December 6, 2022

Live Review [LR] ผมไปขอเขาถ่ายที่บูธเลย

วันนี้ผมขอนำเสนอ i-Flashdrive เป็นอุปกรณ์ถ่ายโอนข้อมูลระหว่าง iPhone, iPad, iPod Touch ลงใน Flash Drive แล้วเอาไปลงคอมได้ ผมถามเจ้าหน้าที่ ว่าแล้วมันจะต่างอะไรกับเอา iPhone, iPad เสียบคอม เพราะปกติบน Windows ก็เห็นเป็นไดร์วอยู่แล้ว สามารถเอาภาพ วีดีโอ ลงคอมได้ เจ้าหน้าที่บอกว่า นั่นมันแค่ภาพและวีดีโอ

i-Flashdrive จำหน่ายโดยผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการคือ TriB อยู่ที่ เกตเวย์ เอกมัยครับ โดยทางร้านบอกว่า ได้รับ approve จาก Apple ตรงนี้ผมไม่แน่ใจนัก ว่าจริงไหม แต่การทำงานหลักๆคือ i-flashdrive เป็น USB Flash Drive ความจุ 8 และ 16GB ครับ เสียบเข้ากับพอร์ตของ iPhone iPad แล้วสามารถถ่ายโอนไฟล์ ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร ภาพ ไฟล์ PDF หนัง เพลง เข้าไปได้หมดเหมือนเป็นไฟลเดอร์หนึ่งเลย จริงๆเป็นไดร์วครับ โดยจะแบ่งเป็น Local Drive (ตัวเครื่อง) กับ External Drive ทำงานบนแอพ i-Flashdrive ครับ ไม่ใช่ว่าเสียบแล้วใช้งานได้เลย ทุกอย่างใช้ผ่านแอพ i-Flashdrive

โดย i-flashdrive ที่ขายในบูธจะมีรุ่น 8 และ 16GB ครับ ลองชมรีวิวจากด้านบนได้เลย ส่วนที่ขึ้นหัวว่า LR ก็คือ Live Review ครับ ให้คนขายสาธิตให้ดูเลย รีวิวกันสดๆในร้านเลยล่ะ แล้วอัพขึ้น Youtube ผ่าน Truewifi บน HTC One S จากงานตอนนั้นเลย (ตอนแรกจะขอมารีวิว แต่กว่าเขาจะให้มารีวิวคงอีกนาน เพราะผมเคยเข็ดกับการติดต่อบริษัทที่ทำ Game Arcade Console บน iPad iPhone อันนั้นคุยกับผู้จัดการด้วย แนะนำตัวแล้วให้นามบัตรด้วย รับปากซะดิบดีว่าจะส่งของมาให้เทส ก็หายเงียบ (ตั้งแต่ Commart ต้นปี) ต่อไปผมไปเจอร้านไหนผมจะขอถ่ายรีวิวสดๆเลย ไม่ไว้ใจบริษัทพวกนี้ รับปากว่าจะส่งสินค้าทดสอบก็ไม่ส่ง ผมเลยขอให้ผู้จัดการร้านหรือพนักงานสาธิตเลยครับ

ส่วนใครสนใจ ลองดูร้าน BeTrend, iStudio by Copperwired

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save