แนะนำ หุ่นยนต์ทำความสะอาด TROUVER ราคาหลักพัน TROUVER POWER 11 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 4,990 บาท และ TROUVER Finder Robot ราคา 7,590 บาท

โทรฟเวอร์ (TROUVER) แบรนด์ชั้นนำที่ร่วมกับ Xiaomi เทคโนโลยี แนะนำหุ่นยนต์ทำความสะอาด ซึ่ง TROUVER เป็นบริษัทลูกของ Xiaomi Ecological Chain – Dreame Technology ได้เผยตัวเลขตลาดหุ่นยนต์โลก มีอัตราการเติบโตด้วยตัวเลข 51.5% ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ประกอบด้วย iRobot มีส่วนแบ่งตลาด 40%, ECOVAS มีส่วนแบ่งตลาด 18%, Roborock มีส่วนแบ่งตลาด 16%, Xiaomi มีส่วนแบ่งตลาด 14% และแบรนด์อื่นๆ อีก 12%

หุ่นยนต์ทำความสะอาด TROUVER FINDER ROBOT ใช้ระบบนำทางไร้คนขับด้วย LDS Laser navigation มีความรวดเร็วและแม่นยำสูง เพิ่มประสิทธิภาพด้วย SLAM algorithm และชิปประมวลผล ARM Cortex-A7 dual-core processor เป็นระบบวางแผนเส้นทางทำความสะอาดและแสดงผลแบบเรียลไทม์ สามารถตรวจสิ่งกีดขวางได้ 360 องศา ทำความสะอาดได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด

หุ่นยนต์ทำความสะอาด (TROUVER FINDER ROBOT) รุ่นที่แนะนำในประเทศไทย ได้แก่

Power 11: Cordless Vacuum Cleaner

มี 6 จุดเด่นด้วยกัน ประกอบด้วย

  • การประกอบ-ถอด สะดวกสบาย

  • น้ำหนักเบาใช้งานง่าย เพียง 1.4 Kg

  • หัวแปรง 3 แบบ ประกอบด้วย หัวลูกกลิ้งแบบใหม่เพิ่มประสิทธิภาพการดูดมากขึ้น / แปรงหัวเล็ก 2 in 1 ดูดซอกเล็ก ๆ ได้ / หัวแปรงกำจัดไรฝุ่นผ้า

  • ถังเก็บฝุ่นแยก สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ ถอดง่ายแค่คลิกเดียว

  • มีหน้าจอ LED แสดงผลการใช้งานแบบเรียลไทม์ ปุ่มบนเป็นโหมดล็อค / ปุ่มล่างไว้ปรับระดับความแรง

  • แบตเตอร์รี่ที่ถอดออกมาชาร์จได้

TROUVER POWER 11 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังแรงดูด 20,000 PA. ความเร็วในการหมุนที่สูงถึง 100,000 รอบ/วินาที แบตเตอรี่พลังงานสูง 7 Core 2500 mAh ทำให้ใช้งานง่ายต่อเนื่องถึง 60 นาที มีหน้าจอแสดงผล LED ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดเพราะมีสัญญาณคอยแจ้งเตือนอยู่เสมอ เสียงรบกวนน้อย สำหรับเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้มีที่วางมาให้ไม่ต้องเจาะผนังให้บ้านหรือคอนโด แถมมีขนาดกระทัดรัด มาพร้อมถังเก็บฝุ่นแบบถอดได้ ทำความสะอาดได้ง่ายโดยสามารถถอดมาล้างได้สะดวก

สำหรับตัวจับของ TROUVER POWER 11 ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ใช้งานง่าย รูปทรงสวยงาม สามารถตั้งโต๊ะโชว์เป็นของตกแต่งบ้านหรือห้องได้ รุ่นนี้มาพร้อมหัวดูดทำความสะอาดถึง 3 แบบ แบบที่ 1 หัวดูดแบบลูกกลิ้ง หัวดูดทำความสะอาดที่ทั้งเบาและเล็ก ทำให้มีประสิทธิภาพในการกำจัดฝุ่นมากขึ้น แบบที่ 2 หัวดูดแบบ 2 in 1 ใช้งานได้ 2 แบบ ทั้งแบบดึงแปรงออกมาหรือไม่ดึงออกมาก็ได้ เพื่อให้สับเปลี่ยนระหว่างการใช้งานได้สะดวกและรวดเร็ว แบบที่ 3 หัวดูดแบบแปรงกำจัดไรผ้า ใช้สำหรับทำความสะอาด ขน ไร ฝุ่น ได้ลึกถึงเนื้อผ้า อีกทั้งยังมี ลมหมุนแบบ Multi cyclone เพิ่มประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นที่ดีกว่าถึง 99.89 % พร้อม Filter ทั้ง 5 ชั้นกรองละเอียดสามารถดักจับฝุ่นอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอนได้ พร้อมระบบระบายความร้อนแบบ DualCool Air ระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

จำหน่ายในราคา 4,990 บาท

สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ Link : https://bit.ly/3g9pCaP

หรือติดตามร้านค้าได้ที่ Link : https://bit.ly/3wWQG3P

อีกรุ่นของ TROUVER FINDER ROBOT ที่แนะนำคือ ฟังก์ชั่น กวาด ถู และดูดฝุ่น 3 in 1 ควบคุมด้วยแอปพลิเคชั่น Mi APP เพื่อสั่งการและเขียนแผนที่ทำความสะอาดได้ มาพร้อมพลังดูดที่มากถึง 2000 PA. และยังมีแปรงลูกกลิ้งความเร็วสูง 1,000 รอบ/นาที และถังเก็บฝุ่นความจุด 570 มล. เก็บสิ่งสกปรกและทำความสะอาดต่อเนื่องได้นานถึง 90 นาที และยังมีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ความจุ 270 มล. ทำให้การถูในพื้นที่ขนาดใหญ่หรือในพื้นที่ครอบคลุมสูงสุด 120 sqm เป็นเรื่องสบาย ซึ่งสามารถข้ามสิ่งขีดวาง ไม้กั้น พรมหนา ขนาดสูง 20 มม.ได้ มีเสียงรบกวนในการทำงานต่ำกว่า 65 dB และลดเสียงรบกวนได้ถึง 5 ระดับ นำทางการทำงานด้วยเลเซอร์ LDS และ มี 8 ฟังก์ชั่นการทำความสะอาด แบตเตอรี่ 2600 mAh ขนาดสินค้า 350x350x69 mm.

TROUVER Finder Robot จำหน่ายในราคา 7,590 บาท

สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ Link : https://bit.ly/3g9pCaP

หรือติดตามร้านค้าได้ที่ : https://bit.ly/2RonGTy

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ใหม่ แท็บเล็ตคุณภาพโปรที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานเสมือนแล็ปท็อป และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program เผยโซลูชันเพื่อการทำงานแบบ HUAWEI Smart Office ยกระดับชีวิตเอไอไร้รอยต่อให้ชีวิตคล่องตัวยิ่งกว่าที่เคย

vivo Y01

แนะนำ มือถือ 4G งบ 4,000 บาท ปี 2022 : vivo Y01

ตอนนี้ ถ้าอยากหามือถือในงบ 4,000 บาท ใช้งาน 4G ใช้งานลื่นๆ แบตเยอะ จอใหญ่ เครื่องเบาบาง vivo Y01 ราคาเพียง 3,699 บาท ขายที่ vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro มือถือเรือธงที่พร้อมผงาด อวดโฉมมือถือรักษ์โลก ดีไซน์สวย สุดทุกด้าน เพื่อทุกคน ในงบสองหมื่นต้น

เข้าเดือนมีนาคมแล้ว มือถือต่างๆ เปิดตัวรัวรัว โดย Realme GT 2 Pro เป็นสมาร์ตโฟนระดับเรือธงระดับพรีเมี่ยม สีขาว Paper White ที่แปลกตาไปจากมือถือทั่วไป สร้างจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมสโลแกน “ยอดเยี่ยมกว่าที่ตาเห็น” ใช้ชิปเซ็ตตัวแรง Snapdragon 8 Gen 1 และหน้าจอ Super Reality ความละเอียด 2K เรียกได้ว่า…

s-gear synnex

รู้จัก “S-GEAR” อุปกรณ์ไอทีเฮาส์แบรนด์จาก Synnex

“Synnex” เปิดตัวเฮาส์แบรนด์ภายใต้ชื่อ “S-GEAR” ปูพรมรุกตลาด Gaming & IT Lifestyle ชูคอนเซ็ปต์ “Make It More” แค่กล้าเปลี่ยน ก็สนุกกับชีวิตได้มากกว่า ตั้งเป้ายอดขาย 500 ล้านบาท ภายใน 3 ปี

เสียวหมี่เปิดตัว Xiaomi 12 Series นิยามใหม่แห่งสมาร์ทโฟนเรือธงด้วยคอนเซ็ปต์ Master every scene พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่มากมาย

Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด Xiaomi 12 Series ทั่วโลก พร้อมให้ลูกค้าชาวไทยเลือกเป็นเจ้าของ 2 รุ่น ได้แก่ Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 โดยลูกค้าที่สั่งจองในระหว่างวันที่ 16-27 มีนาคม 2565 รับฟรี! นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 Active มูลค่า…

70mai M500

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ รุ่น 70mai M500 ใหม่ล่าสุด เน้นโซลูชั่นครบครัน ทั้งภาพ เสียง และการเชื่อมต่อ ตอบโจทย์ผู้ใช้ยานยนต์อัจฉริยะ

ปัจจุบันเทคโนโลยีกล้องติดรถยนต์มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้มั่นใจในเรื่องของระบบการรักษาความปลอดภัย และถ้ากล่าวถึงกล้องติดรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ต้องยกให้ 70mai ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีในเครือ Xiaomi โดยล่าสุดได้เปิดตัวกล้องติดรถยนต์รุ่น 70mai M500 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครัน ตอบโจทย์ผู้ใช้ยานยนต์อัจฉริยะ ด้วยความโดดเด่นด้านเทคโนโลยี High Dynamic Range (HDR) และระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ที่ทำให้มั่นใจตลอดการเดินทาง

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: