 

Galaxy Open Market

Galaxy Open Market

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชัน สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com