Traveloka เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Price Alerts’ ตัวช่วยที่จะทำให้คนชอบเที่ยว จองตั๋วที่ใช่ ในราคาตรงใจมากขึ้น

yokekung PR News , , , , ,

Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักชั้นนำจากประเทศอินโดนีเซีย เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้คนชอบเที่ยว จองตั๋วเครื่องบินในราคาที่ตรงใจมากขึ้น กับ ‘Price Alerts’


ฟีเจอร์ ‘Price Alerts’ จะทำให้ผู้ใช้งาน ไม่ต้องมาเสียเวลาเปรียบเทียบราคาสายการบินในแต่ละวันอีกต่อไป เพราะสามารถเลือก ปลายทาง วัน-เวลาเดินทาง และราคาของเที่ยวบินที่ต้องการ จากนั้น ระบบจะทำการอัพเดต รวบรวมสายการบินที่ราคาเหมาะสม ตรงกับที่ผู้ใช้งานต้องการ ส่งตรงไปยังโทรศัพท์มือถือ (Notification) หรืออีเมลของคุณ รวมทั้งแจ้งเตือนแนวโน้มราคาของเที่ยวบินที่คุณเลือก เรียกได้ว่าเมื่อราคาเปลี่ยนปุ๊ป ก็รู้ปั๊บ! เมื่อราคาตรงใจ ก็กดจองได้เลย!

วิธีใช้ฟีเจอร์ ‘Price Alerts’ หรือ ‘การแจ้งเตือนราคา’

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Traveloka iOS Android
2. ล็อกอินเข้าสู่บัญชี Traveloka และเลือกปุ่ม “การแจ้งเตือนราคา”
3. เลือก ‘+’ และระบุเส้นทางบินและวันเดินทางที่ต้องการ
4. ตั้งค่ารูปแบบการแจ้งเตือน พร้อมระบุราคาที่ตั๋วที่ต้องการ
5. เรียบร้อย! รอรับตั๋วราคาประหยัดส่งตรงถึงมือคุณได้เลย

ที่มา

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

จบใหม่ ก็เป็น CEO ได้ อยากรู้ชวนมาร่วมโครงการ CEO for One Month 2018

ไม่ว่ายุคไหน สมัยไหน คนทำงานก็ใฝ่ฝันอยากเป็น CEO แม้แต่เรียนจบใหม่ ก็เป็น CEO เคียงบ่าเคียงไหล่ CEO ตัวจริงเป็นเดือนๆ ได้ในโครงการ CEO for One Month ที่ Adecco ทุกประเทศจัดขึ้นพร้อมกัน เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง“จบใหม่ ก็เป็น […]

ดื่มน้ำสิงห์ อย่าทิ้งฝา เก็บไว้สะสมพอยท์ Singha Rewards แลกส่วนลด ของกินฟรี ลุ้นรางวัล

ใครดื่มน้ำสิงห์ – น้ำแร่เพอร์ร่า (Purra) เก็บฝาน้ำดื่มไว้ แล้วเอามากรอกเพื่อสะสมพอยท์ SinghaRewards เอาไว้แลกแต้มส่วนลดต่างๆ ได้ เนื้อหาที่เกี่ยวข้องต้องมา! โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก CSC ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2017 วันนี้ – 1 […]

imi rebrand thailand

imi รีแบรนด์ ปรับโลโก้ “เมล็ดข้าว” พร้อมเปิดตัวมือถือ ฟีเจอร์โฟน และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่

บริษัท ไอมี่ เทคโนโลยี ประกาศรีแบรนด์ ปรับโลโก้ใหม่ เมล็ดข้าว หวังตั้งโรงงานผลิตในไทย อยากให้คนไทยมีแบรนด์มือถือของตนเอง เนื้อหาที่เกี่ยวข้องเปิดจองแล้ว! ดีลพิเศษ DELL Steak 5 จำนวนจำกัดมองหาเพื่อนที่อยู่รอบตัวคุณด้วย Twigator Point&View twitter on map ของคนไทยในที่สุด […]

Leave a Reply