December 10, 2022

HP ชูจุดเด่นบริการ 30 Minutes Express Service เอาใจกลุ่มนักเรียน นักศึกษา วัยรุ่นเพื่อตอบโจทย์การให้บริการในกลุ่มโน้ตบุ๊กตระกูล G-Series เป็นพิเศษ สำหรับ HP G Series นี้เป็นโน้ตบุ๊กที่คุ้มค่าในด้านประสิทธิภาพในการทำงาน เป็นโน้ตบุ๊กเครื่องแรกของนักศึกษา นักเรียน เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยเน้นสโลแกน “ก้าวแรกของความสำเร็จ” สำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่ประสบความสำเร็จในการเรียนด้วยโน้ตบุ๊กซึ่งเป็นอุปกรณ์ช่วยในกรเรียนรู้ การติดต่อกับเพื่อนๆ กับครอบครัว

HP G42 บางเพียง 1.24 นิ้ว น้ำหนักเบาเพียง 2.2 กิโลกรัม เพราะนักเรียน นักศึกษาต้องแบกหนังสือ ตำราเรียน การแบกโน้ตบุ๊กไปทำรายการตามห้องสมุด จึงต้องเน้นความเบา พกพาสะดวก เน้นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และมัลติมีเดียเหมาะสำหรับคนวัยนี้

ถึงจะมีขนาดกระทัดรัด แต่คีย์บอร์ดก็พิมพ์สะดวกมือไม่ลำบากเมื่อยล้ามือแต่อย่างใด วัสดุก็ออกแบบเท่สวยเฉียบ HP Imprint แบบใหม่ไม่ทิ้งรอยนิ้วมือไว้บนตัวเครื่อง โดย HP G42 จะมี 2 ขนาดหน้าจอคือ 14.0″ – 15.6″ HP BrightView LED Display คมชัด สว่างสดใสทุกมุมมอง มีกล้อง Webcam ในตัว ลำโพงจาก Altec lansing ใช้การประมวลผล CPU Intel Core i3 และ Core i5 แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 5.5 ชั่วโมง เรียกว่าคาบบ่ายนี่ใช้ได้สบายๆเลย

สำหรับการบริการ 30 Minutes Express Service ฟรีตลอดระยะเวลารับประกันโดยให้บริการ 5 แห่ง กทม ก็ที่ตึกอื้อจือเหลียง พระราม 4 ชลบุรี หาดใหญ่ ขอนแก่น เชียงใหม่

ใครสนใจจับจองเป็นเจ้าของได้ตามสเปคที่ต้องการ เริ่มต้นที่ 19,900 บาทเท่านั้น

4 thoughts on “HP เปิดตัว Notebook ในตระกูล G-Series เอาใจนักเรียน นักศึกษายุค Social Networks

 1. น่าใช้มากเลย HP G Series เสป็คถูกใจมากมาย ใช้ core i5 ด้วยอะ
  อยากได้ไว้เอาไปทำงานที่มหาลัยจัง แล้วยิ่งมีบริการซ่อมด่วน 30 นาทีของ hp ด้วยยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลย

 2. น่าใช้มากเลย HP G Series เสป็คถูกใจมากมาย ใช้ core i5 ด้วยอะ
  อยากได้ไว้เอาไปทำงานที่มหาลัยจัง แล้วยิ่งมีบริการซ่อมด่วน 30 นาทีของ hp ด้วยยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลย

 3. เพิ่งซื้อ HP G42 มาค่ะ มีบริการนี้เหมือนกันค่ะ
  มีบริการซ่อมด่วนก็ดีค่ะ ปกติซ่อมศูนย์ต้องรอค่อนข้างนาน
  เร็วแบบนี้มีปัญหาค่อยกล้าไปศูนย์หน่อย

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save