เอไอเอส ปล่อยทีเด็ด ออก “NET SIM GO online”


เน็ตซิม เวอร์ชั่นออนไลน์ รายแรกของเมืองไทย เอาใจคนเล่นเน็ตตัวจริง!

กระแสเน็ตไร้สาย โตไม่หยุด ล่าสุด เอไอเอสปล่อยทีเด็ดเอาใจคอเน็ตตัวจริง ออก “NET SIM GO Online” เน็ตซิมสายพันธุ์ใหม่ สำหรับเล่นเน็ตโดยเฉพาะ ใช้งานได้กับโน้ตบุ๊ค, แอร์การ์ด และ iPad ถือเป็นเน็ตซิมรายแรกในตลาด ที่ให้ประสบการณ์ใช้งานแบบ Plug&Play อย่างแท้จริง คือ เสียบซิมใส่อุปกรณ์ แล้วใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องทำการกดเบอร์ Activate ผ่านโทรศัพท์มือถือเหมือนที่ผ่านมา พร้อมทั้งให้อิสระกับคอเน็ตสามารถเลือกใช้แพ็คเกจที่เหมาะสมกับตัวเองได้ทั้งแบบระยะเวลา (ชม.) และปริมาณการใช้งาน (MB) รวมถึงเลือกวิธีการจ่ายเงินได้ทั้งแบบเติมเงิน, รายเดือน หรือผ่านเครดิตการ์ด

ที่สำคัญ หมดห่วงเรื่องเน็ตรั่ว หรือค่าใช้จ่ายเกิน เพราะลูกค้าสามารถควบคุมการใช้งานผ่านออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเปลี่ยนหรือซื้อแพ็คเกจ, เช็คยอดใช้งาน, เช็คยอดเงิน, เติมเงิน, จ่ายบิลฯ เพียงเข้าไปที่www.ais.co.th/netsimgo ยิ่งไปกว่านั้น ยังแจ้งเตือนออนไลน์ทันที เมื่อแพ็คเกจเน็ตหมด โดยจะ pop up ข้อความเตือนขึ้นมาบนหน้าจอทันที ให้ลูกค้าสามารถต่อหรือเลือกแพ็คใหม่ได้เลย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้แบบฟูลฟังก์ชั่น ฟิตอินเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคออนไลน์ได้อย่างแท้จริง

NET SIM GO Online วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 59 บาท มีให้เลือกทั้งแบบซิมธรรมดา และไมโครเน็ตซิม แถมโปรโมชั่นพิเศษ! เล่นเน็ตฟรี 600 นาที โดยมีแพ็คเกจโปรโมชั่นหลักให้เลือกหลากหลายกว่า 10 แบบ