Huawei เปิดตัว HUAWEI WATCH FIT 3, HUAWEI MateBook X Pro, HUAWEI MatePad 11 5″S รุ่นใหม่

หัวเว่ยจัดงานเปิดตัวระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนำเสนอนวัตกรรมระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ขยายอีโคซิสเต็มสําหรับชีวิตอัจฉริยะในทุกสถานการณ์

HUAWEI Innovative Product Launch

หัวเว่ยจัดงานเปิดตัว Innovative Product Launch เปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมล่าสุดในระบบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ณ ประเทศมาเลเซียในวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 โดยหัวเว่ยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สวมใส่ หูฟัง และผลิตภัณฑ์สมาร์ทออฟฟิศประกอบด้วย HUAWEI WATCH FIT 3 ใหม่ล่าสุด HUAWEI MateBook X Pro ที่ได้รับการอัปเกรด HUAWEI MatePad 11 5″S แท็บเล็ตของหัวเว่ยที่มาพร้อมกับจอแสดงผล PaperMatte รุ่นใหม่

Mr. Louie Lyu ประธานหัวเว่ยดีไวซ์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กลุ่มธุรกิจคอนซูมเมอร์หัวเว่ย กล่าวว่า “การเปิดตัวในวันนี้มีความสําคัญอย่างยิ่งสําหรับหัวเว่ย นับเป็นช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ แสดงถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของเราในการส่งมอบเทคโนโลยีล้ำาสมัยอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการบุกเบิกทิศทางใหม่ ๆ ในด้านการออกแบบและการใช้งาน เราตั้งเป้าที่จะผลักดันหัวเว่ยให้อยู่ในระดับแนวหน้าของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) เพื่อกําหนดอนาคตของเทคโนโลยีและยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภคในระบบอีโคซิสเต็มอัจฉริยะของเรา”

HUAWEI WATCH FIT 3

HUAWEI WATCH FIT 3 : สมาร์ทวอทช์เชื่อมชีวิตยุคใหม่ไปได้ทุกที่ ทรงสี่เหลี่ยมมีสไตล์ใช้งานได้ยาวนาน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยกระดับสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fashion Forward” ถ่ายทอดแก่นแท้ของอุปกรณ์สวมใส่ของหัวเว่ยออกมาอย่างประณีต HUAWEI WATCH FIT 3 ใหม่ล่าสุดคือสมาร์ทวอทช์ทรงสี่เหลี่ยมอันทันสมัยรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มาพร้อมกับดีไซน์วัสดุ การตกแต่ง นวัตกรรมทั้งหมดขององค์ประกอบการออกแบบรวมเข้ากับแนวคิด “Fashion Squared”

จอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียดสูงขนาด 1.82 นิ้ว มอบประสบการณ์การมองเห็นแบบสามมิติที่กว้างขึ้น ตัวเรือนแบบอะลูมิเนียมอัลลอยบางเพียง 9.9 มม. และมีน้ําหนักเพียง 26 กรัม ซึ่งทําให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้มีน้ําหนักเบาและบางที่สุดเท่าที่เคยมีมาในซีรีส์นี้ มาพร้อมตัวเลือกสีและสายที่หลากหลายสีสันสดใสที่ปุ่มควบคุมออกแบบให้โดดเด่น HUAWEI WATCH FIT 3 ไม่เพียงแต่ใช้งานง่ายเท่านั้นยังถือเป็นไอเทมเสริมลุคให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

ในด้านการออกกําลังกาย HUAWEI WATCH FIT 3 มีเป้าหมายที่จัดการแคลอรี่สมดุลด้วยเทคโนโลยีการติดตามการออกกําลังกายรุ่นใหม่ผ่านแอป Stay Fit ยังให้บริการมากกว่า 9 หมวดหมู่และแผนการฝึกอบรมทางวิทยาศาสตร์ส่วนบุคคลมากกว่า 200 แผน ผ่านแอป HUAWEI Health ซึ่งออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างความฟิตและสุขภาพของผู้ใช้ นอกจากนี้ WATCH FIT 3 ยังเปิดตัวคําแนะนํา Smart Sports ที่แนะนําให้ออกกําลังกายบางประเภทในช่วงเวลาที่กําหนด โดยพิจารณาจากนิสัยของผู้ใช้ สภาพอากาศ และสถานะของวงแหวนกิจกรรม เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้พัฒนานิสัยที่ดีต่อสุขภาพ

ฟีเจอร์การติดตามสุขภาพได้รับการอัปเกรดด้วยความแม่นยําและนวัตกรรมที่มากขึ้น ด้วยเครื่องมือติดตามการนอนหลับแบบวิทยาศาสตร์ล่าสุดของ HUAWEI TruSleepTM 4.0 ทําให้ HUAWEI WATCH FIT 3 มีการติดตามการนอนหลับที่แม่นยํายิ่งขึ้น และฟีเจอร์ Sleep Breathing Awareness ยังช่วยให้ผู้ใช้นอนหลับได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้น  เทคโนโลยี HUAWEI TruSeenTM 5.5 เพื่อเพิ่มความแม่นยําในการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ

HUAWEI MateBook X Pro

HUAWEI MateBook X Pro: แล็ปท็อปเรือธงอันล้ําสมัยของหัวเว่ยที่มีตัวเครื่องน้ําหนักเบา 980 กรัม และโปรเซสเซอร์ Intel® CoreTM Ultra 9 ประสิทธิภาพสูง ในช่วงต้นปีนี้ ในวันที่ 11 มกราคม หัวเว่ยได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในภูมิภาค APAC โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่แนวคิด “Creation of Beauty” แสดงให้แนวคิดผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยที่กำลังเปลี่ยนจากสมาร์ทออฟฟิศไปสู่การสร้างสรรค์ความสวยงาม โดยผลิตภัณฑ์ที่มุ่งช่วยให้ผู้ใช้สร้างสรรค์ผลงานที่มีเอกลักษณ์และสวยงาม และนําความคิดสร้างสรรค์มาสู่ผู้ใช้ทุกคน

HUAWEI MatePad 11 5″S: แท็บเล็ตที่มีเทคโนโลยีจอแสดงผล PaperMatte รุ่นใหม่ของ HUAWEI เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ทําให้การสะท้อนแสงของพื้นผิวลดลงเหลือต่ำกว่า 2% และลดการรบกวนของแสงได้ 99%  ดังนั้นในสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่มีแสงสว่างจ้า หรือแม้แต่กลางแจ้งท่ามกลางแสงแดด ผู้ใช้จึงสามารถอ่านข้อความหรือดูวิดีโอได้อย่างสะดวกสบาย

จอภาพ PaperMatte ของ Huawei

PaperMatte Display

ด้วย HUAWEI PaperMatte Display ผู้ใช้ยังสามารถเพลิดเพลินกับการเขียน วาดภาพ และระบายสีบนหน้าจอที่เหมือนกระดาษได้อีกด้วย เทคโนโลยีการผลิตระดับนาโนจําลองพื้นผิวของกระดาษ ซึ่งทํางานได้ดีกับ HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3 รองรับโดยเทคโนโลยี NearLink) คล้ายกับความรู้สึกเมื่อเขียน วาดภาพ หรือระบายสีบนกระดาษ ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเขียนได้ถึง 47%  เมื่อเทียบกับแท็บเล็ตแบบดั้งเดิม ในโลกของสํานักงานไร้กระดาษและโรงเรียนไร้กระดาษ การเขียนบน PaperMatte Display เป็นประสบการณ์ที่สัมผัสได้ เป็นธรรมชาติ และสนุกสนาน นอกจากนี้ HUAWEI MatePad 115″S ยังมาพร้อมอัตราส่วนที่ 3:2 อัตราการรีเฟรชที่ 144 Hz และความละเอียด 2.8K

GoPaint app

GoPaint : ครั้งแรกกับแอปวาดภาพที่พัฒนาโดยหัวเว่ย หัวเว่ยได้เปิดตัวแอป GoPaint ที่พัฒนาขึ้นเองเพื่อมอบความสุขในการวาดภาพให้แก่ผู้ใช้งานทุกคน หัวเว่ยทํางานร่วมกับทีมวิจิตรศิลป์ชั้นนําเพื่อสร้างแอปที่มีเอฟเฟ็กต์การเขียนและวาดภาพที่สมจริงและสมจริง มาพร้อมกับพู่กันเสมือนจริงกว่า 100 แบบ และบุกเบิกพื้นผิวที่เหมือนจริง ทําให้ผู้ใช้สามารถวาดภาพบนผืนผ้าใบที่เหมือนจริงและเป็นธรรมชาติได้  เมื่อรวมกับประสิทธิภาพอันทรงพลังของแท็บเล็ต ทําให้แอป GoPaint นําเสนอแอปวาดภาพที่สมจริง เป็นมืออาชีพ ชาญฉลาด และใช้งานง่าย ตอบโจทย์นักวาดและนักสร้างสรรค์มืออาชีพ

GoPaint app

HUAWEI FreeBuds 6i

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม ได้แก่ HUAWEI FreeBuds 6i ที่มาพร้อมความสามารถในการตัดเสียงรบกวนที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

HUAWEI MateBook 14

HUAWEI MateBook 14 ซึ่งมีจอแสดงผล OLED 2.8K ระดับมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT 4 in Green

HUAWEI WATCH GT 4 41 มม.  สีเขียว สีใหม่พร้อมการผสมผสานระหว่างฤดูใบไม้ผลิและความสง่างามแบบฝรั่งเศส

HUAWEI FreeClip Beige edition

HUAWEI FreeClip Beige Edition สีเบจใหม่ที่มีลักษณะเป็นสีทรายและพื้นผิวที่อ่อนนุ่ม

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:
Website: http://consumer.huawei.com/th
Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH
LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

[1]ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ ข้อมูลด้านสุขภาพทั้งหมดมีไว้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวินิจฉัยหรือการรักษา

[2] ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ ไม่สามารถวิคเราะห์ วินิจฉัยหรือรักษาภาวะหรือโรคใด ๆ ได้ ค่าที่ตรวจวัดได้ใช้ในการอ้างอิงเบื้องต้นเท่านั้น

[3] ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ ไม่สามารถวิคเราะห์ วินิจฉัยหรือรักษาภาวะหรือโรคใด ๆ ได้ ค่าที่ตรวจวัดได้ใช้ในการอ้างอิงเบื้องต้นเท่านั้น

[4] มีเพียงกระจกของ HUAWEI MatePad 11.5″S (PaperMatte Edition) เท่านั้นที่ใช้เทคโนโลยีการแกะสลักระดับนาโน ข้อมูลมาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของหัวเว่ยที่ดำเนินการในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่จำลองโดยปราศจากการรบกวน เนื่องจากแสงโดยรอบอาจแตกต่างกันอย่างมาก สัดส่วนที่แท้จริงของการรบกวนแสงที่ลดลง จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม

[5] ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการของ Huawei และเป็นการเปรียบเทียบระหว่างรุ่น PaperMatte ของ HUAWEI MatePad 11.5”S กับแท็บเล็ตทั่วไป ซึ่งทดสอบโดยใช้โมเดลการประเมินการเขียนที่เหมือนกระดาษของ Huawei ประสบการณ์การเขียนด้วยลายมือจริงจะมีผลเหนือกว่า ขึ้นอยู่กับสไตลัสและหน้าจอ

[6] รองรับอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงสุดถึง 144 Hz อัตรารีเฟรชหน้าจออาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอพหรือเกมเฉพาะ ความละเอียด 2.8K คือ 2800 × 1840

[7] พื้นผิวที่สมจริงรองรับเฉพาะแท็บเล็ต Huawei บางรุ่นเท่านั้น สำหรับรายละเอียด โปรดดูการเปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการ