TruemoveH จับมือ True App Center กอดคอพันธมิตรเปิดตัว Digital Books & Magazines บน iPad

หลังจาก Truemov H จำหน่าย iPad2 และนำเสนอเครือข่าย 3G+ และ Wi-Fi กว่า 100,000 จุด เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และล่าสุดกับ Ultra Wi-Fi Hi-Speed 100Mbps ที่เร็วและครอบคลุมใจกลางเมือง รวมไปถึงบริการ Wi-Fi จาก Truemove H ในธนาคารกสิกรไทย ตอนนี้ทาง True App Center ได้จับมือพันธมิตรในการนำเสนอแอพที่เป็น Digital Books & Magazines จากค่ายดัง ไม่ว่าจะเป็น GM Group ที่คราวนี้มาในนามของ GMD คือ GM Digital Media, เครือ Nation, Barefoot, Truevisions, BeboydCG, Plan for Kids แต่ละค่ายดังๆ ร่วมกันเปิดประสบการณ์ใหม่ของโลก Digital Books & Magazines ในช่วงที่พร้อมทั้ง Devices คือ iPad2 และ Network 3G+, Wi-Fi, Ultra Wi-Fi

ก่อนอื่นเรามารู้จักกันก่อนว่า ในแต่ละแพล็ตฟอร์ม มีแอพพลิเคชั่นมากมายแค่ไหนกับตลาดตรงนี้ ข้อมูลจาก True App Center

ทำไม True App Center ถึงได้ทำแอพบน iPad ก็เพราะตอนนี้มีแอพบน App Store กว่า 500,000 แอพ ผู้ใช้ iOS รวมทั้ง iPhone, iPad, iPod Touch ก็ร่วมๆ 250 ล้านคน กับยอดดาวน์โหลด 18 billion ครั้ง โดยมีแอพที่รองรับ iPad 140,000 แอพ

มาดูฝั่ง Android กันบ้าง

เ้จ้าหุ่นเขียวนี่ไม่กี่ปี แต่เติบโตเร็วมาก มีแอพ 250,000 แอพ ผู้ใช้ 130 ล้านคน ยังเป็นรอง iOS อยู่แต่อุปกรณ์ก็มีเยอะขึ้นทั้ง SmartPhone, Tablet ดาวน์โหลดกันไป 4.5 billion ครั้ง

ข้อดีของการผนึกกำลังของนิตยสารและสำนักพิมพ์ต่างๆคือ การได้นำเนื้อหา Digital Contents นำเสนอบน iPad2 ผ่านเครือข่าย 3G+ และ Wi-Fi หรือในจุดที่มีสัญญาณ Ultra Wi-Fi Hi-Speed ครอบคลุมรับรองสบาย สิทธิพิเศษแบบนี้เฉพาะคนที่ใช้ Truemove H ได้ดาวน์โหลดฟรี ถึงสิ้นปีนี้คือ 31 ธันวาคม

การเปิดตัวในครั้งนี้ ทาง True App Center มั่นใจว่า จะมียอดดาวน์โหลดแอพทั้งหมดที่ True App Center ได้พัฒนาขึ้นกว่า 300 แอพ บน AppStore ถึง 6 ล้านครั้งต่อปี และแอพยอดนิยมของ True App Center ในประเภท Family & Kids นั้น มียอดดาวน์โหลดมากถึง 1 แสนครั้ง และแอพของ True App Center ก็ได้ติดอันดับดาวน์โหลด 1 ใน 5 หมวด Books บน AppStore ด้วย

สำหรับ Digital Books & Magazine จะมีเนื้อหาจาก

GM ได้แก่ GM, GM2000, GM Watch, GM Car, Mother & care, 247, Woman Plus, GM Biz, DL, CLV (Photo Book บน iPad) ย้ำว่า โหลดฟรี เฉพาะลูกค้า Truemove H

หนังสือพิมพ์ The Nation อ่านฟรี 15 ตุลาคม ยันสิ้นปี

Sheldon Kids การ์ตูนชื่อดังขวัญใจเด็กๆ 22 ตุลาคม ยันสิ้นปี

Thai Cook DIY สอนทำอาหาร จาก Nation 22 ตุลาคม ยันสิ้นปี

Barefoot Digital Magazine สำหรับคนชอบเที่ยว อันนี้ โหลดฟรี วันนี้ถึงสิ้นปีโลด

TrueVisions อันนี้เป็นแม็กกาซีนของ TrueVision TV Guide นั่นแหล่ะ

Happy Books ของเด็กๆจาก BeBoydCG จาก Plan for Kids โหลดฟรีนิทาน 2 เล่ม 22 ตุลาคมยันสิ้นปีอีกเหมือนกัน

ถ้าอยากได้ Digital Magazine แบบนี้ ฟรีๆ ต้องเป็นลูกค้า Truemove H เท่านั้น ง่ายๆเลยก็หา iPad2 by Truemove H มาไว้ในครอบครอง 🙂

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ใหม่ แท็บเล็ตคุณภาพโปรที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานเสมือนแล็ปท็อป และ HUAWEI MateBook 14s พร้อมอัปเกรดครั้งใหญ่ HUAWEI Mobile App Engine Beta Program เผยโซลูชันเพื่อการทำงานแบบ HUAWEI Smart Office ยกระดับชีวิตเอไอไร้รอยต่อให้ชีวิตคล่องตัวยิ่งกว่าที่เคย

HDMI Splitter

มีคอม 2 เครื่อง แต่มีจอเดียว สลับหน้าจอยังไง (ต่อ 2 คอม 1 จอ) ทำยังไง พร้อมสลับคีย์บอร์ด เม้าส์ ในงบไม่ถึงพัน

ตอนนี้ผมยัง Work From Home อยู่ครับ ซึ่งคอมของบริษัท เป็น Notebook แต่ที่ห้องผมมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ PC แล้วก็มีจอมอนิเตอร์ Xiaomi 23.5 นิ้ว ผมก็เลยอยากเอาจอคอมมาต่อกับ Notebook เพื่อทำงาน พอเลิกงานก็สลับจอไปใช้คอม PC ส่วนตัว แล้วก็มีตัวสลับ Mouse และ Keyboard ด้วยครับ เรียกได้ว่าใช้ 2…

vivo Y01

แนะนำ มือถือ 4G งบ 4,000 บาท ปี 2022 : vivo Y01

ตอนนี้ ถ้าอยากหามือถือในงบ 4,000 บาท ใช้งาน 4G ใช้งานลื่นๆ แบตเยอะ จอใหญ่ เครื่องเบาบาง vivo Y01 ราคาเพียง 3,699 บาท ขายที่ vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ทำงานผ่าน LINE

รีวิว การทำงานผ่าน LINE จากคนที่ทำงานผ่าน LINE มาเกือบ 10 ปี

บน Social มีกระแสออกมาอยู่บ่อยๆ ว่า ไม่ควรทำงานผ่านไลน์ (LINE) เพราะความไม่เสถียร และทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัว แต่จากที่ผมทำงานผ่าน LINE มาเกือบๆ 10 ปี (นับปีไม่แม่น น่าจะสัก 8-9 ปี เพราะใช้ LINE ทำงานมานานมากๆ) แต่ถ้าย้อนไปถึงยุค MSN เราก็ทำงานผ่าน MSN และ Yahoo Messenger…

Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro มือถือเรือธงที่พร้อมผงาด อวดโฉมมือถือรักษ์โลก ดีไซน์สวย สุดทุกด้าน เพื่อทุกคน ในงบสองหมื่นต้น

เข้าเดือนมีนาคมแล้ว มือถือต่างๆ เปิดตัวรัวรัว โดย Realme GT 2 Pro เป็นสมาร์ตโฟนระดับเรือธงระดับพรีเมี่ยม สีขาว Paper White ที่แปลกตาไปจากมือถือทั่วไป สร้างจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมสโลแกน “ยอดเยี่ยมกว่าที่ตาเห็น” ใช้ชิปเซ็ตตัวแรง Snapdragon 8 Gen 1 และหน้าจอ Super Reality ความละเอียด 2K เรียกได้ว่า…

s-gear synnex

รู้จัก “S-GEAR” อุปกรณ์ไอทีเฮาส์แบรนด์จาก Synnex

“Synnex” เปิดตัวเฮาส์แบรนด์ภายใต้ชื่อ “S-GEAR” ปูพรมรุกตลาด Gaming & IT Lifestyle ชูคอนเซ็ปต์ “Make It More” แค่กล้าเปลี่ยน ก็สนุกกับชีวิตได้มากกว่า ตั้งเป้ายอดขาย 500 ล้านบาท ภายใน 3 ปี

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: