ชวนไปเปิดวาร์ป Galaxy Experience Space ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว 18 มกราคม – 11 กุมภาพันธ์ 2567

Galaxy AI is here วาร์ปสู่ยุคใหม่ที่ Galaxy Experience Space สเปซแห่งนวัตกรรมพี๊คจัด ล้ำจริง! 1 ใน 8 แห่งในโลก เช็คอินวันนี้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

อยากชวนไปชมให้เห็นกับตา Galaxy Experience Space ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ที่ Samsung เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้วาร์ปสู่ยุคใหม่ สัมผัสจริง ใช้จริง กับนวัตกรรมสุดพี๊ค และความอัจฉริยะขั้นเทพของ Galaxy AI ฟีเจอร์เด่นของ Galaxy S24 Series ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น กิจกรรมเพียบ

งานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารซัมซุง มาร์ค คิม ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ

พอเข้าไปก็จะได้ทดลองใช้ Galaxy AI ในหลายรูปแบบ อาทิ AI Live Translate ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็สามารถสื่อสารได้อย่างไร้รอยต่อ

รู้ไหมว่า Galaxy Experience Space ในเมืองไทย คือ 1 ใน 8 แห่งทั่วโลก

 

กิจกรรมสุดพี๊ค Stamp Rally สะท้อนฟีเจอร์ใหม่ของ Galaxy S24 Series ที่มี Galaxy AI เป็นตัวช่วยแก้ปัญหา ให้ชีวิตดีเวอร์

  • Circle to Search อยากรู้อะไรก็แค่วง ค้นหาได้ทันที ไม่ว่าจะที่เที่ยว ช้อปปิ้ง ไอเท็มเด็ด แฟชั่นอินเทรนด์ แค่วง ก็รู้หมด ข้อมูลครบในทันที

 

  • Live Translate / Chat Translation พูดปุ๊ปแปลปั๊ป เข้าใจแบบเรียลไทม์ จะส่งข้อความหรือแชท ก็พูด หรือพิมพ์ภาษาตัวเองเลย ทั้ง Chat Translation และ Writing Style ปรับได้ตามต้องการ
  • Summarize สรุปบทความยาว ๆ ให้ ไม่เสียเวลาอ่าน ทั้งใน Samsung Notes และ Samsung Internet Browser
  • Zoom Nightography ถ่ายรูปในที่แสงน้อยได้ชัดเจน เพราะมี Zoom ไม่สั่น ลื่นไหล คมชัด แม้ในระยะไกล
    Generative Edit ช่วยตัดต่อภาพ เติมเต็มพื้นหลังที่ขาดหาย หรือเลือกขยับวัตถุในภาพก็ทำได้ง่ายๆ
  • Edit Suggestion ฟีเจอร์แนะนำการแต่งภาพที่ทำได้มากถึง 8 ฟังก์ชั่น ทั้งลบคน ลบแสงสะท้อน ลบเงา หน้าชัดหลังละลาย ไม่ต้องคิดเอง ฟีเจอร์นี้บอกให้หมด

Galaxy Workshop แบบจัดเต็ม

Samsung จะพาไปรู้จักกับ Galaxy AI ผ่านเวิร์กช็อปจัดเต็มตลอดวัน ให้ลองฟีเจอร์ AI สุดล้ำ ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น นอกจากได้ประสบการณ์ทดลองใช้ Galaxy AI ด้วยตัวเองแล้ว ยังได้ Phone strap ไปฟรีๆ อีกด้วย

สนุกฉ่ำกับสเตชั่นเกม ถูกใจสายเกมเมอร์

Galaxy AI จะทำให้การเล่นเกมลื่นไหลไม่สะดุด สนุกกว่าเดิม ด้วยสีจอที่สมจริง หน้าจอสู้แสง ออกแดดก็สว่างชัดเต็มตา จับสัมผัสได้ไม่สะดุด กดแล้วไม่วืด แถมแผงระบายความร้อนใหญ่ขึ้น 1.9 เท่า เล่นเกมไม่เปิดแอร์ หรือถ่ายรูปกลางแดดได้สุดชิลล์ พร้อมให้สายเกมได้สนุกฉ่ำกับนวัตกรรมสุดล้ำเอาใจคนเล่นเกม สุดฟินกับสเตชั่นเกมจัดเต็มทั้ง Brawl Stars, Stumble Guys และ Battlegrounds พร้อมลุ้นรับ Mouse Pad สุดเจ๋งจาก FAKER โปรเพลเยอร์ระดับโลก

มีกิจกรรม Customize your Hand Strap

ชวนทำสายคล้องโทรศัพท์ของตัวเองได้แบบไม่ซ้ำและกิจกรรม Show the SoMe เพียงแค่ถ่ายรูป + เช็คอินโลเคชั่น Galaxy Experience Space Bangkok ติด #Samsung #GalaxyExperience Space #GalaxyS24 โพสต์ลงโซเชียล รับเลย! สติกเกอร์ Sticky Monster Lab สุดคิ้วท์ พิเศษสุดผู้ที่ร่วมกิจกรรมใน Galaxy Experience Space จะได้รับของรางวัลสุด Exclusive ที่ซัมซุงคอลแลปส์กับแบรนด์ Sticky Monster Lab อีกด้วย

สัมผัส Galaxy AI ได้ที่ Galaxy Experience Space ลองเล่น Galaxy S24 Series สัมผัสประสบการณ์ความล้ำด้วยตัวเองได้เต็มที่! ไม่มีกั๊ก ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โซน C ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม – 11 กุมภาพันธ์ 2567 แล้วจะรู้ว่าชีวิตที่มี Galaxy AI นั้น… ดีกว่ายังไง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.samsung.com/th/galaxyexperiencespace

#GalaxyExperience Space #GalaxyS24 #Samsung