จบใหม่ ก็เป็น CEO ได้ อยากรู้ชวนมาร่วมโครงการ CEO for One Month 2018

yokekung career, HR, Human Resources, PR News , , ,

ไม่ว่ายุคไหน สมัยไหน คนทำงานก็ใฝ่ฝันอยากเป็น CEO แม้แต่เรียนจบใหม่ ก็เป็น CEO เคียงบ่าเคียงไหล่ CEO ตัวจริงเป็นเดือนๆ ได้ในโครงการ CEO for One Month ที่ Adecco ทุกประเทศจัดขึ้นพร้อมกัน

Adecco เปิดโครงการ CEO for One Month รับสมัครถึง 20 มีนาคม 2561 โอกาสในการเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมประชันสมองเป็น Global CEO for One Month แต่ก่อนจะไปต่างประเทศ เราได้กระทบไหล่ ได้ทำงานในห้องทำงาน CEO 1 เดือนเต็ม ฟังดูน่าสนใจใช่ไหมล่ะ?

CEO for One Month 2018

อเด็คโก้ประเทศไทย เปิดโครงการ “CEO for One Month” รับสมัครคนรุ่นใหม่เข้ามาล่าฝันเป็น CEO กับ Adecco 1 เดือนเต็ม ชิงเงินรางวัลกว่า 15,000 ยูโร พร้อมโอกาสได้เข้าทำงานที่สำนักงานใหญ่ ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์

โครงการ “CEO for One Month” จัดต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้า มาเรียนรู้ผ่านการทำงานจริงในฐานะ CEO ร่วมพัฒนากลยุทธ์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย และโอกาสสร้าง connection เพื่อต่อยอดอาชีพในฝันในอนาคต สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 มี.ค. 2561 นี้ ที่ http://adec.co/m6dCGQ

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

Traveloka เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Price Alerts’ ตัวช่วยที่จะทำให้คนชอบเที่ยว จองตั๋วที่ใช่ ในราคาตรงใจมากขึ้น

Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักชั้นนำจากประเทศอินโดนีเซีย เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้คนชอบเที่ยว จองตั๋วเครื่องบินในราคาที่ตรงใจมากขึ้น กับ ‘Price Alerts’ เนื้อหาที่เกี่ยวข้องต้อนรับเดือนแห่งความรักกับ Samsung MultiView MV800 สีชมพูสุดหวาน เปลี่ยนโลกด้วยข้อมือคุณกับ 1:Face Charity Watch นาฬิกาช่วยโลก ShopAt24 วางจำหน่าย Nokia […]

ดื่มน้ำสิงห์ อย่าทิ้งฝา เก็บไว้สะสมพอยท์ Singha Rewards แลกส่วนลด ของกินฟรี ลุ้นรางวัล

ใครดื่มน้ำสิงห์ – น้ำแร่เพอร์ร่า (Purra) เก็บฝาน้ำดื่มไว้ แล้วเอามากรอกเพื่อสะสมพอยท์ SinghaRewards เอาไว้แลกแต้มส่วนลดต่างๆ ได้ เนื้อหาที่เกี่ยวข้องต้องมา! โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก CSC ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2017 วันนี้ – 1 […]

Adecco-Thailand-GTCI-2018

ไทยขยับอันดับ 70 ดัชนีศักยภาพการแข่งขันด้าน HR ปี 2561

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทยเผยผลการจัดอันดับ “ศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกประจำปี 2561” ดัชนี้นี้สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถของแต่ละประเทศในการผลิต ดึงดูด พัฒนาและรักษาทรัพยากรบุคคล เนื้อหาที่เกี่ยวข้องมองกิจกรรม CEO for One Month 2017 โครงการดีๆจาก Adecco ที่ให้ทำงานห้องเดียวกับ CEO 1 เดือน6 เครื่องมือช่วยในการทำงานผ่านออนไลน์น้องๆ เรียนจบแล้ว […]

Leave a Reply