รับอั่งเปา ใช้เป็นส่วนลด แทนเงินสด ที่ 7-Eleven ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

yokekung PR News , , ,

หลังจากแคมเปญ Hello Kitty ลุ้นไปญี่ปุ่น จบลง เดือนกุมภาพันธ์​ ตรุษจีน รับอั่งเปา เลือกซื้อสินค้าตามที่กำหนด จะได้ส่วนลดอั่งเปา ท้ายใบเสร็จ เอาไว้ใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไป

ประกันมือถือจอแตก ตกน้ำ by CSC

อั่งเปา แทนเงินสด เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ รับอั่งเปาท้ายใบเสร็จ ระบุว่าใช้เป็นส่วนลดในการซื้อครั้งถัดไป

aungpao-7-11

สำหรับอั่งเปาท้ายใบเสร็จ จะได้รับเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการที่ 7-Eleven ระหว่างวันที่ 26 มกราคม – 25 กุมภาพันธ์​ 2559 (ยกเว้นบางสาขาที่ไม่ร่วมรายการ)​

– จำกัดการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการอั่งเปา โดยสินค้าชนิดเดียวกันไม่เกิน 10 ชิ้นต่อใบเสร็จ
– ใช้อั่งเปาแทนเงินสดได้ในการซื้อครั้งต่อไป
– ยกเว้น เหล้า บุหรี่ พวกบัตรเติมเงินต่างๆ นมผง ชาชงสมุนไพร เติมเงินออนไลน์​ มือถือ ซิมการ์ด จ่ายค่าบริการต่างๆไม่ร่วมส่วนลด
– มูลค่าของอั่งเปาแทนเงินสดที่นำมาใช้จะต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับมูลค่าสินค้าที่ซื้อในใบเสร็จหลังหักส่วนลด
– สมาชิก 7 Card ได้เพิ่ม 50 แต้ม
– ระยะเวลารับอั่งเปา 26 มกราคม – 25 กุมภาพันธ์ 2559
– นำอั่งเปากลับมาใช้ได้ตั้งแต่ 26 มกราคม – 29 กุมภาพันธ์​ 2559

เงื่อนไข สามารถใช้อั่งเปาได้มากกว่า 1 ใบในการชำระค่าสินค้า 1 ครั้ง และสามารถใช้อั่งเปาได้สูงสุดตามมูลค่าของสินค้าที่ต้องชำระ แต่หากมูลค่าของอั่งเปาสูงกว่ามูลค่าของสินค้าจะไม่สามารถทอนอั่งเปาส่วนที่เกินมูลค่าของสินค้า (อ้างอิงจากการตอบของแอดมิน)

ชมรายการสินค้าภาพใหญ่

โปรโมชั่นทั้งหมด

ลุ้นเงิน ลุ้นทอง

นอกจากอั่งเปาแล้ว ยังใช้แอพ 7App สแกนใบเสร็จ ลุ้นเงิน ลุ้นทอง มูลค่ารวม 2,000,000 บาท รางวัลที่ 1 คือบัตร 7-Card + 10,000 บาทในบัตร 100 รางวัล แจกเยอะซะด้วย รางวัลที่ 2 ทองคำแท่ง 10 รางวัล มูลค่ารวมก็ 2 ล้าน รายละเอียด

สินค้า Unilever

ในขณะที่ ซื้อสินค้า Unilever ที่ร่วมรายการ ตามปริมาณบรรจุที่กำหนด ครบ 2 ชิ้น รับฟรี กล่องอาหาร Sanrio รายละเอียด และแลกรับกระเป๋า Sanrio สำหรับพกไปปาร์ตี้

Written By

yokekung

Blogger ไอที แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน สนใจมือถือ สมาร์ทโฟน การตลาดออนไลน์ ทำงานบริษัทโทรคมนาคมสื่อสาร ชอบ Social Media อยู่กับโลกสังคมออนไลน์ 20 ชั่วโมงต่อวัน ปัจจุบัน เป็น Content Editor เว็บไซต์ ADSLThailand.com, เขียนบทความให้เว็บ Thaiware Review / Thaiware Tips ติดตามได้ที่ Twitter Facebook Instagram molome ทุกบริการใช้ชื่อ yokekung

You May Also Like..

จบใหม่ ก็เป็น CEO ได้ อยากรู้ชวนมาร่วมโครงการ CEO for One Month 2018

ไม่ว่ายุคไหน สมัยไหน คนทำงานก็ใฝ่ฝันอยากเป็น CEO แม้แต่เรียนจบใหม่ ก็เป็น CEO เคียงบ่าเคียงไหล่ CEO ตัวจริงเป็นเดือนๆ ได้ในโครงการ CEO for One Month ที่ Adecco ทุกประเทศจัดขึ้นพร้อมกัน เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง“จบใหม่ ก็เป็น […]

Traveloka เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Price Alerts’ ตัวช่วยที่จะทำให้คนชอบเที่ยว จองตั๋วที่ใช่ ในราคาตรงใจมากขึ้น

Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักชั้นนำจากประเทศอินโดนีเซีย เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้คนชอบเที่ยว จองตั๋วเครื่องบินในราคาที่ตรงใจมากขึ้น กับ ‘Price Alerts’ เนื้อหาที่เกี่ยวข้องต้อนรับเดือนแห่งความรักกับ Samsung MultiView MV800 สีชมพูสุดหวาน เปลี่ยนโลกด้วยข้อมือคุณกับ 1:Face Charity Watch นาฬิกาช่วยโลก ShopAt24 วางจำหน่าย Nokia […]

ดื่มน้ำสิงห์ อย่าทิ้งฝา เก็บไว้สะสมพอยท์ Singha Rewards แลกส่วนลด ของกินฟรี ลุ้นรางวัล

ใครดื่มน้ำสิงห์ – น้ำแร่เพอร์ร่า (Purra) เก็บฝาน้ำดื่มไว้ แล้วเอามากรอกเพื่อสะสมพอยท์ SinghaRewards เอาไว้แลกแต้มส่วนลดต่างๆ ได้ เนื้อหาที่เกี่ยวข้องต้องมา! โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก CSC ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2017 วันนี้ – 1 […]

3 Comments

Leave a Reply