realme C65 เปิดราคาที่ 6,499 บาท และ realme Buds T110 ที่ 899 บาท เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมเป็นต้นไป

realme C65” เปิดประสบการณ์ Essential Plus ครั้งแรก มอบประสิทธิภาพขั้นสูงและความคุ้มค่าทนทานนาน 4 ปี เปิดตัวพร้อมหูฟังทูโทนสุดล้ำ “realme Buds T110” อัปเกรดประสบการณ์เสียงกระหึ่มเต็มรูปแบบ realme C65 เปิดราคาที่ 6,499 บาท และ realme Buds T110 ที่ 899 บาท เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมเป็นต้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ และ realme Brand Shop และศูนย์จำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ

realme แบรนด์เทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัว “realme C65” สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นการพัฒนาก้าวสำคัญของ C Series โดย realme C65 ไม่เพียงมอบความทนทานที่เหนือกว่า ประสิทธิภาพการใช้งานที่ลื่นไหล และการออกแบบที่ดีเยี่ยมไว้เท่านั้น แต่ยังเป็นรุ่นแรกที่พัฒนาขึ้นจากการวางตำแหน่งทางการตลาดใหม่ “Essential Plus” ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนจากสมาร์ตโฟนระดับ Entry-level พร้อมกันนี้ realme ยังได้เปิดตัวชุดหูฟัง True Wireless Stereo รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง “realme Buds T110” ชูจุดเด่นระบบการตัดเสียงรบกวนด้วยอัลกอริธึมแบบ AI ENC เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงสุดล้ำให้แฟนเรียลมีอย่างสมบูรณ์แบบ

realme C65

realme C65: เปิดมาตรฐานใหม่ Essential Plus สู่สมาร์ตโฟนระดับ Entry-level

  • การันตีการใช้งานราบรื่นนาน 48 เดือนด้วยมาตรฐาน TÜV SÜD

realme C65 เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกในระดับราคาเดียวกันที่ได้รับการรับรองการใช้งานที่ราบรื่นยาวนานถึง 48 เดือนโดยสถาบัน TÜV SÜD จากเยอรมนี ทำงานด้วยหน่วยประมวลผลอันทรงประสิทธิภาพอย่างชิปเซ็ต Helio G85 และ Dynamic RAM ขนาด 8GB+8GB ทำให้เครื่องทำงานได้ลื่นไหลเป็นสองเท่า พร้อม ROM 256GB นอกจากนี้ ยังมีโหมด AI Boost เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรทรัพยากร นอกจากนี้ realme C65 ยังผ่านมาตรฐาน TÜV Low Blue Light พร้อมคุณสมบัติการกันน้ำระดับ IP54 และคุณสมบัติอื่น ๆ ทั้ง Rainwater Smart Touch รวมถึงการออกแบบเสาอากาศรอบทิศทาง 360° ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ใช้งานแอปพลิเคชัน และเล่นเกมต่าง ๆ ได้อย่างลื่นไหล สนุกสนาน และไม่มีอาการกระตุกให้กวนใจ

realme C65

  • การออกแบบสวยเพรียวบางพร้อมดีไซน์ที่เปล่งประกายดุจแสงดาว

realme C65 นำเสนอดีไซน์ที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยความที่บางที่สุดในเซกเมนต์เพียง 7.64 มม. มาพร้อมการออกแบบเหลี่ยมมุมของเครื่องตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อมอบประสบการณ์การจับถือและรับชมภาพที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ยังเพิ่มเสน่ห์ดีไซน์อันน่าหลงใหลด้วยฝาหลังสไตล์ Shining Starlight เพื่อให้ realme C65 เป็นเสมือนผลงานศิลปะชิ้นงามในมือคุณ

realme C65

realme C65 ใช้จอแสดงผลแบบ Full screen 6.67 นิ้ว ให้ความสว่างสูงสุด 625nits เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนแม้ในสภาพแสงจ้า พร้อมอัตราการรีเฟรช 90Hz และขอบเขตสีกว้างเพื่อมอบประสบการณ์รับชมภาพที่สวยสดใสและลื่นไหลเนียนตา

realme C65

  • เปิดประสบการณ์ใหม่ในตลาดมือถือระดับเริ่มต้น

realme C65 ยกระดับประสบการณ์สมาร์ตโฟนระดับ Entry-level ที่ดีขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนภายใต้สโลแกน “Essential Plus” ด้วยการผสานฟีเจอร์สุดไฮเทคต่าง ๆ ในมือถือระดับเริ่มต้นเป็นครั้งแรก โดยเฉพาะ 5 ฟีเจอร์ซอฟต์แวร์สุดล้ำได้แก่ Dynamic Button, Air Gestures, Smart Code Scan, Riding Mode, และ Customized Lowest Brightness ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานด้วยประสบการณ์ “Plus” ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่สู่ตลาดสมาร์ตโฟนรุ่นเริ่มต้นในอนาคต

realme C65

 

  • ราคาและการจำหน่าย

realme C65 นำเสนอทั้งสเปก 8GB+256GB ในราคา 6,499 บาท พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม เป็นต้นไปผ่านช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada และ Tiktok Shop และเป็นเจ้าของได้พร้อมกันตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมเป็นต้นไปผ่านช่องทางโอเปอร์เรเตอร์AIS, True และ Dtac ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,799 บาท ช่องทาง realme Brand Shop และศูนย์จำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมรับของแถมในแต่ละช่องทาง

realme Buds T110: หูฟังไร้สายรุ่นอัปเกรดสุดล้ำพร้อมดีไซน์ทูโทนสุดฮิต

realme Buds T110

realme Buds T110 นำเสนอดีไซน์โทนสีทูโทนที่สวยสะดุดตาตามแบบฉบับ T Series โดยมีให้เลือกในโทนสี Punk Black และ Pop White ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครอบคลุม โดดเด่นด้วยไดรฟ์เวอร์ไดนามิกขนาด 10 มม. มอบคุณภาพเสียงที่กว้างและมีความยืดหยุ่นในการใช้งานมากขึ้น พร้อมเสียงเบสที่หนักแน่นอย่างน่าประทับใจ และด้วยการทำงานของไดอะแฟรมคอมโพสิต PEEK+TPU ทำให้เสียงเบสล้ำลึกยิ่งขึ้น ซึ่งคุณจะสัมผัสถึงความลึกของชั้นเสียงได้อย่างชัดเจน ไม่เพียงเท่านั้น ตัวหูฟังยังรองรับการชาร์จไว Fast Charge และใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 38 ชั่วโมง

อีกหนึ่งจุดเด่นของ realme Buds T110 คือการใช้อัลกอริธึมการตัดเสียงรบกวนรุ่นใหม่ AI ENC ที่สามารถลดเสียงรบกวนของสภาพแวดล้อมได้อย่างมากในระหว่างการโทรรับสาย ช่วยแยกเสียงพูดของมนุษย์ได้อย่างแม่นยำและทำให้อีกฝ่ายได้ยินเสียงของเราได้ดีขึ้น แม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

realme Buds T110 นำเสนอราคา 899 บาท พร้อมวางจำหน่ายที่ realme Brand Shop และศูนย์จำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โปรโมชั่นพิเศษ! เมื่อซื้อสมาร์ตโฟนทุกรุ่น สามารถแลกซื้อ realme Buds T110 ในราคาเพียง 799 บาท เฉพาะวันที่ 20-31 พฤษภาคม2567 เท่านั้น

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook : (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)