จบใหม่ ก็เป็น CEO ได้ อยากรู้ชวนมาร่วมโครงการ CEO for One Month 2018

yokekung career, HR, Human Resources, PR News , , ,

ไม่ว่ายุคไหน สมัยไหน คนทำงานก็ใฝ่ฝันอยากเป็น CEO แม้แต่เรียนจบใหม่ ก็เป็น CEO เคียงบ่าเคียงไหล่ CEO ตัวจริงเป็นเดือนๆ ได้ในโครงการ CEO for One Month ที่ Adecco ทุกประเทศจัดขึ้นพร้อมกัน

Adecco เปิดโครงการ CEO for One Month รับสมัครถึง 20 มีนาคม 2561 โอกาสในการเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมประชันสมองเป็น Global CEO for One Month แต่ก่อนจะไปต่างประเทศ เราได้กระทบไหล่ ได้ทำงานในห้องทำงาน CEO 1 เดือนเต็ม ฟังดูน่าสนใจใช่ไหมล่ะ?

CEO for One Month 2018

อเด็คโก้ประเทศไทย เปิดโครงการ “CEO for One Month” รับสมัครคนรุ่นใหม่เข้ามาล่าฝันเป็น CEO กับ Adecco 1 เดือนเต็ม ชิงเงินรางวัลกว่า 15,000 ยูโร พร้อมโอกาสได้เข้าทำงานที่สำนักงานใหญ่ ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์

โครงการ “CEO for One Month” จัดต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้า มาเรียนรู้ผ่านการทำงานจริงในฐานะ CEO ร่วมพัฒนากลยุทธ์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย และโอกาสสร้าง connection เพื่อต่อยอดอาชีพในฝันในอนาคต สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 มี.ค. 2561 นี้ ที่ http://adec.co/m6dCGQ

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

7 go green

“ขอบคุณที่ไม่รับถุงพลาสติก” ประโยคใหม่ ที่คุณจะได้ยินจากพนักงาน 7-Eleven

ถ้าใครเข้า 7-Eleven ก็จะคุ้นเคยกับการพยายามแจกถุงพลาสติกจำนวนมาก เพราะบางคนอาจจะถือ การใส่ผ้าอนามัย ร่วมกับอาหารต่างๆ พนักงานมีการแยกถุงพลาสติกให้หลายใบ จนทำให้เราได้รับถุงพลาสติกจากเซเว่นเป็นจำนวนมาก หลายปีก่อน เรารณรงค์ ถุงผ้า ลดโลกร้อน แต่จนแล้วจนรอด ถุงพลาสติกก็ยังโถมกระหน่ำในห้าง Hypermarket ทั้งหลาย รวมทั้งร้านสะดวกซื้อต่างๆ ด้วย แน่นอนว่าถุงพลาสติก สะดวก […]

Realme C1 จอกว้าง แบตอึด

Realme เปิดตัว Realme C1 มือถือจอกว้าง แบตอึด กล้องคู่ พร้อม AI เปิดตัวที่ 3,990 บาท ขายที่ 7-Eleven

Realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ไฟแรง เปิดตัวสมาร์ทโฟน Realme C1 (เรียลมี ซีวัน) รุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้สโลแกน Proud To Be Young ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนน้องเล็กสเปกคุ้ม รุ่นที่ 2 ที่เข้ามาวางจำหน่ายในไทย หลังจากที่เปิดตัว Realme […]

เปิดโผ 3 สายอาชีพสุดรุ่ง จาก Citi Research

ข้อมูลจาก Adecco Thailand เผยผลสำรวจจาก Citi Research อาชีพในสายไอทีและดิจิทัล สายวิศวกรรมและหุ่นยนต์ และ สายสุขภาพและสาธารณสุข จะเป็น 3 สายอาชีพสุดฮ็อตในอนาคต โดยจะมีอาชีพเกิดใหม่ในสายงานนี้จำนวนมากและเป็นที่ต้องการสูงของตลาด 3,703 total views, 133 views today Adecco Thailand […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.