แนะนำแอพน่าสนใจบน BlackBerry 10 [สิงหาคม 2556]

bb-1

bb-2

ใครที่ใช้ BlackBerry 10 ผมมีแอพมาแนะนำหลายแอพด้วยกันครับ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์จาก Game Loft Modern Combat 4 และ The Dark Night Rises for BlackBerry 10 ส่วนคนที่ชอบนิตยสาร Marie Claire น่าจะชอบแอพ Marie Claire Brasil คอกีฬา โดยเฉพาะแฟน Aston Villa น่าจะชอบ  Aston Villa Football Club for BlackBerry 10

แอพกลุ่มธุรกิจ :

·         Mediencenter (Cosalux GmbH)

นอกจากนี้ยังมีแอพที่น่าสนใจ

1.       Cube Surfer เกมส์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดคุณให้ใช้เวลาไปกับเกมส์นี้ ด้วยรูปแบบของกราฟฟิคที่เรียบง่าย แต่โดดเด่น

2.        Dream Up เกมส์ดีๆ ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนที่สนุกสนาน  และคาแรคเตอร์เหล่านี้จะถูกกำหนดด้วยการควบคุมแบบ accelerometer เล่นง่ายและคุณอาจทำให้คุณติดเกมส์นี้ได้ง่ายๆ

bb-3

3.       9GAG ในเวอร์ชั่นสำหรับ BlackBerry 10 เป็นรูปแบบเฉพาะไม่มีวันหมดอายุในรูปแบบของ อันลิมิตเต็ด ซึ่ง สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการได้ที่ 9gag.com

4.       BeMaps10 Pro with Google Maps (Bellshare GmbH)  พลาดไม่ได้สำหรับแอพพลิเคชั่นนี้ แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบในเมืองใหญ่ ด้วยรูปแบบอันเรียบง่าย ทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายได้ ซึ่งคุณสามารถค้นหาสถานที่ได้อย่างต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร โรงแรม หรือสถานที่อื่นๆ ที่คุณต้องการ

ใน BlackBerry World ยังมีแอพอีกมากเลยจ้า

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแบล็คเบอร์รี่ ข่าวประชาสัมพันธ์ และหัวข้อสำคัญต่างๆ สามารถติดตามได้บน ทวิตเตอร์ ที่ @BlackBerry