เตรียมเปิดตัว “HUAWEI Y9 Prime 2019” สมาร์ทโฟนสเปคอัดแน่น พร้อมกล้องหน้าป๊อปอัพครั้งแรกจาก Huawei

Huawei แง้มสเปค “HUAWEI Y9 Prime 2019” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Y Series สเปคอัดแน่นกว่าเดิม ในราคาที่รู้แล้วต้องร้องเฮ!

มาพร้อมกล้องหน้าป๊อปอัพครั้งแรกจาก Huawei ที่มีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล ทำงานควบคู่กับเทคโนโลยี AI เซลฟี่สวยทุกสถานการณ์ หน้าจอแบบ HUAWEI Ultra FullView Display ขนาด 6.59 นิ้ว จอใหญ่ไร้ติ่งเพื่อการเสพความบันเทิงได้อย่างเต็มอารมณ์ และยังมาพร้อมกล้องหลัง AI 3 ตัว (AI Triple Camera) ประกอบไปด้วยกล้องหลักขนาด 16 ล้านพิกเซล โดยทำหน้าที่เก็บรายละเอียดภาพ ส่วนกล้องอีกหนึ่งตัวขนาด 2 ล้านพิกเซลใช้ในการคำนวณระยะความห่างของจุดต่างๆ ในภาพ นอกจากนี้ยังมีกล้องเลนส์ Wide ขนาด 8 ล้านพิกเซล ทำให้สามารถเก็บภาพความประทับใจได้ครบทุกมุมมอง หรือใครเป็นสายเกมมิ่ง คอหนัง ก็ใช้งานได้ลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วย RAM 4 GB ROM 128 GB และแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 4,000 mAh ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ EMUI 9 อันชาญฉลาดที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้สนุกและสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

เรียกได้ว่า รอบนี้ HUAWEI Y Series อัพเกรดสเปคมาแบบจัดเต็ม และยังเชื่อว่าต้องเปิดตัวมาในราคาที่สะเทือนวงการอย่างแน่นอน! งานนี้แฟนหัวเว่ยเตรียมตัวจับจองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กันได้เลย เพราะจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

ข้อมูล

Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH