ดื่มน้ำสิงห์ อย่าทิ้งฝา เก็บไว้สะสมพอยท์ Singha Rewards แลกส่วนลด ของกินฟรี ลุ้นรางวัล (กุมภาพันธ์ 2562)

yokekung PR News , , , , , , , , ,

(อัพเดต กุมภาพันธ์ 2562) ใครดื่มน้ำสิงห์ – น้ำแร่เพอร์ร่า (Purra) เก็บฝาน้ำดื่มไว้ แล้วเอามากรอกเพื่อสะสมพอยท์ SinghaRewards เอาไว้แลกแต้มส่วนลดต่างๆ ได้

อยากแลกแต้ม กินฟรี หรือส่วนลด แบบนี้ไหม? ในภาพ คือใช้แต้มแลกมากินฟรี

singha rewards

ถ้าใครคุ้นเคยกับ Galaxy Gift ของ Samsung น่าจะคุ้นเคยกับแอพที่สะสมแต้ม แล้วเอาแต้มไปแลกส่วนลดร้านอาหาร ร้านขนม เครื่องดื่ม แบบนั้นเลย แต่อันนี้เอารหัสใต้ฝามากรอก สะสมแต้ม

@SinghaRewardsดื่มน้ำสิงห์ เปิดขวด แล้วพลิกฝาน้ำดื่ม จะมีตัวเลขรหัสใต้ฝา ให้เอามากรอกใน LINE @SinghaRewards เพื่อสะสมแต้ม

Singha Rewards

แต้ม Singha Rewards มาจากการเก็บฝาน้ำดื่มสิงห์ ใต้ฝาจะมีรหัส ให้เอารหัสใต้ฝา มาป้อนบนหน้าเว็บ ที่สมัครผ่าน LINE โดยให้ Add LINE @SinghaRewards หรือกด http://bit.ly/2B3DQDF แล้วสมัครสมาชิก นำรหัสใต้ฝามากรอกเพื่อสะสมแต้ม
รหัสใต้ฝาน้ำดื่มสิงห์ = 1 พอยท์

รหัสใต้ฝาน้ำแร่เพอร์ร่า = 2 พอยท์

ฝาน้ำสิงห์

สะสมแต้มแลกส่วนลดร้านอาหารได้ เช่น ใช้แต้มเป็นส่วนลด Pepper Launch ซื้อได้ในราคา 99 บาท จาก 154 บาท หรือส่วนลด Gindago เหลือ 69 บาท จาก 100 บาท

Singha Rewardsมีสิทธิ Lucky Draw ลุ้นรางวัลด้วยนะ

Singha Rewards

ขั้นตอนการสะสมแต้ม

ถ้ามีแต้มแล้ว ไปร้านไหนก็ส่องๆ ป้ายแบบนี้ดูนะครับ

 

6,268 total views, 22 views today

Written By

yokekung

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

สรุปการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Samsung ในงาน Galaxy Unpacked

Samsung จัดงาน Galaxy Unpacked 2019 ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งอนาคต และนาฬิกาอัจฉริยะ พร้อม “Galaxy Fold” และ “Galaxy S10” ย้ำความเป็นผู้นำ ฉลองครบรอบ 10 ปี […]

6,268 total views, 22 views today

[Infographic] เทียบสเปคอย่างเป็นทางการ Galaxy S10+กับ Galaxy S9+

Samsung เผย Infographic เทียบสเปค Galaxy S10+ และ Galaxy S9+ อย่างเป็นทางการ ซึ่งในการเปิดตัว Galaxy S10e S10 และ S10+ ถือได้ว่าเป็น Next Generation ของนวัตกรรมด้านสมาร์ทโฟน […]

6,268 total views, 22 views today

New Galaxy Blind Booking

ชวนคนกล้า จองเครื่องเปล่า New Galaxy ก่อนวันเปิดตัว

เรียกเสียงฮือฮา จาก Samsung เพราะกำลังจะเปิดตัว New Galaxy ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ แต่ยังไม่ทันเปิดตัว พี่ก็ให้จองแล้ว โดยท้าให้คนกล้า ได้จอง และมีของขวัญพิเศษ Thank you Gift มูลค่า 1,590 บาท […]

6,268 total views, 22 views today

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.