เอชทีซี เปิดศูนย์เซอร์วิสโฉมใหม่ HTC Service Center พร้อมบริการใหม่ “HTC Delivery” รับ-ส่งเครื่องทั่วประเทศ

ในภาพ: นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด และนายพรศักดิ์ ปังศรีนนท์ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดศูนย์ HTC Service Center ศูนย์บริการรูปแบบใหม่ ตามคอนเซ็ป Quietly Brilliant มาตรฐานเดียวกันกับเอชทีซีทั่วโลก ยกระดับการบริการหลังการขายสู่มาตรฐานโลกเพื่อผู้ใช้เอชทีซี สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ ด้วยบริการที่น่าประทับใจ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้ามากขึ้น และรวดเร็วกว่า พร้อมเปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ในไทย ด้วยบริการ “HTC Delivery” รับ-ส่งเครื่องถึงบ้าน อย่างเป็นทางการแล้ว วันนี้

เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ออกแบบสมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัว HTC Service Center ศูนย์บริการรูปแบบใหม่ ตามคอนเซ็ป Quietly Brilliant มาตรฐานเดียวกันกับเอชทีซีทั่วโลก ยกระดับการบริการหลังการขายสู่มาตรฐานโลกเพื่อผู้ใช้เอชทีซี สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ ด้วยบริการที่น่าประทับใจ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้ามากขึ้น และรวดเร็วกว่า พร้อมเปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ในไทย ด้วยบริการ “HTC Delivery” รับ-ส่งเครื่องถึงบ้าน อย่างเป็นทางการแล้ว วันนี้

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า “เอชทีซีเชื่อว่าการบริการหลังการขายที่มีคุณภาพเป็นหนึ่งในปัจจัยความสำเร็จ และเป็นเรื่องที่เอชทีซี ให้ความสำคัญมาโดยตลอด การปรับโฉมจากศูนย์ HTC Care มาเป็น HTC Service Center เพื่อเป็นการแสดงคำมั่นสัญญาที่เอชทีซี มีต่อตลาดประเทศไทย ในการให้บริการที่ดีกว่า สะดวกสบายกว่า และรวดเร็วกว่าที่เคย ด้วยรูปแบบศูนย์บริการใหม่ที่เอชทีซีปรับคอนเซปท์ให้เหมือนกันกับศูนย์บริการเอชทีซีทั่วโลก ให้ความรู้สึกที่เป็นกันเอง และสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆจ ากโซนต่างๆ ได้อีกด้วย และที่สำคัญ คือ บริการใหม่ที่เราเปิดตัวอย่างเป็นทางการ คือ HTC Delivery เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้า เอชทีซีจัดทีมรับ-ส่ง เพื่อบริการรับ-ส่งเครื่องจากลูกค้าถึงที่ เอชทีซีเป็นรายแรก และรายเดียวในตลาดขณะนี้ ที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้มากกว่า ซึ่งเป็นผลสะท้อนจากสิ่งที่เอชทีซีเข้าใจและยึดถือความต้องการของลูกค้าเป็นหลักเสมอมา”

ทั้งนี้ ศูนย์ HTC Service Center แบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก ประกอบด้วย 1) รีแพร์โซน (Repair Zone) บริการการซ่อมด่วนเสร็จภายใน 4 ชั่วโมง และในกรณีที่ต้องใช้เวลาซ่อมมากกว่า 1 วัน ลูกค้าสามารถขอรับเครื่องสำรองเพื่อใช้ในระหว่างรอซ่อม เพื่อไม่พลาดการติดต่อในทุกเวลา 2) เอ๊กซ์พีเรียนซ์โซน (Experience Zone) เพื่อให้ลูกค้ามีโอกาสได้ทดลองใช้งานเครื่องจริง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่เอชทีซีคอยแนะนำ และ 3) เทรนนิ่งโซน เป็นห้องเทรนนิ่งเพื่อสอนให้ใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปัจจุบันเปิดคลาส 2 ครั้งต่อสัปดาห์ในทุกวันพุธ และวันเสาร์ พร้อมกันนี้ เอชทีซี ได้อัพเดตหัวข้อและตารางการฝึกอบรมบนเว็บไซต์ htcthailand.com ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้ามาเช็คตารางเวลาได้

สำหรับบริการ HTC Delivery เป็นบริการรับ-ส่งที่ครอบคลุมพื้นที่บริการทั่วประเทศ ลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานาครและ
ปริมลฑล รับประกันการรับเครื่องซ่อมภายใน 2-3 วันทำการ เขตต่างจังหวัด รับประกันการรับเครื่องซ่อมภายใน 3-5 วันทำการ โดยผู้ใช้เอชทีซี สามารติดต่อขอรับบริการได้ที่ service@rvnlogistic.com ตลอด 24 ชม.

HTC Care ตั้งอยู่ที่ ห้อง 4E75 ชั้น 4 อาคารฟอร์จูนทาวน์ เลขที่ 1, 3, 5, 7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขต
ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. +662-640-3399 เปิดทำการทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์เวลา 10:30 น. ถึง 19:30 น. ยกเว้นวันหยุดราชการ

สนใจงานเขียน มาตั้งแต่ อ่านนิตยสาร จนได้เขียนในนิตยสารคอมพิวเตอร์ มือถือ จนมาเป็น Blogger เขียนบนออนไลน์ สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, ทำวีดีโอบน YouTube YokekungWorld ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

Related Posts

เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ HI-SHIELD รุ่นกาว UV : Samsung Galaxy S22 Ultra

เล่าประสบการณ์ เคลมฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอ HI-SHIELD รุ่น กาว UV หล้งจากได้เครื่อง Samsung Galaxy S22 Ultra ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ก็ไปติดกระจกกันรอยหน้าจอทันทีในวันรุ่งขึ้น ตอนที่ไปติดฟิล์ม เป็นเครื่อง S22 Ultra เครื่องแรกของร้านเลย (ร้านบอกมา) จากนั้นเดิน IKEA แล้วกินซูชิ ส่องๆ ดูเจอมีฟองอากาศ เผยอ ก็เลยกลับไปให้ที่ร้านติดแผ่นใหม่ให้เลย ร้านก็ดูแลดีมาก…

แนะนำมือถือ Android งบ 7,000 บาท Samsung Galaxy A13 รองรับ 4G จอใหญ่ 6.6 นิ้ว แบตเยอะ กล้องดี

ช่วงต้นเดือนเมษายน 2565 มีน้องที่ออฟฟิศซื้อมือถือใหม่ Samsung Galaxy A13 แบบติดโปร คุ้มมาก พอได้จับเครื่องในระยะเวลาสั้นๆ และดูสเปคก็เลยสนใจ ขอยืมทาง Samsung มาลองเล่นดู ซึ่งเรามองว่า แม้จะเป็นราคาเครื่องเปล่า 6,499 บาท ก็ยังถือว่าคุ้มมากๆ อยู่ และถ้าซื้อพร้อมโปรรายเดือนก็ยิ่งคุ้มมากๆ โดยหลังจากนั้นเราก็แนะนำให้ญาติ เนื่องจากตอนนั้นได้ลองจับสั้นๆ วัสดุดี งานประกอบแน่น น่าสนใจดีครับ

อย่าได้กังวลเรื่องการเช็คสุขภาพแบตเตอรี่ iPhone จนเกินไป

เห็นในกลุ่ม Community ต่างๆ พูดถึงการเช็คสุขภาพแบต iPhone ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่อยากให้กังวลหรือซีเรียสมากจนเกินไป จนเข้าขั้น หมกมุ่น เช็คตลอดเวลา

แนะนำการเลือกซื้อสายชาร์จมือถือที่ 7-Eleven ปี 2565

หากเราต้องการหาสายชาร์จแบบด่วนๆ สิ่งแรกที่เรานึกถึงก็คือไปเซเว่น ไปซื้อสายชาร์จ แต่ในปี 2022 หรือ 2565 นั้น สายชาร์จ มีหลายรูปแบบ โดยหลักๆ อยากให้มอง 3 อย่าง คือ หัวชาร์จแบบไหน จ่ายไฟเท่าไหร สายยาวขนาดเท่าไหร และยังเพิ่มอีก 2 ข้อคือ อีกฝั่งหัวชาร์จเป็นแบบไหน เพราะสายชาร์จในปัจจุบัน ฝั่งอะแดปเตอร์ ไม่ได้เป็นแบบ USB-A ทั่วไปแล้ว…

Samsung Adaptor Super Fast Charging

ซื้อ Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra ไม่แถมหัวชาร์จในกล่อง เลือกหัวชาร์จแบบไหนดี แบบไหนชาร์จเร็ว พร้อมแนะนำหัวชาร์จ ชาร์จไว

คนที่ใช้ Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra ไม่แถมหัวชาร์จในกล่อง เลือกซื้อหัวชาร์จแบบไหนดี แบบไหนชาร์จไว ชาร์จเร็ว โดยในกล่องจะมีแค่ ตัวเครื่อง สาย USB-C to USB-C เข็มจิ้มถาดซิม ดังนั้น เราจึงต้องหาหัวชาร์จที่รองรับสายชาร์จหัว USB-C ไม่ใช่แบบ USB-A ที่เราอาจจะเคยมีอยู่แล้วในอดีต…

ติดฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือจอโค้ง

เล่าประสบการณ์ ติดฟิล์มกระจกกันรอย HI-SHIELD มือถือจอโค้ง Galaxy S22 Ultra แนะนำให้ติดกับร้านตัวแทนจำหน่ายที่เชี่ยวชาญ

บอกเล่าประสบการณ์ ครั้งแรกกับการ ติดฟิล์มกระจกกันรอย มือถือจอโค้ง Galaxy S22 Ultra เหตุเพราะเป็นมือถือจอโค้ง เราก็เลยซีเรียส เพราะต้องอาศัยฝีมือ ความเชี่ยวชาญของร้านที่ติดฟิล์มกันรอยให้เรา โดยเราใช้ HI-SHIELD S22 Ultra UV บอกไว้ก่อนว่า ผมเอง ไม่กล้าติดฟิล์มกันรอยเอง ทั้งแบบปกติ และแบบกระจก และยิ่งเป็นจอโค้ง ที่เสี่ยงโอกาสที่กาวจะไกลเข้าไปในพอร์ต ทำให้เรื่องใหญ่แน่นอน เราจึงมั่นใจให้ร้านที่มีความเชี่ยวชาญ ติดฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอมือถือให้ดีกว่า

This Post Has One Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: