ฟีเจอร์สุดล้ำกับไลฟ์สไตล์สุดเจ๋ง! ด้วย Galaxy A55 | A35 5G

ฉุดไม่อยู่แล้ว รีบเลย! ซัมซุงนำเสนอ Galaxy A55 และ Galaxy A35 สมาร์ทโฟน 2 รุ่นล่าสุดที่พร้อมจะเป็นเพื่อนคู่หูที่สุดเจ๋งให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งเห็นได้ชัดเลยว่าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ ถูกยกระดับประสิทธิภาพขึ้นอย่างมาก โดยรวมฟีเจอร์ที่โดดเด่นอย่าง Samsung Knox Vault และพลังความสามารถด้านการถ่ายภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวัตกรรมกล้องของรุ่นแฟล็กชิป โดยฟีเจอร์ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในสมาร์ทโฟนที่ล้ำสมัย เพื่อให้พร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่และก้าวไปสู่การเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น!

เซลฟี่อย่างปัง! พร้อมเป็นดาวเด่นในทุกช็อต

Awesome with the Galaxy A Series

สำหรับสายเซลฟี่ห้ามพลาด! กับการยกระดับการถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 32MP ของ Galaxy A55 ช่วยให้ได้ภาพถ่ายเซลฟี่คุณภาพสูง พร้อมตัวเลือกโทนสีทั้งโทนสีอุ่นหรือโทนสีธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีโหมดถ่ายภาพบุคคลช่วยเน้นโฟกัสไปที่ใบหน้าให้คมชัด พร้อมทั้งแต่งพื้นหลังเป็นโบเก้หรือเบลอฉากหลังให้สวยงามได้ เพื่อให้ได้ภาพที่น่าทึ่งจนเพื่อนต้องกระหน่ำไลก์ ถ่ายได้ทั้งแบบเดี่ยวหรือมาทั้งกลุ่มก็สามารถทำได้

Galaxy A55 ยังมาพร้อมกับกล้องเลนส์มุมกว้างความละเอียด 50MP ช่วยเก็บรายละเอียดและสีสันต่างๆ ได้ เช่นเมื่อออกไปท่องเที่ยวยามค่ำคืนกับเพื่อนสนิทก็ยังได้ภาพสวยคมชัดทุกรูปด้วยฟีเจอร์ Nightography อีกทั้งยังได้ AI (ISP) ขั้นสูงของ Galaxy A55 ซึ่งช่วยสร้างภาพที่คมชัดที่สุดใน Galaxy A Series อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

สร้างกำแพงความปลอดภัย! ปกป้องความข้อมูลตลอดการใช้งาน

Awesome with the Galaxy A Series

Galaxy A55 และ Galaxy A35 มีฟีเจอร์ช่วยปกป้องผู้ใช้งานให้รู้สึกปลอดภัยตลอดทั้งวัน โดยกาแล็คซี่ซีรีส์ได้สร้างกำแพงป้องกันด้วยการรองรับการอัปเดทด้วยระบบปฏิบัติ Android และ One UI ของซัมซุงได้สูงสุดถึง 4 รุ่น รวมถึงการอัปเดทความปลอดภัยได้อีก 5 ปี[1] เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของผู้ใช้งานนั้นยังคงปลอดภัยและทันสมัยอยู่เสมอ

โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ Samsung Knox Vault[2] ที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวสำคัญของผู้ใช้โดยเฉพาะ เช่น PIN, รหัสผ่าน และรูปแบบการปลดล็อค โดยข้อมูลที่เข้ารหัสไว้จะสามารถถ่ายโอนได้อย่างปลอดภัยไปยังพื้นที่เก็บข้อมูลของ Samsung Knox Vault ซึ่งแยกออกจากระบบปฏิบัติการหลักอย่างสมบูรณ์

ทั้งสวย ทั้งทนทาน! ทุกช่วงเวลาอย่างไร้ที่ติ

Awesome with the Galaxy A Series

ทั้ง Galaxy A55 และ Galaxy A35 ถูกสร้างขึ้นมาอย่างแตกต่างด้วย Corning® Gorilla® Glass Victus®+ ทำให้ทนทานต่อรอยขีดข่วนและทนทานรองรับการใช้งานระยะยาว พร้อมก้าวผ่านทุกความท้าทายในชีวิตไปกับผู้ใช้งานได้ นอกจากนี้

ทั้ง 2 รุ่นนี้ยังสามารถกันน้ำ กันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP67[3]

Galaxy A Series ทั้ง 2 รุ่นไม่เพียงแต่เป็นสมาร์ทโฟนที่สวยเรียบง่ายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมสีต่างๆ และสไตล์ที่โดดเด่นอีกด้วยสามารถเลือกสีสันที่ชอบได้ทั้ง Awesome Lilac, Awesome Iceblue และ Awesome Navy[4] เพื่อตอกย้ำลุคการแต่งตัวของผู้ใช้งานให้สวย เฉียบ คมกว่าใครได้ทันที!

[1] นโยบายการอัปเกรดระบบปฏิบัติการและความปลอดภัยที่ระบุข้างต้นอาจเปลี่ยนแปลงได้ อัปเกรดและกำหนดการการอัปเกรด One UI รวมไปถึงฟีเจอร์ต่างๆ อาจแตกต่างกันตามรุ่นของอุปกรณ์และกำหนดการอัปเกรดระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์

[2] ฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย หรือสถาปัตยกรรมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Samsung Knox Vault ในสมาร์ทโฟน Galaxy A Series อาจแตกต่างกับที่ติดตั้งในสมาร์ทโฟนกาแล็คซี่กลุ่มแฟล็กชิปซีรีส์ เช่น Galaxy S Series, Galaxy Z Series, Galaxy S FE Series รวมถึง Tab S Series ที่วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2021 การติดตั้ง Samsung Knox Vault อาจแตกต่างกันตามรุ่นของอุปกรณ์

[3] ทั้ง Galaxy A55 และ Galaxy A35 ผ่านมาตรฐาน IP67 ทดสอบในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมในห้องทดลองที่เป็นมาตรฐานกับการกันน้ำลึก 1 เมตรเป็นเวลา 30 นาทีและกันฝุ่น โดยไม่แนะนำให้ใช้ที่ชายหาดหรือสระว่ายน้ำ ฟีเจอร์ด้านความทนทานต่อฝุ่นและน้ำไม่คงทนถาวร และอาจเสื่อมได้ตามกาลเวลาหรือการใช้งานในชีวิตประจำวัน

[4] สีสันที่มีวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามประเทศ ภูมิภาค และผู้ให้บริการ