Dreame Gleam เปิดประสบการณ์ “ไดร์เป่าผม” แรงลมที่ทรงพลัง และไม่ทำลายเส้นผม

จากการพัฒนาตามยุคสมัยในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีจนเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสมาร์ตโฟนไปจนกระทั่งสมาร์ตโฮม จึงเป็นปัญญาประดิษฐ์ถึงขั้นเป็นเทคโนโลยีชีวภาพ ซึ่งแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีที่กล่าวมาข้างต้น ยังคงส่งเสริมความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงของสังคมมนุษย์ให้นำไปสู่อนาคตเพื่อเป็นแนวทางสำหรับการพัฒนา

Dreame Hair Gleam High-Speed Hair Dryer, Dreame Hair Gleam, Dreame, Hair Gleam, Hair Dryer, ไดร์เป่าผมความเร็วสูง, ไดร์เป่าผม

ดรีมมี่ เทคโนโลยี (dreame Technology) บริษัทนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนทั่วโลก ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีที่มีประสบการณ์ด้านการวิจัยและพัฒนาและการผลิตมานานหลายปี มีความมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ผู้คนได้รับประสบการณ์ที่พลิกโฉมในการใช้ผลิตภัณฑ์ในแต่ละวัน ดรีมมี่ กลีม (Dreame Gleam) ไดร์เป่าผมความเร็วสูง ไม่เพียงแต่นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาสู่ชีวิตสาธารณะเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างมากด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เชี่ยวชาญในด้านไดร์เป่าผมความเร็วสูง ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการตกแต่งทรงผม ใช้เวลารวดเร็วขึ้น โดยเน้นการเป่าลมที่เน้นย้ำเฉพาะจุดและเป็นแรงลมที่ทรงพลัง และเนื่องจากเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่จำเป็นในบ้าน ไดร์เป่าผมจึงนำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของเราได้อย่างง่ายดาย ซึ่งไดร์เป่าผมที่ดีสามารถทำให้การเป่าผมเป็นเรื่องน่าพึงพอใจและยังช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ไดร์เป่าผมหลายตัวในท้องตลาดมีปัญหา เช่น ที่อุณหภูมิที่สูงทำให้ผมแห้งเสีย, เครื่องใหญ่เทอะทะ และเสียงดัง

Dreame Hair Gleam High-Speed Hair Dryer, Dreame Hair Gleam, Dreame, Hair Gleam, Hair Dryer, ไดร์เป่าผมความเร็วสูง, ไดร์เป่าผม

ไดร์เป่าผมแบรนด์ไหนดีที่สุด? ไดร์เป่าผมแบบเดิมๆ เน้นแต่ฟังก์ชั่น “เป่าผม” เท่านั้น จึงละเลยปัญหาการใช้งานที่เกิดจากการใช้ไดร์เป่าผมที่มีขนาดใหญ่ เมื่อใช้งานไปนานๆ จะพบว่าการเป่าผมเกิน 2 นาที เปรียบเหมือน “การยกเตารีด” แต่ Dreame Gleam นั้นมีขนาดเล็กเพียง 82 มม. ออกแบบให้มีด้ามจับในตัว และตัวเครื่องทั้งหมดมีน้ำหนักเพียง 330 กรัมเท่านั้น ไม่เพียงแต่สามารถทำให้ผมแห้งได้อย่างรวดเร็วแต่ยังจัดแต่งทรงผมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกสามารถใส่ในกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าเดินทางได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ไม่ว่าคุณจะไปทำงาน เดินทางไปทำธุระ หรือไปเที่ยว ไม่เพิ่มภาระในการเดินทาง สะดวกในการจัดแต่งทรงผมได้ตลอดเวลา และเปิดประสบการณ์ในการใช้งานแบบใหม่ได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถควบคุมความเร็วลมและอุณหภูมิได้อย่างชาญฉลาด ไดร์เป่าผมแบบเดิมๆ มักใช้อุณหภูมิสูงในการ “เป่าแห้ง” ของเส้นผม ซึ่งจะเกิดการทำลายโปรตีนในเส้นผม ทำให้ผมเปราะขาดง่ายและแตกปลาย Dreame Gleam อาศัยกระแสลมและความเร็วเป่าไปบนเส้นผมเปียกเพื่อเป่าผมให้แห้งอย่างรวดเร็วด้วยลมที่อุณหภูมิคงที่ มาพร้อมกับพลังมอเตอร์ความเร็วสูง 110,000 รอบต่อนาที ซึ่งสร้างความเร็วลมได้สูงถึง 65 เมตร/วินาที กระแสลมแรงดันอันทรงประสิทธิภาพสามารถขจัดหยดน้ำบนเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเป่าผมที่ยาวประบ่าได้ภายใน 2 นาที . ในระหว่างขั้นตอนการเป่าผมแห้ง Dreame Gleam ยังปล่อยไอออนลบที่มีความเข้มข้นสูง 200 ล้านไอออน ซึ่งช่วยทำให้เส้นผมที่ชี้ฟู ให้เรียบนุ่มลื่นและเงางามอย่างรวดเร็ว

Dreame Gleam ตั้งค่าความเร็วลมได้ 2 ระดับ และปรับอุณหภูมิได้ถึง 4 นอกจากนี้ Dreame Gleam ยังมีฟังก์ชั่นเป่าลมอุณหภูมิคงที่อัจฉริยะ เพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิจะคงที่ที่ 57°C สำหรับการเป่าผมด้วยอุณหภูมิสม่ำเสมอ ระบบลมร้อน เมื่อต้องการความรวดเร็ว และระบบร้อนสลับเย็น สำหรับการม้วนและจัดแต่งทรง เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่เกิดจากอุณหภูมิสูงต่อเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Dreame Hair Gleam High-Speed Hair Dryer (3)
Dreame Gleam High Speed ​​​​Hair Dryer ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในการเป่าผมให้แห้งเท่านั้นแต่ยังมีข้อดีคือผมนุ่มลื่นไม่ชี้ฟู น้ำหนักเบา และประหยัดแรง ถือว่าคุ้มค่าและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีควรมีติดบ้าน
Dreame Gleam มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ที่ dreame Official Store ทาง Lazada https://bit.ly/46w4PY0 โดยราคาเปิดตัวที่ 2,590 บาทเท่านั้น และสำหรับช่องทาง Shopee จะเริ่มวางขายในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป

สนใจ กดซื้อ https://s.lazada.co.th/s.PKf9D?cc