เปิดตัว DJI Mic (1 TX + 1 RX) สำหรับสายคอนเท้นต์ครีเอเตอร์ตัวจริง

ทางเลือกที่มากขึ้นสำหรับ DJI Mic พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ DJI Mic (1 TX + 1 RX) มาพร้อมกับการบันทึกเสียงคุณภาพสูง สำหรับสายคอนเท้นต์ครีเอเตอร์ตัวจริง

DJI Mic ไมโครโฟนใหม่ล่าสุดจาก DJI ผู้นำด้านนวัตกรรมเสียงระดับโลก ได้เปิดทางเลือกใหม่ให้สำหรับไมโครโฟน DJI Mic (1TX + 1RX) เซ็ตไมโครโฟนสำหรับบันทึกเสียงและส่งสัญญาณไร้สายหนึ่งตัวและตัวรับสัญญาณไร้สายหนึ่งตัว (1 ตัวส่ง 1 ตัวรับ) ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่มองหาเครื่องบันทึกเสียงที่คุณภาพสูง คมชัด สำหรับงานวีดีโอในทุกๆสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงาน Voiceover หรือ สัมภาษณ์ เหมาะสำหรับกล้องดิจิตัล และสมาร์ตโฟน กดซื้อบน Shopee Lazada

ภาพรวม

DJI Mic เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2021 ไมโครโฟนพร้อมตัวส่งสัญญาณสองตัว และตัวรับสัญญาณหนึ่งตัว พร้อมเคสชาร์ตแบต ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ DJI Mic (1 TX + 1 RX) ให้คุณภาพการบันทึกเสียงระดับสตูดิโอ ตัวรับสัญญาณ (RX) และตัวส่งสัญญาณ (TX) มาพร้อมกับกล่องชาร์ตให้คุณใช้งานได้ยาวนานถึง 5 และ 5.5 ชั่วโมง ตัวรับสัญญาณ (RX) และตัวส่งสัญญาณ (TX) มีระยะไกลถึง 250 เมตร สำหรับการเชื่อมต่อไร้สาย ตัวส่งสัญญาณ (TX) มาพร้อมกับพอร์ตหัวแปลงสัญญาณ USB-C และ Lightning สำหรับทุกๆสมาร์ตโฟน และยังมาพร้อมกับ hot shoe adapter เพื่อใช้ในการติดกับกล้อง ตัวรับสัญญาณ (RX) ยังมาพร้อมกับคลิปแม่เหล็กที่ทำให้ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องต่อสายใดๆเพิ่มเติม นอกจากนี้ ตัวรับสัญญาณยังมาพร้อมกับความจุขนาด 8GB ที่สามารถบันทึกเสียงแบบ 24-bit lossless audio ได้ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง ด้วยฟีเจอร์ยอดเยี่ยมขนาดนี้ DJI Mic (1 TX + 1 RX) จะเป็นไมโครโฟนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้คนที่ชื่นชอบการทำ vlogging livestreaming และการสร้างสรรค์คอนเท้นต์ที่ยอดเยี่ยม

คุณสมบัติ

 • ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 250 เมตร: DJI Mic สามารถส่งและรับสัญญาณได้ไกล พร้อมกับสัญญาณที่นิ่งไม่มีการสะดุด เหมาะกับทุกๆสถานการณ์การบันทึกเสียงไม่ว่าจะเป็นในห้องอัด สตูดิโอ หรือการใช้งาน outdoor[ Maximum 250m transmission range when FCC-compliant (160m when CE-compliant).]
 • พกพาสะดวกและเบา: ตัวส่งสัญญาณพร้อมไมโครโฟนที่มีน้ำหนักเพียง 30 กรัม ทำให้คุณใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น
 • คลิปแม่เหล็กล่องหนที่สะดวกยิ่งขึ้น: คลิปแม่เหล็กพิเศษที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น
 • หน้าจอทัชสกรีน OLED: หน้าจอทัชสกรีนขนาด 0.95 นิ้ว ให้คุณได้แตะ ปัด เพื่อปรับแต่งระดับเสียง ความสว่างหน้าจอ เช็คแบตเตอรี่ และอื่นๆ
 • บันทึกเสียงแบบ 24-Bit Lossless Audio นานถึง 14 ชั่วโมง: เครื่องส่งสัญญาณที่มาพร้อมความจุภายในขนาด 8GB ที่ทำให้คุณบันทึกเสียงแบบ 48KHZ 14-bit audio ได้นานถึง 14 ชั่วโมง สะดวกยิ่งขึ้นเพียงเสียบสายต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนไฟล์เสียง ไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม
 • ใช้งานง่าย เชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์หลากหลาย: DJI Mic มาพร้อมกับตัวรับสัญญาณ ที่รองรับพอร์ต USB-C Lightning และ 3.5mm TRS ที่สามารถใช้งานได้กับสมาร์ตโฟน กล้อง และแลปท็อปแทบทุกรุ่น นอกจากนี้ยังรองรับ DJI Ronin 4D Osmo Mobile 6 และ Osmo Action 3 ตัวส่งสัญญาณสามารถควบคุมการเริ่มต้นบันทึกภาพและหยุดบันทึกภาพจากกล้องสมาร์ตโฟนได้เมื่อเชื่อมต่อกับตัวรับสัญญาณ

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • DJI Mic Receiver ×1
 • DJI Mic Transmitter ×1
 • DJI Mic Camera Audio Cable (3.5mm TRS) ×1
 • DJI Mic Mobile Phone Adapter (Type-C) ×1
 • DJI Mic Mobile Phone Adapter (Lightning) ×1
 • DJI Mic Windscreen ×1
 • DJI Mic Clip Magnet ×1
 • DJI Mic Hot Shoe Adapter ×1
 • DJI Mic Splitter Charging Cable ×1
 • DJI Mic Storage Bag ×1

ราคาและการวางจำหน่าย

DJI Mic (1 TX + 1 RX): ราคา 7,950 บาท

สามารถเป็นซื้อได้แล้ววันนี้ที่ DJI Experience Store และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

DJI Experience Store – Central Rama9 ชั้น 4 โซนไอที โทร 098-555-2983
DJI Experience Store – Future Park Rangsit ชั้น 2 โทร 098-851-9938
DJI HASSELBLAD SIAM PARAGON ชั้น 3 โทร 090-699-9896
DJI Experience Store – Fashion Island ชั้น 3 โทร 065-005-5446
DJI Experience Store – Central Phuket Floresta ชั้น 2 โทร.065-009-9224

หรือช่องทางออนไลน์จัดส่งถึงบ้านได้แล้ว

Shopee

DJI Mic (1 TX + 1 RX) : https://shope.ee/5zt4v7RbQh

Lazada

DJI Mic (1 TX + 1 RX) : https://cutt.ly/Y2FpWQK

เกี่ยวกับ DJI

DJI เป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนาและผลิตการถ่ายภาพทางอากาศสำหรับประชาชนทั่วไป รวมทั้งการนำเสนอเทคโนโลยีสำหรับกล้อง ทั้งเพื่อการใช้ส่วนตัวและสำหรับอาชีพ โดย DJI ได้ก่อตั้งและบริหารงานผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีควบคุมการบินและการรักษาเสถียรภาพของกล้อง บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำให้อุปกรณ์การถ่ายภาพทางอากาศและการสร้างภาพยนตร์เข้าถึงได้ง่ายขึ้น มีเสถียรภาพมากขึ้น และใช้งานง่ายขึ้นสำหรับนักสร้างสรรค์และนวัตกรทั่วโลก DJI ดำเนินธุรกิจครอบคลุมทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ทั้งนี้ สินค้าและโซลูชันของ DJI ได้รับการยอมรับและเลือกใช้จากลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ทั้งในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ การก่อสร้าง การตรวจสอบ การกู้ภัยฉุกเฉิน การเกษตร การอนุรักษ์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับ บริษัท เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด

เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บนชั้น 14 ห้อง 33/4 อาคาร เดอะ ไนน์ เทาวเวอร์ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ โดยเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการ สำหรับผลิตภัณฑ์ DJI ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของ DJI ไปยังตลาดประเทศต่าง ๆ ทั้งการสร้างแบรนด์ การส่งเสริมการขาย การขายปลีก การให้บริการลูกค้า และอื่น ๆ ภารกิจสำคัญของบริษัทฯ คือ การยกระดับประสบการณ์และบริการที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า DJI ในทุกประเทศ โดยยึดปรัญชาของแบรนด์ DJI ที่คำนึงถึงลูกค้ามาเป็นสำคัญ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเดินหน้าในการเปิดศูนย์ให้บริการทั่วประเทศ เพื่อช่วยเหลือและให้บริการลูกค้าในบริการที่เกี่ยวข้องได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น อาทิ การลงทะเบียนโดรน เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

Website: www.dji.com
Facebook: www.facebook.com/DJITHOfficial
Instagram: www.instagram.com/djithofficial