March 30, 2023

มาแรง! ซัมซุงเผยยอดพรีออเดอร์ Galaxy S23 Series พุ่ง 130% จาก S22 Series และย้ำความมั่นใจของผู้ใช้ด้วยฟีเจอร์ความปลอดภัย Samsung Knox พร้อมเปิดโปรโมชั่นพิเศษสุดพี๊คคค! พบกันที่งาน Thailand Mobile Expo 2023 วันนี้ – 19 ก.พ.

ซัมซุงเผยกระแสตอบรับท่วมท้น ยอดพรีออเดอร์ Galaxy S23 Series ในไทยเพิ่มสูงจาก S22 Series 130% ตอกย้ำความเป็นที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งยุค
อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรม ที่จะมาสร้างประสบการณ์สุดพี๊คคคในการใช้งานสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมพร้อมนำเสนอฟีเจอร์ความปลอดภัย Samsung Knox Secure Folder เพื่อตอกย้ำถึงความมั่นใจว่า
ซัมซุงเป็นทางเลือกเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งานสมาร์ทโฟนทุกรุ่น พร้อมโปรโมชั่นและโซนพิเศษแน่นบูธ จัดเต็มทั้งประสบการณ์และโปรโมชั่นสุดพี๊คคค ที่งาน Thailand Mobile Expo 2023 ตั้งแต่วันนี้ – 19 กุมภาพันธ์นี้

มาแรงจนฉุดไม่อยู่ สำหรับ Galaxy S23 Series ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ในประเทศไทยอีกครั้งหลังจากเพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยยอดพรีออเดอร์ถล่มทลายสูงกว่า Galaxy S22 Series ถึง 130% ในช่วงระยะเวลาสองสัปดาห์หลังจากเปิดให้สั่งซื้อ โดยรุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือ Galaxy S23 Ultra และสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Green ส่วนสีพิเศษที่เปิดขายเฉพาะ samsung.com ถือว่าได้รับความสนใจเหนือความคาดหมาย นอกจากนี้ยังมีจำนวนลูกค้าที่เปลี่ยนจากแบรนด์อื่นมาใช้ Galaxy S23 Series มากกว่าตอนเปิดตัว Galaxy S22 Series กว่า 9% ขณะนี้มีลูกค้าบางส่วนได้รับเครื่องล็อตแรกแล้ว และกระแสตอบรับดีมาก โดยเฉพาะเรื่องประสิทธิภาพของกล้องและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้นมาก

เหตุผลหลักที่ Galaxy S23 Series ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค คือ การรวมความสามารถของสมาร์ทโฟนไว้ในเครื่องเดียวที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของ กล้อง ชิปเซ็ต หน้าจอ ระบบความปลอดภัย แบตเตอรี่ S Pen และการใส่ใจในเรื่องความยั่งยืนที่มากขึ้น เมื่อ Galaxy S23 Series มีทุกอย่างที่ผู้บริโภคต้องการพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทำให้เกิดการสั่งจองทันทีโดยไม่ลังเลหลังจบงาน Galaxy Unpacked นอกจากนี้ผู้ใช้ Galaxy S23 Series ยังจะได้รับเอกสิทธิ์การดูแลสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่าน Galaxy Butler Service บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง ทางคอลเซ็นเตอร์ 1282 หรือ Samsung Service LINE OA ซ่อมไวใน 1 ชั่วโมง พร้อมรับส่งเครื่องซ่อมถึงที่ มีเครื่องสำรองระหว่างซ่อม และบริการช่วยเหลือแบบระยะไกลทุกที่ทุกเวลา

นอกจากเรื่องฟีเจอร์ของสมาร์ทโฟนที่ผู้บริโภคมองหาในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนแล้ว ในปัจจุบันมีการโดนโจมตีทางไซเบอร์ การรั่วไหลของข้อมูล และไวรัสต่างๆ มากขึ้น ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจึงอยากให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัยและความมั่นใจในการใช้งานซัมซุงกาแล็คซี่ และสามารถทำงานหรือธุรกรรมส่วนตัวผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างสบายใจ

ด้วยเหตุนี้ซัมซุงจึงมี Samsung Knox ที่เป็นระบบการป้องกันข้อมูลในตัวเครื่องให้ผู้ใช้มั่นใจได้อีกขั้น โดย มี Galaxy Knox Vault แยกข้อมูลสำคัญจากพื้นที่เก็บข้อมูลอื่นของตัวเครื่องเพื่อปกป้องข้อมูลอีกชั้น เหมือนเป็นเซฟที่ช่วยดูแลข้อมูลสำคัญของผู้ใช้ และฟีเจอร์ดีๆ อย่าง Secure Folder เพิ่มระดับความเป็นส่วนตัวอีกชั้น ที่เปรียบเสมือนกับพื้นที่ส่วนตัวที่ต้องเข้ารหัสเท่านั้น ทำหน้าที่ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญ เช่น ภาพถ่ายบัตรประชาชน ข้อมูลธุรกรรมทางการเงิน โดยมีเพียงเจ้าของเครื่องเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้

ยังไม่หมดแค่นั้น งาน Thailand Mobile Expo 2023 ยังมีความตื่นตาตื่นใจอย่างไม่เคยมีมาก่อน! สำหรับผู้ที่มาร่วมสัมผัส Galaxy S23 Series ที่งาน Thailand Mobile Expo 2023 และพิเศษสุดๆ! สำหรับท่านที่สั่งจองผ่านช่องทางที่ร่วมรายการและเลือกรับเครื่องที่งาน ในวันที่ 16 ก.พ. สำหรับลูกค้า 500 คนแรกที่เป็นเจ้าของเครื่องจะได้รับ Samsung Adapter Fast Charge 45W พร้อมสาย มูลค่า 1,290 บาท ฟรี! และมากไปกว่านั้นจะได้ตื่นเต้นกับการสัมผัสเครื่องอย่างใกล้ชิด พร้อมตะลึงกับประสิทธิภาพสุดพี๊คคคผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่นการทดลองฟีเจอร์ Nightography ทดสอบการตามล่าหาแสงเหนือฟีเจอร์การซูม 100 เท่า หากระต่ายบนดวงจันทร์ และสอนแต่งรูป/วาดภาพ Illustrator ด้วย S Pen เป็นต้น

เรียกได้ว่ามาอย่างพี๊คคคของจริง ซัมซุงจัดใหญ่เพื่อผู้บริโภคทุกคน ด้วยการครองพื้นที่บูธใหญ่ที่สุดในงานที่จัดเต็มความพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 1.จับมือกับพาร์เนอร์ 9 แบรนด์ดัง ที่จะมอบส่วนลดสุดพิเศษ กับของแถมสุดพรีเมี่ยมให้กับผู้ที่สนใจซื้อสินค้าจากซัมซุง 2.โซน Galaxy Me Style กิจกรรมที่เพิ่มสีสันให้กับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ซัมซุงและสร้างความเป็นเอกลักษณ์ได้ง่ายๆ ผ่านการดีไซน์เคสมือถือด้วยตัวคุณเอง 3.โซนสิทธิพิเศษ Galaxy Gift สำหรับลูกค้าและแฟนๆของซัมซุงที่ต้องการทดลองใช้ และเรียนรู้สิทธิพิเศษต่างๆที่อยู่ใน แอปพลิเคชัน Samsung Members ซึ่งสามารถปรึกษาและเรียนรู้วิธีการใช้จากเจ้าหน้าที่ได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถมาร่วมกิจกรรมโดยสามารถเลือกรับขนมจาก 4 ร้านพาร์ทเนอร์คนสำคัญของซัมซุงได้ฟรีทันทีท่านละ 1 ชิ้น 4.โซน Experience ที่เปิดโอกาสให้ทุคนได้มาสัมผัสกับ Galaxy S23 Series เป็นครั้งแรกพร้อมทดลองใช้งานกับฟีเจอร์สุดไฮไลท์แห่งปี และ 5.โซน Redemption & Service จุดแลกของสมนาคุณรวมถึงให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้สินค้าเพิ่มเติม โดยมีทีมงานและเจ้าหน้าที่ คอยอำนวยความสะดวกตลอดทั้งวัน

ตัวอย่างโปรโมชั่นสุดพี๊คคค ได้แก่

โปรโมชั่นในช่วงเปิดตัวใหม่ของ Samsung Galaxy S23 Series

สำหรับใครที่พลาดโอกาสในช่วงเปิดลงทะเบียนความสนใจล่วงหน้าสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ ในงาน Thailand Mobile Expo 4 วันนี้เท่านั้น!
เพียงสั่งจอง Samsung Galaxy S23 Series

รับฟรี ประกันจอแตก ตกน้ำ 1 ปี มูลค่า 4,590 บาท

โปรโมชั่น Samsung Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4

สำหรับ Galaxy Z Fold 4 1TB

· รับส่วนลดทันที 10,000 บาท เหลือ 65,900 บาท

· แถมฟรี UHD TV 43” มูลค่า 14,490 บาท

· แถมฟรี Standing Case with S pen มูลค่า 2,790 บาท

· รับเพิ่ม Samsung Care Plus 1 ปี มูลค่า 7,999 บาท

( Samsung Care Plus ความคุ้มครองที่อุ่นใจ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเคลม ดูแลและซ่อมแซมเครื่องจากอุบัติเหตุ ทั้งจอแตกและความเสียหายจากน้ำ )

สำหรับ Galaxy Z Filp 4 ทุกรุ่นความจุ ( 512 GB / 256 GB / 128 GB )

· รับส่วนลดทันที 10 % จากราคาเต็ม

· รุ่น 512 GB ลดเหลือ 40,410 บาท

· รุ่น 256 GB ลดเหลือ 35,010 บาท

· รุ่น 128 GB ลดเหลือ 32,310 บาท

· นำเครื่องเก่ามาแลกซื้อเครื่องใหม่รับส่วนลดเพิ่มจากราคาประเมินอีก 5,000 บาท

· รับเพิ่ม Samsung Care Plus 1 ปี มูลค่า 5,099 บาท

ห้ามพลาด! กับการร่วมเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้สัมผัสประสบการณ์ Galaxy S23 Series สุดพี๊คคคก่อนใคร และการอัปเกรด
ความปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษในงาน Thailand Mobile Expo 2023 ตั้งแต่วันนี้– 19 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save