เที่ยวคนเดียวไม่ยากอีกต่อไป เมื่อมี ‘Galaxy AI’ เป็นผู้ช่วยสุดอัจฉริยะ

ออกผจญภัยแบบฉายเดี่ยวไปกับ Galaxy S24 Series ที่เป็นผู้ช่วยสุดล้ำเหมือนมีไกด์ส่วนตัว ไม่ว่าจะลัดเลาะไปในสถานที่ใหม่ๆ ที่ไม่มีใครรู้จัก หรือต้องการเก็บภาพโมเมนต์น่าประทับใจก็ตาม ให้เวทมนต์ของ AI บน Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ และ Galaxy S24 เพื่อสร้างประสบการณ์การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นนั้นให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Solo Trippin with Your Personal AI-powered Travel Assistant

การวางแผนการเดินทางให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นด้วย ฟีเจอร์ Note Assist[1] จดปุ๊บสวยปั๊บ! เพียงเลือกเทมเพลทที่เหมาะกับรูปแบบที่ต้องการ จากนั้นคัดลอกข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไว้ในแอป Samsung Note และใช้ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะช่วยสรุปข้อความทั้งหมดให้ ตลอดทั้งช่วยจัดหน้าหรือแบ่งหัวข้อโดยอัตโนมัติ เพียงเท่านี้การวางแผนทริปต่อไปบนโทรศัพท์ก็จะเป็นเรื่องง่ายสุดๆ

Solo Trippin with Your Personal AI-powered Travel Assistant

ฟีเจอร์ Circle to Search[2] ด้วย Google วงปุ๊บเจอปั๊บ! คือเพื่อนที่ดีที่สุดโดยจะช่วยให้ค้นพบสถานที่ใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งกับแลนด์มาร์คสวยๆ ป้ายบนถนน หรือเห็นภาพคาเฟ่ที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียลขณะเดินทาง สามารถเรียกใช้งาน Circle to Search ด้วย Google บน Galaxy S24 Series เพื่อการค้นหาได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพได้ นอกจากนี้ยังสามารถยิงคำถามต่อที่ต้องการข้อมูลหรือลงรายละเอียดมากขึ้น เพื่อให้ได้คำตอบที่ชัดเจนยิ่งกว่าเดิมได้ เช่น หากต้องการค้นหาร้านอาหารและต้องการค้นหาว่าสาขาที่อยู่ใกล้ๆ ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เพิ่มคำถามต่อเช่น สาขาที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ไหน?

Solo Trippin with Your Personal AI-powered Travel Assistant

ฟีเจอร์ Interpreter พูดปุ๊บแปลปั๊บ! ช่วยให้สามารถจัดการกับการจองที่ประเทศปลายทางได้ โดยช่วยแปลบทสนทนากับเจ้าหน้าที่โรงแรมหรือคนในท้องถิ่นได้ทันทีบนหน้าจอด้วยการแสดงผลแบบแบ่งครึ่งหน้าจอ ซึ่งทำงานได้แม้จะไม่มีการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต นั่นหมายความว่าเมื่อออกจากสนามบินก็สามารถกระโดดขึ้นแท็กซี่และสื่อสารกับคนขับได้ในทันทีโดยไม่จำเป็นจะต้องพูดภาษาถิ่นนั้นได้ก็ตาม

Solo Trippin with Your Personal AI-powered Travel Assistant

ฟีเจอร์ Generative Edit[3] ถ่ายปุ๊บสวยปั๊บ! เครื่องมือแก้ไขภาพด้วย AI ที่ให้อิสระในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายสุดๆไม่ว่าจะจัดองค์ประกอบใหม่ ปรับภาพเอียงให้ตรง จนไปถึงลบองค์ประกอบในภาพที่ไม่ต้องการออกจากภาพเช่น เมื่อมีคนอยู่ในภาพมากเกินไป หรือต้องการเปลี่ยนตำแหน่งของบุคคลในภาพได้เอง มากกว่านั้นยังสามารถแต่งเติมฉากหลังเพื่อให้ได้ภาพการผจญภัยคนเดียวสุดเพอร์เฟ็คที่พร้อมไปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลได้เลย

โดย Galaxy AI ทำให้การเดินทางคนเดียวเป็นประสบการณ์ที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ทั้งการนำทาง ถ่ายรูป หรือตรวจสอบสิ่งที่จองไว้ได้ โดยให้ความสะดวกราวกับมีแอปฯ ต่างๆ มากมายแต่สามารถเรียกใช้งานได้ทันทีในขณะเดินทาง มากไปกว่านั้นชิปเซ็ตของ Galaxy S24 Series ได้รับการพัฒนาเพื่อการประมวลผล AI อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh[4] ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์การท่องเที่ยวได้เต็มที่

โดยไม่ว่าจะเลือกใช้ Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ หรือ Galaxy S24 ก็สบายใจได้เลยว่าสามารถควบคุมปริมาณดาต้าที่ใช้กับการยกระดับประสบการณ์ AI ได้อย่างเต็มที่ ด้วยการตั้งค่า Advanced Intelligence ที่ช่วยให้สามารถปิดการใช้งานดาต้าสำหรับประมวลผลออนไลน์ของฟีเจอร์ AI[5] ได้ถ้าหากต้องการ

และซัมซุงพร้อมให้รุ่นอื่นๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ Galaxy AI ไปพร้อมกันทั้งกาแล็คซี่ ไม่ว่าจะเป็น Galaxy S23 Series, Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, Galaxy S23 FE, Galaxy Tab S9, Galaxy Tab S9+ และ Galaxy Tab S9 Ultra สามารถอัปเดตซอฟแวร์เป็น One UI 6.1 ขึ้นไป จากนั้นล็อกอินเข้าใช้ Samsung Account และเปิดใช้งาน Galaxy AI ผ่าน Bixby หรือตั้งค่าในเมนูการตั้งค่า เท่านี้ก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนื่อกว่ากับ Galaxy AI ได้ทันที!

[1] Note Assist ต้องใช้ร่วมกับการเชื่อมต่อเครือข่ายและลงชื่อเข้าใช้งาน Samsung Account มีการจำกัดจำนวนตัวอักษร ความพร้อมในการบริการอาจแตกต่างกันไปตามภาษา ไม่รับประกันความแม่นยำของผลลัพธ์ที่ได้

[2] ผลลัพธ์อาจมีความแตกต่างกันตามภาพที่พบว่าตรงกัน ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ผู้ใช้อาจต้องอัพเดต Android ให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ฟังก์ชั่นการใช้งานผลิตภัณฑ์อาจขึ้นอยู่กับการตั้งค่าแอปและอุปกรณ์ของคุณ บางฟังก์ชั่นอาจไม่สามารถใช้ร่วมกับบางแอปได้ การเปิดให้บริการนี้มีความแตกต่างกันตามประเทศและภาษา ไม่รับประกันความแม่นยำของผลลัพธ์ที่ได้

[3] Generative Edit ต้องใช้ร่วมกับการเชื่อมต่อเครือข่ายและลงชื่อเข้าใช้งาน Samsung Account การแก้ไขภาพด้วย Generative Edit ส่งผลให้ภาพถ่ายถูกปรับขนาดเป็นขนาดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล ภาพที่ได้จะมีลายน้ำซ้อนให้เห็นเพื่อระบุว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพที่สร้างขึ้นโดย AI ไม่รับประกันความแม่นยำและความน่าเชื่อถือของภาพที่ได้

[4] ค่าทั่วไปที่ได้จากการทดสอบภายใต้สภาวะของห้องปฏิบัติการภายนอกบริษัท. ค่าทั่วไปหมายถึงค่าเฉลี่ยที่ประเมินได้ โดยคำนึงถึงความคลาดเคลื่อนของความจุแบตเตอรี่ในกลุ่มแบตเตอรี่ใช้เป็นตัวอย่างในการทดสอบภายใต้มาตรฐาน IEC 61960 ความจุ (ค่าต่ำสุด) ที่วัดค่าได้ คือ 4,855mAh ระยะเวลาในการใช้งานที่แท้จริงของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันตามสภาพแวดล้อมเครือข่าย
รูปแบบการใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ

[5] ต้องใช้ร่วมกับการลงชื่อเข้าใช้งาน Samsung Account การตั้งค่า Advanced Intelligence ซึ่งเป็นการปิดการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ จะจำกัดคุณสมบัติการใช้งานของฟีเจอร์ AI บางอย่าง ไม่ว่าจะมีการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์หรือไม่ก็ตาม ซัมซุงไม่มีการบันทึกข้อมูลของผู้ใช้ ทั้งข้อมูลป้อนเข้าและข้อมูลผลลัพธ์