จบใหม่ ก็เป็น CEO ได้ อยากรู้ชวนมาร่วมโครงการ CEO for One Month 2018

ไม่ว่ายุคไหน สมัยไหน คนทำงานก็ใฝ่ฝันอยากเป็น CEO แม้แต่เรียนจบใหม่ ก็เป็น CEO เคียงบ่าเคียงไหล่ CEO ตัวจริงเป็นเดือนๆ ได้ในโครงการ CEO for One Month ที่ Adecco ทุกประเทศจัดขึ้นพร้อมกัน

Adecco เปิดโครงการ CEO for One Month รับสมัครถึง 20 มีนาคม 2561 โอกาสในการเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมประชันสมองเป็น Global CEO for One Month แต่ก่อนจะไปต่างประเทศ เราได้กระทบไหล่ ได้ทำงานในห้องทำงาน CEO 1 เดือนเต็ม ฟังดูน่าสนใจใช่ไหมล่ะ?

CEO for One Month 2018

อเด็คโก้ประเทศไทย เปิดโครงการ “CEO for One Month” รับสมัครคนรุ่นใหม่เข้ามาล่าฝันเป็น CEO กับ Adecco 1 เดือนเต็ม ชิงเงินรางวัลกว่า 15,000 ยูโร พร้อมโอกาสได้เข้าทำงานที่สำนักงานใหญ่ ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์

โครงการ “CEO for One Month” จัดต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้า มาเรียนรู้ผ่านการทำงานจริงในฐานะ CEO ร่วมพัฒนากลยุทธ์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย และโอกาสสร้าง connection เพื่อต่อยอดอาชีพในฝันในอนาคต สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 มี.ค. 2561 นี้ ที่ http://adec.co/m6dCGQ

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save